Saanthu Pottu Song Lyrics

Veera Thalattu cover
Movie: Veera Thalattu (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Arun mozhi and Swarmalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சாந்து பொட்டும் சந்தன பொட்டும் தல தளக்குற சரிகை பட்டும் எம்மனசுல கொக்கி போடுது நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: அடி சாந்து பொட்டும் சந்தன பொட்டும் தல தளக்குற சரிகை பட்டும் எம்மனசுல கொக்கி போடுது நாகரத்தினமே

ஆண்: நடு சமத்துல உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: நடு சமத்துல உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே.

பெண்: வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது ஆச ராசாவே.

பெண்
குழு: வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது ஆச ராசாவே.

பெண்: அட கனிஞ்ச பழத்த குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

பெண்
குழு: அட கனிஞ்ச பழத்த குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

ஆண்: பாதி ராத்திரி பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி முழிச்சிருந்தேன்

ஆண்: அட பாதி ராத்திரி பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி முழிச்சிருந்தேன் முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும் நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: பாதி ராத்திரி பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி முழிச்சிருந்தேன் முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும் நாகரத்தினமே

ஆண்: ஒரு மாதிரியா மனசு கெட்டது நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண்: சோறு தண்ணி இறங்கலையே வேலை செய்ய தோனலையே.. சோறு தண்ணி இறங்கலையே வேலை செய்ய தோனலையே என் நெனப்பும் எங்கிட்ட இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண்
குழு: சோறு தண்ணி இறங்கலையே வேலை செய்ய தோனலையே என் நெனப்பும் எங்கிட்ட இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண்: ஒரு மாதிரியா மயக்கம் வருது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

ஆண்: ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே அடி ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண்: ராத்திரி பகலு தெரியலையே நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண்: கூடி சனங்க இருக்கையிலே சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே கூடி சனங்க இருக்கையிலே சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே ஆடி அடங்கி நான் கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண்
குழு: கூடி சனங்க இருக்கையிலே சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே ஆடி அடங்கி நான் கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண்: அத ஊரு முழுக்க ஜாடை பேசுது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

ஆண்: சாந்து பொட்டும் சந்தன பொட்டும் தல தளக்குற சரிகை பட்டும் எம்மனசுல கொக்கி போடுது நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: அடி சாந்து பொட்டும் சந்தன பொட்டும் தல தளக்குற சரிகை பட்டும் எம்மனசுல கொக்கி போடுது நாகரத்தினமே

ஆண்: நடு சமத்துல உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: நடு சமத்துல உறக்கம் கெட்டதும் நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே.

பெண்: வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது ஆச ராசாவே.

பெண்
குழு: வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெளஞ்ச நெத்து வெடிச்சிருக்கு வெடலப்புள்ள சமஞ்சிருக்கு கடலைப்பூவும் மலர்ந்து நிக்குது ஆச ராசாவே.

பெண்: அட கனிஞ்ச பழத்த குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

பெண்
குழு: அட கனிஞ்ச பழத்த குருவி கொத்துது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

ஆண்: பாதி ராத்திரி பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி முழிச்சிருந்தேன்

ஆண்: அட பாதி ராத்திரி பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி முழிச்சிருந்தேன் முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும் நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: பாதி ராத்திரி பதறி எழுந்து பாய விரிச்சி முழிச்சிருந்தேன் முழிச்சிருந்தும் கனவு வந்ததும் நாகரத்தினமே

ஆண்: ஒரு மாதிரியா மனசு கெட்டது நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண்: சோறு தண்ணி இறங்கலையே வேலை செய்ய தோனலையே.. சோறு தண்ணி இறங்கலையே வேலை செய்ய தோனலையே என் நெனப்பும் எங்கிட்ட இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண்
குழு: சோறு தண்ணி இறங்கலையே வேலை செய்ய தோனலையே என் நெனப்பும் எங்கிட்ட இல்லையே ஆச ராசாவே

பெண்: ஒரு மாதிரியா மயக்கம் வருது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

ஆண்: ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே அடி ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண்
குழு: ஏரு புடிச்சு உழுகையில்ல ஏத்தம் கட்டி இறைக்கையிலே தாறு மாறா புத்தி போகுது நாகரத்தினமே

