Sengala Thookkura Thangam Song Lyrics

Veedu Manaivi Makkal cover
Movie: Veedu Manaivi Makkal (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Idhaya Chandran
Singers: Malasiya Vasudevan and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்.. செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

ஆண்: தண்ணிக்குள்ள முங்காம முத்து வந்து சேராது சொந்த வீடு கட்டாம கண்ணு ரெண்டும் மூடாது வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட வீட்டைக் கட்டிடுவேன்...

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

ஆண்: என்னத் தொட்டதாலே என்ன கண்ட யோகம் நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம் என்னத் தொட்டதாலே என்ன கண்டே யோகம் நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம்

பெண்: லாப நஷ்டம் பாத்தாலே பொம்பளைக்கு பாவம் நீங்க வாங்கி தந்தாலே மஞ்சள் கூட லாபம்

ஆண்: உச்சியில் ஐஸூ வச்சது போதும் காய்ச்சல் வந்தாச்சு ஆ..
பெண்: அட காய்ச்சல சொல்லி சாய்ஞ்சது போதும் வயசு என்னாச்சு

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

பெண்: தண்ணிக்குள்ள முங்காம முத்து வந்து சேராது சொந்த வீடு கட்டாம கண்ணு ரெண்டும் மூடாது
ஆண்: நான் வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட வீட்டைக் கட்டிடுவேன்...

பெண்: வீடு கட்டி நீங்க பாலு காய்ச்ச வேணும் கூட வந்து நானும் தீபம் ஏத்த வேணும்
ஆண்: வாக்கப்பட்ட நாளா நீ கேக்கலையே ஏதும் லட்டு வடை போண்டாவும் வாங்கித் தரல நானும்

பெண்: பொண்ணுக்கு நாலணா மல்லிகைப்பூவே போதும் என் ராசா
ஆண்: அந்த நாலணா பூவும் வாங்கியும் தரல துப்புக் கெட்ட ராசா இந்த துப்புக் கெட்ட ராசா..

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

ஆண்: வீடு கட்டும் முன்னால உன்னக் கொஞ்சம் கட்டிக்கிறேன்
பெண்: கட்டிக்கிட்ட ராசாவே கட்டளைக்கு ஒத்துக்கிறேன்

ஆண்: அய்யய்யோ வேணாம் கேட்டது தப்பு நாடி தளர்ந்தாச்சு உனக்கு நாடி தளர்ந்தாச்சு
பெண்: ஆங்.
ஆண்: ஆஹ ஹன் எனக்கு தாடி வளர்ந்தாச்சு...

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்.. செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

ஆண்: தண்ணிக்குள்ள முங்காம முத்து வந்து சேராது சொந்த வீடு கட்டாம கண்ணு ரெண்டும் மூடாது வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட வீட்டைக் கட்டிடுவேன்...

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

ஆண்: என்னத் தொட்டதாலே என்ன கண்ட யோகம் நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம் என்னத் தொட்டதாலே என்ன கண்டே யோகம் நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம்

பெண்: லாப நஷ்டம் பாத்தாலே பொம்பளைக்கு பாவம் நீங்க வாங்கி தந்தாலே மஞ்சள் கூட லாபம்

ஆண்: உச்சியில் ஐஸூ வச்சது போதும் காய்ச்சல் வந்தாச்சு ஆ..
பெண்: அட காய்ச்சல சொல்லி சாய்ஞ்சது போதும் வயசு என்னாச்சு

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

பெண்: தண்ணிக்குள்ள முங்காம முத்து வந்து சேராது சொந்த வீடு கட்டாம கண்ணு ரெண்டும் மூடாது
ஆண்: நான் வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட வீட்டைக் கட்டிடுவேன்...

பெண்: வீடு கட்டி நீங்க பாலு காய்ச்ச வேணும் கூட வந்து நானும் தீபம் ஏத்த வேணும்
ஆண்: வாக்கப்பட்ட நாளா நீ கேக்கலையே ஏதும் லட்டு வடை போண்டாவும் வாங்கித் தரல நானும்

பெண்: பொண்ணுக்கு நாலணா மல்லிகைப்பூவே போதும் என் ராசா
ஆண்: அந்த நாலணா பூவும் வாங்கியும் தரல துப்புக் கெட்ட ராசா இந்த துப்புக் கெட்ட ராசா..

ஆண்: செங்கல தூக்குற தங்கம் அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்... ஆம்பிள சிங்கம்..

ஆண்: வீடு கட்டும் முன்னால உன்னக் கொஞ்சம் கட்டிக்கிறேன்
பெண்: கட்டிக்கிட்ட ராசாவே கட்டளைக்கு ஒத்துக்கிறேன்

ஆண்: அய்யய்யோ வேணாம் கேட்டது தப்பு நாடி தளர்ந்தாச்சு உனக்கு நாடி தளர்ந்தாச்சு
பெண்: ஆங்.
ஆண்: ஆஹ ஹன் எனக்கு தாடி வளர்ந்தாச்சு...

Male: Sengala thookkura thangam Adi naanthaandi unnoda singam Aambila singam.. Sengala thookkura thangam Adi naanthaandi unnoda singam Aambila singam..

Male: Thannikkulla mungaama Muththu vanthu saeraathu Sontha veedu kattaama Kannu rendum moodaathu Vaetti thunda viththu kooda Veettai kattiduvaen..

Male: Sengala thookkura thangam Adi naanthaandi unnoda singam Aambila singam..

Male: Enna thottathaalae Enna kanda Yogam Naalu pullaththaanae neeyum kanda laabam Enna thottathaalae Enna kanda Yogam Naalu pullaththaanae neeyum kanda laabam

Female: Laaba nashtam paaththalae Pombalaikku paavam Neenga vangi thanthaalae Manjal kooda laabam

Male: Uchchiyila ice vachchathu pothum Kaaichchal vanthaachchu aa..
Female: Ada kaaichchala solli Saainjadhu pothum vayasu ennaachchu

Male: Sengala thookkura thangam Adi naanthaandi unnoda singam Aambila singam..

Female: Thannikkulla mungaama Muththu vanthu saeraathu Sontha veedu kattaama Kannu rendum moodaathu
Male: Vaetti thunda viththu kooda Veettai kattiduvaen..

Female: Veedu katti neega paalu kaaichcha venum Kooda vanthu naanum dheepam yaeththa venum
Male: Vaakkappatta naalaa nee ketkkalaiyae yaedhum Laddu vadai bondaavum vaangi tharala naanum

Female: Ponnukku naalanaa malligai poovae Podhum en rasa
Male: Antha naalanaa poovum vaangiyum tharala Thuppu ketta rasa Intha thuppu ketta rasa...

Male: Sengala thookkura thangam Adi naanthaandi unnoda singam Aambila singam..

Male: Veedu kattum munaala Unna konjam kattikkiraen
Female: Kattikitta rasavae Kattalaikku oththukkiraen

Male: Aiyaiyyo venaam Kettathu thappu naadi thalarnthaachchu Unakku naadi thalarnthaachchu
Female: Aang...
Male: Aaha han enakku thaadi valarnthaachchu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malare mounama karaoke with lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • dhee cuckoo

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • valayapatti song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye