Seeni Sevu Sirippukari Song Lyrics

Vedigundu Murugesan cover
Movie: Vedigundu Murugesan (2009)
Music: Dhina
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Dharshana and Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி

ஆண்: சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி கார சேவு மொறப்புக்காரி பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

பெண்: காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே சிரிப்புக்காரா..நல்ல மொறப்புக்காரா..

ஆண்: மச்சம் ஒதடு இனிக்கும் போது மச்சான் மனசில் இனிக்கும் தேனே உன் சிரிப்புல கைதியா மாறினேனே..

பெண்: சீனி சேவு சிரிப்புக்காரா கார சேவு மொறப்புக்காரா இஞ்சி மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே..

ஆண்: .............

ஆண்: முத்தமே மொத்தமா மாறி போச்சு இப்போது சித்தமே சுத்தமா ஆகி போச்சு இப்போது
பெண்: உன் மீசக்குள்ள நானே ஒரு கன்னி வெடி பொதச்சேன் நீ முறுக்கும் போது வெடிக்குமான்னு தவியாத் தவிச்சேன்

ஆண்: என் ஆயுசுக்கும் நானே ஒரு ஆசை வெத போட்டேன் அது வளர தானே பருவ வேலி நானும் போட்டேன்

பெண்: கள்ளக் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா வெக்க வேலி தாண்டி நானும் உன்ன நானும் வெரட்ட மாட்டேன் நீ மருந்துபோல் இருந்துக்கோ மறுக்க மாட்டேன்

ஆண்: ஹே சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி கார சேவு மொறப்புக்காரி பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

பெண்: காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே

ஆண்: எரியும் விறகா நினைவானதே கனவோ அதிலே குளிரும் காயுதே
பெண்: பகலும் இரவா உருமாறுதே உடலும் உசுரும் உறைந்து போகுதே

ஆண்: நீ பாத்தாலே நெஞ்சு பூ பூக்கும்
பெண்: கை சேர்ந்தாலே அன்பு காய் காய்க்கும்
ஆண்: கருவம் முள்ளும் உன்ன நெனச்சு எலவு பஞ்சாச்சு
பெண்: அவரக் கொடி உன்ன அணைச்சு அருகம்புல்லாச்சு
ஆண்: நீ ஆசையோடு பேச காத்து சூடாச்சு

பெண்: கள்ளச் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா
ஆண்: சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி..

ஆண்: சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி

ஆண்: சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி கார சேவு மொறப்புக்காரி பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

பெண்: காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே சிரிப்புக்காரா..நல்ல மொறப்புக்காரா..

ஆண்: மச்சம் ஒதடு இனிக்கும் போது மச்சான் மனசில் இனிக்கும் தேனே உன் சிரிப்புல கைதியா மாறினேனே..

பெண்: சீனி சேவு சிரிப்புக்காரா கார சேவு மொறப்புக்காரா இஞ்சி மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே..

ஆண்: .............

ஆண்: முத்தமே மொத்தமா மாறி போச்சு இப்போது சித்தமே சுத்தமா ஆகி போச்சு இப்போது
பெண்: உன் மீசக்குள்ள நானே ஒரு கன்னி வெடி பொதச்சேன் நீ முறுக்கும் போது வெடிக்குமான்னு தவியாத் தவிச்சேன்

ஆண்: என் ஆயுசுக்கும் நானே ஒரு ஆசை வெத போட்டேன் அது வளர தானே பருவ வேலி நானும் போட்டேன்

பெண்: கள்ளக் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா வெக்க வேலி தாண்டி நானும் உன்ன நானும் வெரட்ட மாட்டேன் நீ மருந்துபோல் இருந்துக்கோ மறுக்க மாட்டேன்

ஆண்: ஹே சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி கார சேவு மொறப்புக்காரி பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

பெண்: காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே

ஆண்: எரியும் விறகா நினைவானதே கனவோ அதிலே குளிரும் காயுதே
பெண்: பகலும் இரவா உருமாறுதே உடலும் உசுரும் உறைந்து போகுதே

ஆண்: நீ பாத்தாலே நெஞ்சு பூ பூக்கும்
பெண்: கை சேர்ந்தாலே அன்பு காய் காய்க்கும்
ஆண்: கருவம் முள்ளும் உன்ன நெனச்சு எலவு பஞ்சாச்சு
பெண்: அவரக் கொடி உன்ன அணைச்சு அருகம்புல்லாச்சு
ஆண்: நீ ஆசையோடு பேச காத்து சூடாச்சு

பெண்: கள்ளச் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா
ஆண்: சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி..

Male: Sirippukkaari sella morappukkaari Sirippukkaari sella morappukkaari

Male: Seeni saevu sirippukkaari Kaara saevu morappukkaari Panjumittaai kannam podhumae Antha paalkovaa muththam venumae

Female: Kaappi kotta neraththukkaaraa Kaiyu murukku verappukkaaraa Thengaa sillu kannu podhumae Vera thinna pandam onnum venaamae Sirippukkaaraa...nalla morappukkaaraa

Male: Macham odhadu inikkumpothu Machchaan manasil inikkum thaenae Un sirippula kaithiyaa maarinaenae

Female: Seeni saevu sirippukkaaraa Kaara saevu morappukkaaraa Inji mittaai kannam podhumae Antha paalkovaa muththam venumae..

Male: ........

Male: Muththamae moththamaa maari pochchu ippothu Siththamae suththamaa aagi pochchu ippothu
Female: Un meesakulla naanae Oru kanni vedi podhachchaen Nee murukkum pothu vedikkumaannu thaviyaa thavichaen

Male: En aayusukkum naanae Oru aasai vedha pottaen Adhu valara thaanae paruva veli naanum pottaen

Female: Kalla sirippukaaraa nalla morappukkaaraa Vekka veli thaandi naanum Unna naanum veratta maattaen Nee marunthupol irunthukko Marukka maattaen

Male: Seeni saevu sirippukkaari Kaara saevu morappukkaari Panjumittaai kannam podhumae Antha paalkovaa muththam venumae

Female: Kaappi kotta neraththukkaaraa Kaiyu murukku verappukkaaraa Thengaa sillu kannu podhumae Vera thinna pandam onnum venaamae

Male: Eriyum viragaa ninaivaanathae Kanavo adhilae kulirum kaayuthae
Female: Pagalum iravaa urumaaruthae Udalum usurum urainthu poguthae

Male: Nee paaththaalae nenju poo pookkum
Female: Kai saernthaalae anbu kaai kaaikkum
Male: Karuvam mullum unna nenaichchu elavu panjaachchu
Female: Avara kodi unna anaichchu arugampullaachchu
Male: Nee aasaiyodu pesa kaaththi soodaachchu

Female: Kalla sirippukkaaraa nalla marappukkaaraa
Male: Sirippukkaari sella morappukkaari

Other Songs From Vedigundu Murugesan (2009)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • google google song lyrics tamil

  • marudhani lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • kutty pattas movie

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • only music tamil songs without lyrics

  • lyrics video in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamilpaa master

  • murugan songs lyrics

  • sarpatta lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

Recommended Music Directors