Manjapattu Palapalakka Song Lyrics

Vedigundu Murugesan cover
Movie: Vedigundu Murugesan (2009)
Music: Dhina
Lyricists: Eknaath
Singers: Malathy and Senthil Dass

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .............

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

குழு: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

குழு: காது குத்த வந்தவங்க கழுத்துச் செயினை பாத்துக்குங்க தீபம் ஏத்த வந்தவங்க திருட்டுப் பயலப் பாத்துக்குங்க நேந்துக்கிட்டு வந்தவங்க.ஏ மாமோயீ..

குழு: நேந்துக்கிட்டு வந்தவங்க நெத்தி சுட்டியப் பாத்துக்குங்க சொல்லிப்புட்டம் பாத்துக்குங்க சொந்தமெல்லாம் கேட்டுக்குங்க..அப்பு அப்பு சொல்லிப்புட்டம் பாத்துக்குங்க சொந்தமெல்லாம் கேட்டுக்குங்க..

குழு: வந்தனமய்யா வந்தனம் வந்த சனங்களெல்லாம் குந்தணும் குசும்புக்காரக் கொழுந்தனெல்லாம் கூடி நிக்காமப் பாத்துக்கங்க

பெண்: நேர்த்திக் கடன் போட்டுக்கிட்டு நித்தம் ஒன்ன நெனச்சுக்கிட்டு நோம்பிருந்து வந்தோமம்மா எங்க நோய் நொடியத் தீரும் அம்மா

பெண்: ஏய்.. சிங்கரத சப்பரத்தில் சிரித்து வரும் உன் முகத்தப் பாத்தாலே போதும் அம்மா பட்டக் கஷ்டம் எல்லாம் விலகும் அம்மா

பெண்: தீமைகளை எரித்திடவே தீச்சட்டிய எடுக்குறோம் மனக் கொறையத் தீத்து வைக்க மாவிளக்க எடுக்குறோம்

பெண்: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா.. அம்மா..

குழு: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா..

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: உன்ன விட சக்தி இல்ல சக்திக்கொரு எல்லை இல்ல பக்தியோடு வந்தோம் அம்மா தீய சக்திகள அழிப்பாய் அம்மா

பெண்: மும்மாரிப் பொழிந்திடவே மும்மதமும் இணைந்திடவே கண் திறந்து பாரும் அம்மா காவேரி நீர் திறக்க வாரும் அம்மா

பெண்: காடு வளம் செழித்திடவே கரகம் ஆடி வந்தோம் ஒலக சனம் கூடி வாழ அலகு குத்தி வந்தோம்

பெண்: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா.. தாயே...

குழு: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா..

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

குழு: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபள பளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

குழு: .............

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

குழு: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

குழு: காது குத்த வந்தவங்க கழுத்துச் செயினை பாத்துக்குங்க தீபம் ஏத்த வந்தவங்க திருட்டுப் பயலப் பாத்துக்குங்க நேந்துக்கிட்டு வந்தவங்க.ஏ மாமோயீ..

குழு: நேந்துக்கிட்டு வந்தவங்க நெத்தி சுட்டியப் பாத்துக்குங்க சொல்லிப்புட்டம் பாத்துக்குங்க சொந்தமெல்லாம் கேட்டுக்குங்க..அப்பு அப்பு சொல்லிப்புட்டம் பாத்துக்குங்க சொந்தமெல்லாம் கேட்டுக்குங்க..

குழு: வந்தனமய்யா வந்தனம் வந்த சனங்களெல்லாம் குந்தணும் குசும்புக்காரக் கொழுந்தனெல்லாம் கூடி நிக்காமப் பாத்துக்கங்க

பெண்: நேர்த்திக் கடன் போட்டுக்கிட்டு நித்தம் ஒன்ன நெனச்சுக்கிட்டு நோம்பிருந்து வந்தோமம்மா எங்க நோய் நொடியத் தீரும் அம்மா

பெண்: ஏய்.. சிங்கரத சப்பரத்தில் சிரித்து வரும் உன் முகத்தப் பாத்தாலே போதும் அம்மா பட்டக் கஷ்டம் எல்லாம் விலகும் அம்மா

பெண்: தீமைகளை எரித்திடவே தீச்சட்டிய எடுக்குறோம் மனக் கொறையத் தீத்து வைக்க மாவிளக்க எடுக்குறோம்

பெண்: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா.. அம்மா..

குழு: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா..

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: உன்ன விட சக்தி இல்ல சக்திக்கொரு எல்லை இல்ல பக்தியோடு வந்தோம் அம்மா தீய சக்திகள அழிப்பாய் அம்மா

பெண்: மும்மாரிப் பொழிந்திடவே மும்மதமும் இணைந்திடவே கண் திறந்து பாரும் அம்மா காவேரி நீர் திறக்க வாரும் அம்மா

பெண்: காடு வளம் செழித்திடவே கரகம் ஆடி வந்தோம் ஒலக சனம் கூடி வாழ அலகு குத்தி வந்தோம்

பெண்: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா.. தாயே...

