Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்தப் பூவுக்கொரு மாலை வரும் நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும் நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங்கொட்டும் நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும் பன் பாடும் என் நேரம் கூடும்
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
பெண்: என்னென்ன தடை வந்த போதும் காதல் இறப்பதில்லை மேகங்கள் பொழிகின்ற வெள்ளம் வானத்தை நனைப்பதில்லை காலம் இன்னும் கூடவில்லை மாலை இன்னும் வாடவில்லை நம்பிக்கை இழக்கவில்லை இப்போது
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
பெண்: கண்ணுக்குள் ஜீவனைத் தேக்கி காலம் கழித்திருப்பேன் உலகம் அழிகின்ற போதும் உன்னை நினைத்திருப்பேன் தேவனே காத்திருப்பேன் தீயிலே பூத்திருப்பேன் ஜென்மங்கள் தொடர்ந்திருப்பேன் இப்போது
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்தப் பூவுக்கொரு மாலை வரும் நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும் நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங்கொட்டும் நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும் பன் பாடும் என் நேரம் கூடும்
பெண்: { புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும் } (2)
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்தப் பூவுக்கொரு மாலை வரும் நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும் நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங்கொட்டும் நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும் பன் பாடும் என் நேரம் கூடும்
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
பெண்: என்னென்ன தடை வந்த போதும் காதல் இறப்பதில்லை மேகங்கள் பொழிகின்ற வெள்ளம் வானத்தை நனைப்பதில்லை காலம் இன்னும் கூடவில்லை மாலை இன்னும் வாடவில்லை நம்பிக்கை இழக்கவில்லை இப்போது
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும்
பெண்: கண்ணுக்குள் ஜீவனைத் தேக்கி காலம் கழித்திருப்பேன் உலகம் அழிகின்ற போதும் உன்னை நினைத்திருப்பேன் தேவனே காத்திருப்பேன் தீயிலே பூத்திருப்பேன் ஜென்மங்கள் தொடர்ந்திருப்பேன் இப்போது
பெண்: புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்தப் பூவுக்கொரு மாலை வரும் நந்தவனங்கள் பூமாலைக் கட்டும் நாதஸ்வரங்கள் பொன் மேளங்கொட்டும் நட்சத்திரம் அட்சதைகள் போடும் பன் பாடும் என் நேரம் கூடும்
பெண்: { புத்தம் புது ஓலை வரும் இந்த பூவுக்கொரு மாலை வரும் } (2)
Female: Putham pudhu olai varum Intha poovukkoru maalai varum
Female: Putham pudhu olai varum Intha poovukkoru maalai varum Nandhavanangal poomaalai kattum Nadhaswarangal pon melangkottum Natchathiram atchathaigal podum Pan paadum en neram koodum
Female: Pudham pudhu olai varum Intha povukkoru maalai varum
Female: Ennenna thadai vantha podhum Kaadhal irappathillai Meghangal pozhigindra vellam Vaanathai nanaippathillai Kaalam innum kooda villai Maalai innum vaada villai Nambikkai izhakkavillai. ippodhu
Female: Putham pudhu olai varum Intha poovukkoru maalai varum
Female: Kannukkul jeevanai thaekki Kaalam kazhithiruppen Ulagam azhigindra podhum Unnai ninaithiruppen Devanae kaathiruppen Theeyilae poothiruppen Jenmangal thodarnthiruppen ippodhu
Female: Putham pudhu olai varum Intha poovukkoru maalai varum Nandhavanangal poomaalai kattum Nadhaswarangal pon melangkottum Natchathiram atchathaigal podum Pan paadum en neram koodum
Female: {Putham pudhu olai varum Intha povukkoru maalai varum..} (2)
kanne kalaimane karaoke with lyrics
bahubali 2 tamil paadal
worship songs lyrics tamil
kai veesum
paadariyen padippariyen lyrics
aagasam song soorarai pottru
google google song lyrics tamil
karaoke lyrics tamil songs
soorarai pottru lyrics tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
best tamil song lyrics for whatsapp status download
soorarai pottru mannurunda lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
malargale malargale song
chellama song lyrics
megam karukuthu lyrics
saraswathi padal tamil lyrics
cuckoo padal
namashivaya vazhga lyrics
morrakka mattrakka song lyrics