Aala Pirandha Maharasa Song Lyrics

Veera Thalattu cover
Movie: Veera Thalattu (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Ilayaraja and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண்: என் கண்ணின் மணி நீ கண்ணுறங்கவே உன் தென்றல் காற்றுதான் மெல்ல வீசுதே

பெண்: கானமயில் கூட்டம் எல்லாம் பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

ஆண்: ம்ம்ம்ம் ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண்: நீதி தேவன் என்று பேர் வாங்கணும் நீயும் பேர் வாங்கணும்
பெண்: தர்ம ராசா என்று ஊர் பேசணும் உன்னை ஊர் பேசணும்

ஆண்: ஏழையின் வீட்டில் செல்வமும் சேர கோழையின் நெஞ்சில் வீரமும் கூட

பெண்: எல்லா சீமையும் இங்கு வந்து வாழ்த்து சொல்லி படும் பாட்டு காதில் கேட்க

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண்: உன் தோளை நிமிர்த்தி வீரம் கொள்ளடா நீ வாளை உயர்த்தி தீமை வெல்லடா வீர நடை போட்டு வந்து ஊரை ஆளடா நீ ஊரை ஆளடா

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆண்: அடடா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண்: தாயி தெய்வம் என்று பாராட்டனும் அன்பு பாராட்டனும்..
பெண்: தந்தை பேரை என்றும் நீ காக்கணும் என்றும் நீ காக்கணும்..

ஆண்: எத்தனை பிறவி நான் கொண்ட போதும் என் துணை எனவே நீ வர வேண்டும்

பெண்: ராசா தங்கம் அன்பில் வாழும் நாளும் செல்ல பூவும் பொட்டும் கூட வரணும்

ஆண்: ஆஹ்ஆஹா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண்: என் கண்ணின் மணி நீ கண்ணுறங்கவே உன் தென்றல் காற்றுதான் மெல்ல வீசுதே

பெண்: கானமயில் கூட்டம் எல்லாம் பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண்: என் கண்ணின் மணி நீ கண்ணுறங்கவே உன் தென்றல் காற்றுதான் மெல்ல வீசுதே

பெண்: கானமயில் கூட்டம் எல்லாம் பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

ஆண்: ம்ம்ம்ம் ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண்: நீதி தேவன் என்று பேர் வாங்கணும் நீயும் பேர் வாங்கணும்
பெண்: தர்ம ராசா என்று ஊர் பேசணும் உன்னை ஊர் பேசணும்

ஆண்: ஏழையின் வீட்டில் செல்வமும் சேர கோழையின் நெஞ்சில் வீரமும் கூட

பெண்: எல்லா சீமையும் இங்கு வந்து வாழ்த்து சொல்லி படும் பாட்டு காதில் கேட்க

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண்: உன் தோளை நிமிர்த்தி வீரம் கொள்ளடா நீ வாளை உயர்த்தி தீமை வெல்லடா வீர நடை போட்டு வந்து ஊரை ஆளடா நீ ஊரை ஆளடா

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆண்: அடடா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண்: தாயி தெய்வம் என்று பாராட்டனும் அன்பு பாராட்டனும்..
பெண்: தந்தை பேரை என்றும் நீ காக்கணும் என்றும் நீ காக்கணும்..

ஆண்: எத்தனை பிறவி நான் கொண்ட போதும் என் துணை எனவே நீ வர வேண்டும்

பெண்: ராசா தங்கம் அன்பில் வாழும் நாளும் செல்ல பூவும் பொட்டும் கூட வரணும்

ஆண்: ஆஹ்ஆஹா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண்: என் கண்ணின் மணி நீ கண்ணுறங்கவே உன் தென்றல் காற்றுதான் மெல்ல வீசுதே

பெண்: கானமயில் கூட்டம் எல்லாம் பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

பெண்: ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

Female: Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa

Female: En kannin mani nee Kannurangavae Poonthendral kaatru thaan Mella veesuthae Gaana mayil koottam ellaam Paattu solluthae paattu solluthae

Male: Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa

Male: Needhi devan endru Per vaanganum Neeyum per vaanganum
Female: Dharma raasaa endru Oor pesanum Unnai oor pesanum

Male: Ezhaiyin veettil Selvamum sera Kozhaiyin nenjil Veeramum kooda

Female: Ezhu semaiyum Ingu vanthu vaazhthu solli Paadum paattu kaadhil ketkka

Female: Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa

Male: Un thozhai nimirthi Veeram kollada Nee vaazhai uyarthi Theemai velladaa Veera nadai pottu vandhu Oorai aazhadaa Nee oorai aazhadaa

Female: Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa
Male: Adadadada Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa

Male: Thaaiyi deivam endru Paarattanum Anbu paarattanum
Female: Thandhai perai endrum Nee kaakanum Endrum nee kaakanum

Male: Eththanai piravi Naan konda pothum En thunai enavae Nee vara vendum

Female: Raasaa thantha anbil Vaazhum naalum sella Poovum pottum kooda varanum

Male: Ahaa haaa Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa

Female: En kannin mani nee Kannurangavae Poonthendral kaatru thaan Mella veesuthae Gaana mayil koottam ellaam Paattu solluthae paattu solluthae

Male: Hmm mm mm mmm Hmm mm mm mmm Hmm mm mm mmm Hmm mm mm mmm

Female: Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa Aazha pirandha maharaasaa Maharaasaa

Other Songs From Veera Thalattu (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • marudhani lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamilpaa master

  • a to z tamil songs lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • national anthem lyrics tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • rummy song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil