Kaadhal Kaadhal Song Lyrics

Veedu Manaivi Makkal cover
Movie: Veedu Manaivi Makkal (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்.. ம்ம்ஹூம்..காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: மேகத்தில் தூங்கும் நீரினை போலே வெளித் தெரியாது இது ஒரு காதல் பூனைக்கு கூட புடவையிருந்தால் புத்தி தடுமாறும் இது ஒரு காதல்

ஆண்: காதல் என்பது தெய்வீகமா காவியம் எல்லாம் பொய் சொல்லுமா காதல் என்பது கற்பனையா காமத்துக்கது ஒப்பனையா காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: வரங் கொண்ட சாமி வழி மறந்தாலும் தவங் கொண்டு வாழும் இது ஒரு காதல் கறக்கின்ற போது சுரக்கின்ற பால் போல் கடமையில் தோன்றும் இது ஒரு காதல்

ஆண்: பார்வைக்கு நரைகள் விழுந்த பின்னும் பருவத்தின் தேவை கழிந்த பின்னும் எரிகின்ற பிரச்சனை தடுக்கையிலும் தோளுக்கு மேல் பிள்ளை இருக்கையிலும் கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல். கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்.

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்.. ம்ம்ஹூம்..காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்.. ம்ம்ஹூம்..காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: மேகத்தில் தூங்கும் நீரினை போலே வெளித் தெரியாது இது ஒரு காதல் பூனைக்கு கூட புடவையிருந்தால் புத்தி தடுமாறும் இது ஒரு காதல்

ஆண்: காதல் என்பது தெய்வீகமா காவியம் எல்லாம் பொய் சொல்லுமா காதல் என்பது கற்பனையா காமத்துக்கது ஒப்பனையா காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: வரங் கொண்ட சாமி வழி மறந்தாலும் தவங் கொண்டு வாழும் இது ஒரு காதல் கறக்கின்ற போது சுரக்கின்ற பால் போல் கடமையில் தோன்றும் இது ஒரு காதல்

ஆண்: பார்வைக்கு நரைகள் விழுந்த பின்னும் பருவத்தின் தேவை கழிந்த பின்னும் எரிகின்ற பிரச்சனை தடுக்கையிலும் தோளுக்கு மேல் பிள்ளை இருக்கையிலும் கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல். கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்.

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்...காதல்.காதல்..

ஆண்: காதல்...காதல்.காதல்.. ம்ம்ஹூம்..காதல்...காதல்.காதல்..

Male: Kadhal...kadhal..kadhal.. Mmheem..kadhal...kadhal..kadhal..

Male: Aadhaam yaevaal ulakukellaam Kattru thanthathu kadhal Unnai ennai annai thannai Pettru thanthathu kadhal Kadhal...kadhal..kadhal..

Male: Kadhal...kadhal..kadhal..

Male: Megaththila thoongum neerinai polae Veli theriyaathu thu oru kadhal Poonaikku kooda pudavaiyirunthaal Puththi thadumaarum idhu oru kadhal

Male: Kadhal enbathu deiveegamaa Kaaviyam ellaam poi sollumaa Kadhal enbathu karpanaiyaa Kaamaththukku athu oppanaiyaa Kadhal endra vaarththai avasiyaa poiyaa Kadhal endra vaarththai avasiyaa poiyaa

Male: Kadhal...kadhal..kadhal..

Male: Aadhaam yaevaal ulakukellaam Kattru thanthathu kadhal Unnai ennai annai thannai Pettru thanthathu kadhal Kadhal...kadhal..kadhal..

Male: Varang konda saami vazhi maranthaalum Thavanga kondu vaazhum idhu oru kadhal Karakkindra pothu surakkindra paal pol Kadamaiyil thondrum idhu oru kadhal

Male: Paarvaikku naraigal vizhuntha pinnum Paruvaththin thevai kazhaintha pinnum Eriginra pirachchanai thadukkaiyilum Tholukku mel pillai irukkaiyilum Kizhadugal paadum idhu oru kadhal.. Kizhadugal paadum idhu oru kadhal..

Male: Kadhal...kadhal..kadhal..

Male: Aadhaam yaevaal ulakukellaam Kattru thanthathu kadhal Unnai ennai annai thannai Pettru thanthathu kadhal Kadhal...kadhal..kadhal..

Male: Kadhal...kadhal..kadhal.. Mmheem..kadhal...kadhal..kadhal..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • eeswaran song

  • thamizha thamizha song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • lyrics status tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • lyrics download tamil

  • best lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • mgr padal varigal

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • nice lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • usure soorarai pottru