Padikattuma Song Lyrics

Veera Thalattu cover
Movie: Veera Thalattu (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அஞ்சில ஒன்னறியும் நான் அறியாத சின்னப்புள்ள
ஆண்: பு பு யம்மா
பெண்: ஹ்ஹி ஹி

பெண்: பத்துல ரெண்டறியும் நான் பழகாத பச்சப்புள்ள
ஆண்: ஆமாத்தா
பெண்: ஆ..
ஆண்: இல்ல இல்ல பாட்டு சூப்பர்னேன்
பெண்: ஆன்

பெண்: வாத்தியார பார்த்ததில்ல
ஆண்:
பெண்: வக்கனையா படிச்சதில்லை
ஆண்:
பெண்: மூத்தவுக சொன்ன சொல்ல முழிச்சிருந்து கேட்டிருக்கேன்
பெண்: ம்ம் அட அட ம்ம்ம்ஹூம்

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

பெண்: மனசுக்குள்ள ஆசை ஒன்னு இருக்கு எடுத்துச்சொல்ல நேரம் இங்க இருக்கு

பெண்: என் என் பாட்டு காத்து வழி வருதா வருதா ஒன் ஒன் காதில் காதலத்தான் சொல்லுதா சொல்லுதா

பெண்: கரிச காடு... குடிசை வீடு மசங்கும் நேரம் ஒதுங்க வேணும்

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு..

பெண்: {வாசலில் கால நேரம் கோலம் போட்டா மாமன் பேரு தெரியுது.] (2)

பெண்: ஆத்தோரம் நாணப்புல்லு அதுக்குள்ள சீம முள்ளு கணுக்காலில் மேல பட்டு சிறு காயம் ஆயிருச்சு

பெண்: முள்ளு தைச்ச சாக்குல என் மாமன் மேலே சாயுறேன் மயக்கமா கெடக்குறேன் இதுக்கு ஒரு மந்திரமோ மாயமோ இருக்கா

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

பெண்: {களத்துல கேப்பக்கருது தூத்தும் போது மாமன் ஏக்கம் தோணுது.} (2)

பெண்: நடு சாம நேரத்துல உனக்காக முழிச்சிருந்தேன் சரமாக காத்தடிச்சி... கனமான காலமழை...வெள்ளம் துள்ளி பாயுது என் கண்ணு ஒன்ன தேடுது உடம்பெல்லாம் பதருது வயசு வந்து வம்பு பண்ணி முறைக்குது மனச

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

பெண்: மனசுக்குள்ள ஆசை ஒன்னு இருக்கு எடுத்துச்சொல்ல நேரம் இங்க இருக்கு

பெண்: என் என் பாட்டு காத்து வழி வருதா வருதா ஒன் ஒன் காதில் காதலத்தான் சொல்லுதா சொல்லுதா

பெண்: கரிச காடு.. குடிசை வீடு மசங்கும் நேரம் ஒதுங்க வேணும்

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

பெண்: அஞ்சில ஒன்னறியும் நான் அறியாத சின்னப்புள்ள
ஆண்: பு பு யம்மா
பெண்: ஹ்ஹி ஹி

பெண்: பத்துல ரெண்டறியும் நான் பழகாத பச்சப்புள்ள
ஆண்: ஆமாத்தா
பெண்: ஆ..
ஆண்: இல்ல இல்ல பாட்டு சூப்பர்னேன்
பெண்: ஆன்

பெண்: வாத்தியார பார்த்ததில்ல
ஆண்:
பெண்: வக்கனையா படிச்சதில்லை
ஆண்:
பெண்: மூத்தவுக சொன்ன சொல்ல முழிச்சிருந்து கேட்டிருக்கேன்
பெண்: ம்ம் அட அட ம்ம்ம்ஹூம்

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

பெண்: மனசுக்குள்ள ஆசை ஒன்னு இருக்கு எடுத்துச்சொல்ல நேரம் இங்க இருக்கு

பெண்: என் என் பாட்டு காத்து வழி வருதா வருதா ஒன் ஒன் காதில் காதலத்தான் சொல்லுதா சொல்லுதா

பெண்: கரிச காடு... குடிசை வீடு மசங்கும் நேரம் ஒதுங்க வேணும்

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு..