ஆண்: ராத்திரி பகலு தெரியலையே நாகரத்தினமே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லடி நாகரத்தினமே

பெண்: கூடி சனங்க இருக்கையிலே சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே கூடி சனங்க இருக்கையிலே சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே ஆடி அடங்கி நான் கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண்
குழு: கூடி சனங்க இருக்கையிலே சோடிப் பொண்ணுங்க சிரிக்கையிலே ஆடி அடங்கி நான் கிடக்கேன் ஆச ராசாவே

பெண்: அத ஊரு முழுக்க ஜாடை பேசுது ஆச ராசாவே அந்த காரணத்த தெரிஞ்சு சொல்லணும் ஆச ராசாவே

Male: Saanthu pottum Santhana pottum Thala thalakkura sarigai pattum En manasula kokki poduthu Naagarathinamae

Chorus: Saanthu pottum Santhana pottum Thala thalakkura sarigai pattum En manasula kokki poduthu Naagarathinamae

Male: Nadu chaamathila Urakkam kettadhu Naagarathinamae Andha kaaranatha Therinji solladi naagarathinamae

Chorus: Nadu chaamathila Urakkam kettadhu Naagarathinamae Andha kaaranatha Therinji solladi naagarathinamae

Female: Velanja nethu vedichirukku Velanja naathu vedichirukku Vedala pulla samanjirukku Kadala poovum malarndhu nikkuthu Aasa raasaavae

Chorus: Velanja naathu vedichirukku Vedala pulla samanjirukku Kadala poovum malarndhu nikkuthu Aasa raasaavae

Female: Ada kaninja pazhaththa Kuruvi kothuthu aasa raasaavae Andha kaaranatha Therinji sollanum aasa raasaavae

Chorus: Ada kaninja pazhaththa Kuruvi kothuthu aasa raasaavae Andha kaaranatha Therinji sollanum aasa raasaavae

Male: Paadhi raathiri padhari ezhunthu Paaya viruchi muzhuchirunthen

Male: Ada paadhi raathiri padhari ezhunthu Paaya viruchi muzhuchirunthen Muzhuchirunthum kanavu vandhathu Naagarathinamae

Chorus: Paadhi raathiri padhari ezhunthu Paaya viruchi muzhuchirunthen Muzhuchirunthum kanavu vandhathu Naagarathinamae

Male: Oru maadhiriyaaga Manasu kettadhu naagarathinamae Andha kaaranatha Therinji solladi naagarathinamae

Female: Soru thanni erangalaiyae Velai seiya thonalaiyae Soru thanni erangalaiyae Velai seiya thonalaiyae En nenappum enkitta illaiyae Aasa raasaavae

Chorus: Soru thanni erangalaiyae Velai seiya thonalaiyae En nenappum enkitta illaiyae Aasa raasaavae

Female: Oru maadhiriyaa Mayakkam varuthu aasa raasaavae Andha kaaranatha Therinji sollanum aasaraasaavae

Male: Yeru pudichi uzhugaiyila Yetham katti yerakkaiyila Yeru pudichi uzhugaiyila Yetham katti yerakkaiyila Thaarumaara buththi poguthu Naagarathinamae

Chorus: Yeru pudichi uzhugaiyila Yetham katti yerakkaiyila Thaarumaara buththi poguthu Naagarathinamae

Male: Raathiri pagalu theriyalaiyae Naagarathinamae Andha kaaranatha Therinji solladi naagarathinamae

Female: Kodi sananga irukkaiyila Sodi ponnunga sirikkaiyila Kodi sananga irukkaiyila Sodi ponnunga sirikkaiyila Aadi adangi naan kidakken Aasa raasaavae

Chorus: Kodi sananga irukkaiyila Sodi ponnunga sirikkaiyila Aadi adangi naan kidakken Aasa raasaavae

Female: Adha ooru muzhukka Jaada pesuthu aasa raasaavae Andha kaaranatha Therinji sollanum aasaraasaavae

Other Songs From Veera Thalattu (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malargale song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • raja raja cholan song karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • isaivarigal movie download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • sarpatta lyrics

  • asuran song lyrics download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil lyrics video download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • kutty pasanga song

  • old tamil christian songs lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil