Nam Veeduthan Song Lyrics

Veedu Manaivi Makkal cover

இசையமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்

பெண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்...

பெண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

ஆண்: ஆசைகள் ஆயிரம் கோடி அதை அடக்கி வைப்பேன் நெஞ்சில் மூடி நாடகம் ஆடுவேன் போடி அடி இருக்கிறதே மொட்ட மாடி

ஆண்: குதிப்பேன் குதிப்பேன் அதைக் கேட்பது யாரு ஓஹ்ஹோ கூடிய விரைவில் நான் சினிமா ஸ்டாரு இதுபோல் வீடு எத்தனை வேணும் அப்புறம் பாரு

அனைவரும்: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ

ஆண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்.. நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்...

ஆண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்..

குழு: ........

ஆண்: விடுதலை விடுதலை விடுதலை வீட்டுக்காரன் தொல்லையை விட்டு விடுதலை...விடுதலை... வாடகைக்கும் விடுதலை அட்வான்ஸுக்கும் விடுதலை புரோக்கருக்கும் விடுதலை புடுங்கலுக்கும் விடுதலை

பெண்: என்னோட வீடு இதில் இன்பங்கள் தேடு தாப்பாளப் போடு இனி உன்னோட பாடு
ஆண்: அடி நித்தமே ஆயிரம் முத்தமே தேடுவேன் பத்தியம் கிடையாது அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே

அனைவரும்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்... நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

ஆண்: வீடு புல்லா ஆணி அடிச்சு வீட்டுக்காரனை மாட்டுங்க இஷ்டப்படி பாடுங்க எல்லா சத்தமும் போடுங்க பாத்ரூம்ல குளிச்சிகிட்டே பல்லாங்குழியும் ஆடுங்க

பெண்: முத்துச்சோலையில் தத்தித் தாவுது எங்கள் கூட்டம் இது இன்பத் தோட்டம் இனி யோகம் வரும் கலர் டிவி வரும் ஒரு துன்பம் இல்லை சுகபோகம் வரும்

பெண்: இனி தேன் உண்ணும் வண்டாட்டம் என் பாடு கொண்டாட்டம் பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன் பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன்..

ஆண்: பத்து மணிக்கு மேலே இங்கே கதவடைக்காது பத்திரிக்கை படிக்கையிலே வெளக்கணையாது தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன் தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன் மூடு வந்தா வீடு புல்லா நான் ஓடியாடி பிடிப்பேன்

அனைவரும்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்... நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

இசையமைப்பாளர்: ஷங்கர் கணேஷ்

பெண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்...

பெண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

ஆண்: ஆசைகள் ஆயிரம் கோடி அதை அடக்கி வைப்பேன் நெஞ்சில் மூடி நாடகம் ஆடுவேன் போடி அடி இருக்கிறதே மொட்ட மாடி

ஆண்: குதிப்பேன் குதிப்பேன் அதைக் கேட்பது யாரு ஓஹ்ஹோ கூடிய விரைவில் நான் சினிமா ஸ்டாரு இதுபோல் வீடு எத்தனை வேணும் அப்புறம் பாரு

அனைவரும்: ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ

ஆண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்.. நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்...

ஆண்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்..

குழு: ........

ஆண்: விடுதலை விடுதலை விடுதலை வீட்டுக்காரன் தொல்லையை விட்டு விடுதலை...விடுதலை... வாடகைக்கும் விடுதலை அட்வான்ஸுக்கும் விடுதலை புரோக்கருக்கும் விடுதலை புடுங்கலுக்கும் விடுதலை

பெண்: என்னோட வீடு இதில் இன்பங்கள் தேடு தாப்பாளப் போடு இனி உன்னோட பாடு
ஆண்: அடி நித்தமே ஆயிரம் முத்தமே தேடுவேன் பத்தியம் கிடையாது அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே

அனைவரும்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்... நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

ஆண்: வீடு புல்லா ஆணி அடிச்சு வீட்டுக்காரனை மாட்டுங்க இஷ்டப்படி பாடுங்க எல்லா சத்தமும் போடுங்க பாத்ரூம்ல குளிச்சிகிட்டே பல்லாங்குழியும் ஆடுங்க

பெண்: முத்துச்சோலையில் தத்தித் தாவுது எங்கள் கூட்டம் இது இன்பத் தோட்டம் இனி யோகம் வரும் கலர் டிவி வரும் ஒரு துன்பம் இல்லை சுகபோகம் வரும்

பெண்: இனி தேன் உண்ணும் வண்டாட்டம் என் பாடு கொண்டாட்டம் பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன் பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன்..

ஆண்: பத்து மணிக்கு மேலே இங்கே கதவடைக்காது பத்திரிக்கை படிக்கையிலே வெளக்கணையாது தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன் தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன் மூடு வந்தா வீடு புல்லா நான் ஓடியாடி பிடிப்பேன்

அனைவரும்: நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்... நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

Female: Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan Nam kaattilae mazhai naal indruthaan Pon veedu thantha thalaivanukku Engal nandrithaan...

Female: Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

Male: Aasaigal aayiram kodi Adhai adakki vaippen nenjil moodi Naadagam aaduven podi Adi irukkirathe motta maadi

Male: Kuthippen kuthippen Adhai ketpathu yaaru Oohho kodiya viraivil Naan cinimaa star-ru Idhu pol veedu Eththanai venum appuram paaru

All: Ooh ho oh ho Ooh ho oh ho

Male: Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan Nam kaattilae mazhai naal indruthaan Pon veedu thantha thalaivanukku Engal nandrithaan...

Male: Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

Chorus: .......

Male: Viduthalai viduthalai viduthalai Veettukkaaran thollaiyai vittu viduthalai..viduthalai.. Vadakaikkum viduthalai Advance-kkum viduthalai Brokker-kkum viduthalai Pudungalukkum viduthalai

Female: Ennoda veedu idhil inbangal thedu Thaappaala podu ini unnoda paadu
Male: Adi niththamae aayiram muththamae theduvaen Paththiyam kidaiyaathu Adi nithamum varave ini pagalum irave Adi nithamum varave ini pagalum irave

All: Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan Nam kaattilae mazhai naal indruthaan Pon veedu thantha thalaivanukku Engal nandrithaan... Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

Male: Veedu fullaa aani adichchu Veettukkaaranai maattunga Ishtapadi paadunga ellam saththamum podunga Bathroomla kulichchikittae pallaankuliyum aadunga

Female: Muththuch solaiyil thaththi thaavuthu Engal koottam idhu inba thottam Ini yogam varu colour tv varum Oru thunbam illai sugabogam varum

Female: Ini thaen unnum vandattam En paadu kondaattam Parappaen endrum sirippaen Parappaen endrum sirippaen

Male: Paththu manikku melae ingae kadhavadaikkaathu Paththirikkai padikkaiyilae velakkanaiyaathu Thaarumaaraa adippaen naan thanniyilae medhappaen Thaarumaaraa adippaen naan thanniyilae medhappaen Moodu vanthaa veedu pullaa naan odiyaadi pidippaen

All: Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan Nam kaattilae mazhai naal indruthaan Pon veedu thantha thalaivanukku Engal nandrithaan... Nam veeduthaan idhu pon veeduthaan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • mudhalvane song lyrics

  • malto kithapuleh

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil kannadasan padal

  • yesu tamil

  • karnan lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • kanave kanave lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • believer lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • jai sulthan

  • aathangara marame karaoke