குழு: வேப்பிலைக்காரி வேப்பிலைக்காரி வேண்டும் வரம் வேண்டும் வரம் தருவாய் அம்மா..

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

பெண்: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

குழு: உலகைக் காக்கத்தானடா ஓடி வந்த தாயடா நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைக்கும் நம்ம தாயி மாரிடா.

பெண்: மஞ்சப் பட்டு பளபள பளக்க நெத்திப் பொட்டு மினு மினு மினுக்க மதுர மல்லி மண மணக்க ஆத்தா வராடா மாரி ஆத்தா வராடா..

Chorus: .........

Female: Manja pattu palapalakka Neththi pottu minu minukka Madhura malli mana manakka aaththaa vaaraadaa Maari aaththaa varaadaa

Female: Manja pattu palapalakka Neththi pottu minu minukka Madhura malli mana manakka aaththaa vaaraadaa Maari aaththaa varaadaa

Female: Ulagai kaakka thaanadaa odi vantha thaayadaa Nenachchathellaam nadaththi vaikkum Namma thaayi maaridaa

Chorus: Ulagai kaakka thaanadaa odi vantha thaayadaa Nenachchathellaam nadaththi vaikkum Namma thaayi maaridaa

Female: Manja pattu palapalakka Neththi pottu minu minukka Madhura malli mana manakka aaththaa vaaraadaa Maari aaththaa varaadaa

Chorus: Kaadhu kuththa vanthavanga Kazhuththu seyinai paaththukkunga dheepam yaeththa vanthavanga Thiruttu payala paaththukkunga Nenthukittu vanthavanga..yae maamoyee.

Chorus: Nenthukittu vanthavanga.. Neththi suttiya paaththukkunga Solliputtam paaththukunga Sonthamellaam kettukunga..appu appu Solliputtam paaththukunga Sonthamellaam kettukunga..

Chorus: Vanthaamaiyyaa vanthanam Vantha sanangalellaam kunthanum Kusumbukkaara kozhunthanellaam Koodi nikkaama paaththukkanga

Female: Nerththi kadan pottukittu Niththam onna nenachchukittu Nombirunthu vanthom amma Enga noi nodiya theerum amma

Female: Yaei..singaratha sapparaththil Siriththu varum un mugaththa Paaththaalae podhum amma Patta kashtam ellaam vilagum amma

Female: Theemaigalai eriththidavae Theechchattiya edukkurom Mana koraiya theeththu vaikka Maavilakka edukkurom

Female: Veppilaikkaari veppilaikkaari Vendum varam vendum varam Tharuvaai amma amma..

Chorus: Veppilaikkaari veppilaikkaari Vendum varam vendum varam Tharuvaai amma

Female: Manja pattu palapalakka Neththi pottu minu minukka Madhura malli mana manakka aaththaa vaaraadaa Maari aaththaa varaadaa

Female: Unna vida sakthi illa Sakthikkoru ellai illa Bakthiyodu vanthom amma Theeya sakthial azhippaai amma

Female: Mummari pozhinthidavae Mummadhamum inainthidavae Kann thiranthu paarum amma Kaveri neer thirakka vaarum amma

Female: Kaadu valam sezhinththidavae Karagam aadi vanthom Olaga sanam koodi vaazh Alagu kuththi vanthom

Female: Veppilaikkaari veppilaikkaari Vendum varam vendum varam Tharuvaai amma.thaayae...

Chorus: Veppilaikkaari veppilaikkaari Vendum varam vendum varam Tharuvaai amma

Female: Manja pattu palapalakka Neththi pottu minu minukka Madhura malli mana manakka aaththaa vaaraadaa Maari aaththaa varaadaa

Female: Ulagai kaakka thaanadaa odi vantha thaayadaa Nenachathellaam nadaththi vaikkum Namma thaayi maaridaa

Chorus: Ulagai kaakka thaanadaa odi vantha thaayadaa Nenachathellaam nadaththi vaikkum Namma thaayi maaridaa

Female: Manja pattu palapalakka Neththi pottu minu minukka Madhura malli mana manakka aaththaa vaaraadaa Maari aaththaa varaadaa..

Other Songs From Vedigundu Murugesan (2009)

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Tappo Tappo Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • song lyrics in tamil with images

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kutty pattas full movie download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • master vaathi raid

  • aagasam song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • isaivarigal movie download

  • karnan lyrics

  • asuran song lyrics download

  • tamil song lyrics in english free download

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • kanthasastikavasam lyrics