பெண்: {வாசலில் கால நேரம் கோலம் போட்டா மாமன் பேரு தெரியுது.] (2)

பெண்: ஆத்தோரம் நாணப்புல்லு அதுக்குள்ள சீம முள்ளு கணுக்காலில் மேல பட்டு சிறு காயம் ஆயிருச்சு

பெண்: முள்ளு தைச்ச சாக்குல என் மாமன் மேலே சாயுறேன் மயக்கமா கெடக்குறேன் இதுக்கு ஒரு மந்திரமோ மாயமோ இருக்கா

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

பெண்: {களத்துல கேப்பக்கருது தூத்தும் போது மாமன் ஏக்கம் தோணுது.} (2)

பெண்: நடு சாம நேரத்துல உனக்காக முழிச்சிருந்தேன் சரமாக காத்தடிச்சி... கனமான காலமழை...வெள்ளம் துள்ளி பாயுது என் கண்ணு ஒன்ன தேடுது உடம்பெல்லாம் பதருது வயசு வந்து வம்பு பண்ணி முறைக்குது மனச

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

பெண்: மனசுக்குள்ள ஆசை ஒன்னு இருக்கு எடுத்துச்சொல்ல நேரம் இங்க இருக்கு

பெண்: என் என் பாட்டு காத்து வழி வருதா வருதா ஒன் ஒன் காதில் காதலத்தான் சொல்லுதா சொல்லுதா

பெண்: கரிச காடு.. குடிசை வீடு மசங்கும் நேரம் ஒதுங்க வேணும்

பெண்: படிக்கட்டுமா படிக்கட்டுமா எடுத்துக்கட்டி தெக்கு தெச பாட்டு ஒன்னு

பெண்: தொடுக்கட்டுமா தொடுக்கட்டுமா இழுத்துக்கட்டி பட்டிகாட்டு ராகம் ஒன்னு

Female: Anjila onnariyum Naan ariyaatha chinna pulla
Male: Yammaa
Female: Hehehehe

Female: Pathula rendariyum Naan pazhagaadha pachcha pulla
Male: Aamaaththaa
Female: Haan.
Male: Illa illa paattu superunnen
Female: Haan

Female: Vaathiyaara paarthathilla
Male: Aaa
Female: Vakkanaiyaa padichathilla
Male: Aaa
Female: Moothavaga sonna solla Muzhichirunthu kettirukken

Female: Mmm ada da mmhahahha

Female: Padikattuma padikattuma Eduthukatti Thekku dhisa paattu onnu

Female: Thodukkattuma thodukkattuma Izhuthu katti Pattikkaattu raagam onnu

Female: Manasukkulla aasai Onnu irukku Eduthu solla neram Ingu irukku

Female: En paattu Kaathu vazhi varudha varudha On kaadhil kaadhala thaan Solludhaa solludhaa

Female: Karisa kaadu.kudisa veedu Masangum neram odhunga venum

Female: Padikattuma padikattuma Eduthukatti Thekku dhisa paattu onnu

Female: Thodukkattuma thodukkattuma Izhuthu katti Pattikkaattu raagam onnu

Female: {Vaasalil kaala neram Kolam potta Maaman peru theriyudhu.uuu} (2)

Female: Aaththoram naanappullu Adhukkulla seema mullu Kanukkaalil mela pattu Siru kaayam aayiruchu

Female: Mullu thecha saakkula En maaman mela saayuren Mayakkama kedakkuren Idhukku oru mandhiramo Maayamo irukka

Female: Padikattuma padikattuma Eduthukatti Thekku dhisa paattu onnu

Female: Thodukkattuma thodukkattuma Izhuthu katti Pattikkaattu raagam onnu

Female: {Kalathula keppakarudhu Thoothum bodhu maaman Yekkam thonudhu} (2)

Female: Nadu saama nerathula Unakkaaga muzhichirunthen Saramaaga kaathadichi Ganamaana kaala mazhai

Female: Vellam thulli paayudhu En kannu unna theduthu Udambellaam padharuthu Vayasu vandhu vambhu panni Murukkudhu manasu

Female: Padikattuma padikattuma Eduthukatti Thekku dhisa paattu onnu

Female: Thodukkattuma thodukkattuma Izhuthu katti Pattikkaattu raagam onnu

Female: Manasukkulla aasai Onnu irukku Eduthu solla neram Ingu irukku

Female: En paattu Kaathu vazhi varudha varudha On kaadhil kaadhala thaan Solludhaa solludhaa

Female: Karisa kaadu.kudisa veedu Masangum neram odhunga venum

Female: Padikattuma padikattuma Eduthukatti Thekku dhisa paattu onnu

Female: Thodukkattuma thodukkattuma Izhuthu katti Pattikkaattu raagam onnu

Other Songs From Veera Thalattu (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil old songs lyrics in english

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • lyrical video tamil songs

  • kanne kalaimane song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • new songs tamil lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil songs with english words

  • google goole song lyrics in tamil