ஆண்: ரோட்டோரம் வீட்டுக்காரி ரோசாப்பு சேலைக்காரி ரோட்டோரம் வீட்டுக்காரி ரோசாப்பு சேலைக்காரி நிக்கட்டுமா போகட்டுமா மொறச்சி நிக்கிற மொறப்பொண்ணே தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா ஏப்புள்ள ஒன்ன நான் தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா

ஆண்: ஹேய் ரோட்டோரம் வீட்டுக்காரி ரோசாப்பு சேலைக்காரி நிக்கட்டுமா போகட்டுமா மொறச்சி நிக்கிற மொறப்பொண்ணே தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா ஏப்புள்ள ஒன்ன நான் தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா ஆ..ஆ..ஆஹ்

பெண்: நாட்டுல பக்கத்தில நாங்க இல்ல சாமி நாங்க நாடு பூரா சுத்தி வந்தோம் கேளுங்க சாமி கொண்ட ஊசி வாங்கலையோ சாமி செக்க கோணி ஊசி வாங்கலையோ சாமி கொண்ட ஊசி வாங்கலையோ சாமி இப்பக் குஞ்சம் குஞ்சம் வாங்கலையோ சாமி

ஆண்: மொட்டமலப் பக்கத்துல மூணர சாமி அங்க கோட்டக்கட்டி வாழ்ந்தவங்க கூட்டணி சாமி வண்ணமணி வாங்கலையோ சாமி சிப்பி வடிவழகா வாங்கலையோ சாமி தெப்பக்கொளம் பக்கதுல வேப்பமரம் சாமி அந்த வேப்பமரம் உச்சியில மாடப்புறா புறா புறா புறா புறா புறா

ஆண்: ஹே அத்தப் பெத்த ரத்தினமே ஆளவந்த சித்திரமே சித்தகத்திப் பூவினமே செம்பவள தாவரமே முத்து முத்து மோகனமே முக்குளிக்கும் சாகரமே நித்திரையும் போனதடி ஒன்ன ஒத்த நெஞ்சு தேடுதடி ஹே நித்திரையும் போனதடி ஒன்ன ஒத்த நெஞ்சு தேடுதடி

பெண்: ஹே பஞ்சவரண கண்ணழகி பால்கோவா சொல்லழகி நட்சத்திர பொட்டழகி நாவப்பழ கையழகி நந்தவனம் பொன்னழகி நாடாரிஞ்ச பொட்டழகி தொட்டுக் கொள்ள ஆசையடா ஒன்ன சொக்க வைக்கத் தோணுதடா ஹே

ஆண்: செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே கண்ணம்மா எம் பக்கம் வந்து பேசினாக்கா என்னம்மா கண்ணாலக் பாக்குறா கட்டழகத் தாக்குறா தாவித்தாவி சிரிக்கிறா தாவணிய முறுக்குறா

ஆண்: படிக்கட்டுல நிக்கிறியே ஈஸ்வரி நீ பத்திரமா மேல ஏறு ஈஸ்வரி தூக்கத்துல பைய வையி ஈஸ்வரி... நான் கடலை முட்டாய் வாங்கித்தரேன் ஈஸ்வரி

ஆண்: ஹே செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே கண்ணம்மா நீ பொங்க வச்சு பேசினாக்க என்னம்மா

பெண்: நாடு நகரிருக்கும் நாலுக்கானி நெலமிருக்கு ராணி எனக்கு மட்டும் ராப்பகலா சொகமிருக்கு

ஆண்: ஹே ஹே அப்படியா ஜன்னலோரம் நிக்கிறியே கோகிலா உன் கண்ணுக்குள்ள நானிருக்கேன் கோகிலா கிட்ட வந்து முட்டுறியே கோகிலா என் கட்டம் ரொம்ப நல்லாருக்கு கோகிலா

பெண்: ஹே மாடு மனையிருக்கு மாமனாரு தோப்பிருக்கு ஆடுப் பசிச்சிருக்கு அருங்கம்புல்லுக் கேட்டுருக்கு

ஆண்: காடு இப்போ வளர்ந்திருக்கு கோகிலா நான் கனுக்கனுவா வச்சிருக்கேன் கோகிலா பஞ்சிமெத்த ஒன்னு வாங்கிருக்கேன் கோகிலா நீ செத்த நேரம் தங்கிப் போடி கோகிலா

ஆண்: ஹே கோகிலா ஹே கோகிலா ஹே கோகிலா ஹே கோகிலா ஹே கோ கோ கோ கோ கோ

ஆண்: ரோட்டோரம் வீட்டுக்காரி ரோசாப்பு சேலைக்காரி ரோட்டோரம் வீட்டுக்காரி ரோசாப்பு சேலைக்காரி நிக்கட்டுமா போகட்டுமா மொறச்சி நிக்கிற மொறப்பொண்ணே தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா ஏப்புள்ள ஒன்ன நான் தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா

ஆண்: ஹேய் ரோட்டோரம் வீட்டுக்காரி ரோசாப்பு சேலைக்காரி நிக்கட்டுமா போகட்டுமா மொறச்சி நிக்கிற மொறப்பொண்ணே தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா ஏப்புள்ள ஒன்ன நான் தொட்டாக்கப் பத்திக்கிடுமா ஆ..ஆ..ஆஹ்

பெண்: நாட்டுல பக்கத்தில நாங்க இல்ல சாமி நாங்க நாடு பூரா சுத்தி வந்தோம் கேளுங்க சாமி கொண்ட ஊசி வாங்கலையோ சாமி செக்க கோணி ஊசி வாங்கலையோ சாமி கொண்ட ஊசி வாங்கலையோ சாமி இப்பக் குஞ்சம் குஞ்சம் வாங்கலையோ சாமி

ஆண்: மொட்டமலப் பக்கத்துல மூணர சாமி அங்க கோட்டக்கட்டி வாழ்ந்தவங்க கூட்டணி சாமி வண்ணமணி வாங்கலையோ சாமி சிப்பி வடிவழகா வாங்கலையோ சாமி தெப்பக்கொளம் பக்கதுல வேப்பமரம் சாமி அந்த வேப்பமரம் உச்சியில மாடப்புறா புறா புறா புறா புறா புறா

ஆண்: ஹே அத்தப் பெத்த ரத்தினமே ஆளவந்த சித்திரமே சித்தகத்திப் பூவினமே செம்பவள தாவரமே முத்து முத்து மோகனமே முக்குளிக்கும் சாகரமே நித்திரையும் போனதடி ஒன்ன ஒத்த நெஞ்சு தேடுதடி ஹே நித்திரையும் போனதடி ஒன்ன ஒத்த நெஞ்சு தேடுதடி

பெண்: ஹே பஞ்சவரண கண்ணழகி பால்கோவா சொல்லழகி நட்சத்திர பொட்டழகி நாவப்பழ கையழகி நந்தவனம் பொன்னழகி நாடாரிஞ்ச பொட்டழகி தொட்டுக் கொள்ள ஆசையடா ஒன்ன சொக்க வைக்கத் தோணுதடா ஹே

ஆண்: செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே கண்ணம்மா எம் பக்கம் வந்து பேசினாக்கா என்னம்மா கண்ணாலக் பாக்குறா கட்டழகத் தாக்குறா தாவித்தாவி சிரிக்கிறா தாவணிய முறுக்குறா

ஆண்: படிக்கட்டுல நிக்கிறியே ஈஸ்வரி நீ பத்திரமா மேல ஏறு ஈஸ்வரி தூக்கத்துல பைய வையி ஈஸ்வரி... நான் கடலை முட்டாய் வாங்கித்தரேன் ஈஸ்வரி

ஆண்: ஹே செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே செக்க செவந்தவளே கண்ணம்மா நீ பொங்க வச்சு பேசினாக்க என்னம்மா

பெண்: நாடு நகரிருக்கும் நாலுக்கானி நெலமிருக்கு ராணி எனக்கு மட்டும் ராப்பகலா சொகமிருக்கு

ஆண்: ஹே ஹே அப்படியா ஜன்னலோரம் நிக்கிறியே கோகிலா உன் கண்ணுக்குள்ள நானிருக்கேன் கோகிலா கிட்ட வந்து முட்டுறியே கோகிலா என் கட்டம் ரொம்ப நல்லாருக்கு கோகிலா

