Thaarumaaru Thakkaalisoru Song Lyrics

Veera Sivaji  cover
Movie: Veera Sivaji (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Rokesh
Singers: STR and Maria Roe Vincent

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { தாறுமாறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு

ஆண்: என் ஆள பாரு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு } (2)

ஆண்: நச்சுன்னு நறுக்குனு பொறந்துட்ட நீ எனக்கு டக்குன்னு தலுக்குனு வளந்துட்டேன் நா உனக்கு

ஆண்: ஒயிட்டு ஒயின் உன்ன உசாருதான் பண்ண தீட்டுறேன்டி கண்ண திரும்பி பாரு என்ன ஆஆ

ஆண்: ஸ்மைலி ஆன மயிலு நீ நடந்து வந்தா ஸ்டைலு குரல கேட்டா குயிலு நீ குளிரு காலத்து வெயிலு

ஆண்: தாறுமாறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு

ஆண்: என் ஆள பாரு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு

ஆண்: ஆஆ ஆஆ

குழு: ..........

ஆண்: வானவில்லா வருஷம் ஃபுல்லா கியூட்டு குயினு கலரு ஃபுல்லா எதுர வந்து செதற விட்டா பயந்த பையன பதற விட்டா

ஆண்: அவ பிளாட்டினத்த உருக்கித்தான் வடிச்ச சேலை என்ன பட்டா கத்தி பார்வையால செய்யுறா கொலை

ஆண்: ரோட்டில் நடக்கும் ரோசுதான் அழகுல அவ மாஸு தான் ஏஞ்சல் எனர்ஜி ஜூசுதான் என் ஃபா்ஸ்ட்டு லவ்வு ஆவுமா பாசு தான்

ஆண்: தாறுமாறு
குழு: .......... தாறுமாறு

குழு: ..........

ஆண்: தாறுமாறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு

ஆண்: என் ஆள பாரு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு

ஆண்: நச்சுன்னு நறுக்குனு பொறந்துட்ட நீ எனக்கு டக்குன்னு தலுக்குனு வளந்துட்டேன் நா உனக்கு

ஆண்: ஒயிட்டு ஒயின் உன்ன உசாருதான் பண்ண தீட்டுறேன்டி கண்ண திரும்பி பாரு என்ன ஆஆ

ஆண்: { ஸ்மைலி ஆன மயிலு நீ நடந்து வந்தா ஸ்டைலு குரல கேட்டா குயிலு நீ குளிரு காலத்து வெயிலு } (2)

ஆண்: அல்டிமேட்டு டொமட்டோ ரைஸ் டொமட்டோ ரைஸ் டொமட்டோ ரைஸ்

ஆண்: { தாறுமாறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு

ஆண்: என் ஆள பாரு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு } (2)

ஆண்: நச்சுன்னு நறுக்குனு பொறந்துட்ட நீ எனக்கு டக்குன்னு தலுக்குனு வளந்துட்டேன் நா உனக்கு

ஆண்: ஒயிட்டு ஒயின் உன்ன உசாருதான் பண்ண தீட்டுறேன்டி கண்ண திரும்பி பாரு என்ன ஆஆ

ஆண்: ஸ்மைலி ஆன மயிலு நீ நடந்து வந்தா ஸ்டைலு குரல கேட்டா குயிலு நீ குளிரு காலத்து வெயிலு

ஆண்: தாறுமாறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு

ஆண்: என் ஆள பாரு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு

ஆண்: ஆஆ ஆஆ

குழு: ..........

ஆண்: வானவில்லா வருஷம் ஃபுல்லா கியூட்டு குயினு கலரு ஃபுல்லா எதுர வந்து செதற விட்டா பயந்த பையன பதற விட்டா

ஆண்: அவ பிளாட்டினத்த உருக்கித்தான் வடிச்ச சேலை என்ன பட்டா கத்தி பார்வையால செய்யுறா கொலை

ஆண்: ரோட்டில் நடக்கும் ரோசுதான் அழகுல அவ மாஸு தான் ஏஞ்சல் எனர்ஜி ஜூசுதான் என் ஃபா்ஸ்ட்டு லவ்வு ஆவுமா பாசு தான்

ஆண்: தாறுமாறு
குழு: .......... தாறுமாறு

குழு: ..........

ஆண்: தாறுமாறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு தக்காளி சோறு

ஆண்: என் ஆள பாரு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு பப்பாளி தோலு

ஆண்: நச்சுன்னு நறுக்குனு பொறந்துட்ட நீ எனக்கு டக்குன்னு தலுக்குனு வளந்துட்டேன் நா உனக்கு

ஆண்: ஒயிட்டு ஒயின் உன்ன உசாருதான் பண்ண தீட்டுறேன்டி கண்ண திரும்பி பாரு என்ன ஆஆ

ஆண்: { ஸ்மைலி ஆன மயிலு நீ நடந்து வந்தா ஸ்டைலு குரல கேட்டா குயிலு நீ குளிரு காலத்து வெயிலு } (2)

ஆண்: அல்டிமேட்டு டொமட்டோ ரைஸ் டொமட்டோ ரைஸ் டொமட்டோ ரைஸ்

Male: {Thaaru maaru Thakkali soru Thakkaali soru thakkaali soru

Male: En aala paaru Pappaali tholu Pappaali tholu pappaali tholu} (2)

Male: Nachchunu narrukunnu Poranthutta nee enaku Takkunu thalukunu Valanthutan naa unakku

Male: White-u wine unna Usharu dhaan panna Theeturendi kanna Thirumbi paaru enna..aaa.

Male: Smiley aana mayilu Nee nadunthu vandhaa style-u Kurala kettaa kuyilu Nee kuliru kaalathu veyil-u

Male: Thaaru maaru Thakkaali soru Thakkaali soru thakkaali soru

Male: En aala paaru Pappaali tholu Pappaali tholu pappaali tholu

Male: Aaa.a.aa..

Chorus: ......... I am not the game suits u May be i am not the girl for u

Male: Vaanavillaa varusham fulla Cute-u queen-u coloru fulla Yedhura vandhu sedharavittaa Bayandha paiyana padharavittaa

Male: Ava platinatha urukithaan Vadicha selai Enna pattaa kaththi paarvaiyaalae Seiyuraa kolai

Male: Rottil nadakum rose-u dhaan Azhagula ava maass-u dhaan Angel energy juice-u dhaan En first love aavuma paas-u dhaan

Male: Thaaru maaru
Chorus: .............. Thaaru maaru ..

Chorus: ..............

Male: Thaaru maaru Thakkaali soru Thakkaali soru thakkaali soru

Male: En aala paaru Pappaali tholu Pappaali tholu pappaali tholu

Male: Nachchunu narrukunnu Poranthutta nee enaku Takkunu thalukunu Valanthutan naa unakku

Male: White-u wine unna Usharu dhaan panna Theeturendi kanna Thirumbi paaru enna..aaa.

Male: {Smiley aana mayilu Nee nadunthu vandhaa style-u Kurala kettaa kuyilu Nee kuliru kaalathu veyil-u} (2)

Male: Ultimate-u tomato rice.. Tomato rice. tomato rice..

 

Other Songs From Veera Sivaji (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • kaatu payale karaoke

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • oru manam movie