பெண்: ஹே மாடு மனையிருக்கு மாமனாரு தோப்பிருக்கு ஆடுப் பசிச்சிருக்கு அருங்கம்புல்லுக் கேட்டுருக்கு

ஆண்: காடு இப்போ வளர்ந்திருக்கு கோகிலா நான் கனுக்கனுவா வச்சிருக்கேன் கோகிலா பஞ்சிமெத்த ஒன்னு வாங்கிருக்கேன் கோகிலா நீ செத்த நேரம் தங்கிப் போடி கோகிலா

ஆண்: ஹே கோகிலா ஹே கோகிலா ஹே கோகிலா ஹே கோகிலா ஹே கோ கோ கோ கோ கோ

Male: Roattoram veettukkaari rosaappu saelaikkaari Roattoram veettukkaari rosaappu saelaikkaari Nikkattumaa pogattumaa moraichchi nikkira morapennae Thottaakka paththikkidumaa yaeppulla Onna naan thottaakkaa paththikidumaa

Male: Haei roattoram veettukkaari rosaappu saelaikkaari Nikkattumaa pogattumaa Moraichchi nikkira morapennae Thottaakka paththikkidumaa yaeppulla Onna naan thottaakkaa paththikidumaa aa..aa...aah.

Female: Naattula pakkaththila naanga illa saami Naanga naadu pooraa suththi vanthom kelunga saami Konda oosi vaangalaiyo saami Sekka koni oosi vaangalaiyo saami Konda oosi vaangalaiyo saami Ippa kunjam kunjam vaangalaiyo saami

Male: Motta mala pakkaththula moonara saami Anga kottakatti vaazhnthavanga koottani saami Vannamani vaangalaiyo saami Sippo vadivazhagaa vaangalaiyo saami Theppakolam pakkathula veppamaram saami Antha veppamaram uchchiyila Maadappuraa pura pura pura pura pura

Male: Hae aththa petha raththinamae aalavantha chiththiramae Siththagaththi poovinamae sembavala thaavaramae Muththu muththu moganamae mukkulikkum saagaramae Niththiraiyum ponathadi onna oththa nenju theduthadi Hae niththiraiyum ponathadi onna oththa nenju theduthadi

Female: Hae panjavarana kannazhagi paalgovaa sollazhai Natchathira pottazhagi naavappazha kaiyazhagi Nanthavanam ponnazhagi naadarinja pottazhagi Thottu kolla aasaiyadaa Onna sokka vaikka thonuthadaa hae

Male: Chekka sevanthaalae chekka sevanthavalae Chekka sevanthaalae kannammaa Em pakkam vanthu pesinaakkaa ennammaa Kannaala paakkuraa kattazhaga thaakkuraa Thaavi thaavi sirikkiraa thaavaniya murukuraa

Male: Padikattula nikkiriyae eshwari Nee paththiramaa mela yaeru eshwari Thookaththula paiya vaiyi eshwari Nan kadalai muttaai vaangi tharaen eshwari

Male: Chekka sevanthaalae chekka sevanthavalae Chekka sevanthaalae kannammaa Nee ponga vachchu pesinaakka ennammaa

Female: Naadu narirukkum naalukaani nelamirukku Raani enakku mattum raappagalaa sogamirukku

Male: Hae hae appadiyaa Jannaloram nikkiriyae kokilaa Un kannukkulla naanirukkaen kokilaa Kitta vanthu mutturiyae kokilaa En kattam rompa nallaarukku kokilaa

Female: Hae maadu manaiyirukku mamanaaru thoppirukku Aadu pasichchirukku arugampullukku ketturukku

Male: Kaadu ippo valarnthirukku kokilaa Naan kanukanuvaa vachchirukaen kokilaa Panjimeththa onnu vaangirukae kokilaa Nee seththa neram thangi podi kokilaa

Male: Hae kokilaa hae kokilaa Hae kokilaa hae kokilaa Hae ko ko ko ko ko ko

Other Songs From Vedigundu Murugesan (2009)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • azhage azhage saivam karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kutty story song lyrics

  • tamil lyrics video

  • aarariraro song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • master song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • yaar azhaippadhu song download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download