Vaadipatti Song Lyrics

Veera Thalattu cover
Movie: Veera Thalattu (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Gangai Amaran and S. P. B. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாடிப்பட்டி மாப்பிள்ளை எனக்கு வாக்கப்பட்டு வாரம்ன்னு வாக்கு சொல்லி போனவளே நாகரத்தினமே

ஆண்: ஏ வாடிப்பட்டி மாப்பிள்ளை எனக்கு வாக்கப்பட்டு வாரம்ன்னு வாக்கு சொல்லி போனவளே நாகரத்தினமே

ஆண்: {இப்ப வாச கதவ சாத்துறியே நாகரத்தினமே என்னைய மோசம் பண்ண பார்க்குறியே நாகரத்தினமே} (2)

பெண்: கூடலூரு கோணகண்ணேன் {கூடலூரு கோணகண்ணேன் கூட நகை தாரம்ன்னு கொலம்பி புட்டான் எங்கப்பன் மனச ஆச ராசாவே} (2)

பெண்: ஆனால் நேசம் மட்டும் மாறாதுங்க ஆசை ராசாவே உங்கள மோசம் பண்ணி வாழமாட்டேன் ஆச ராசாவே

பெண்: நேசம் மட்டும் மாறாதுங்க ஆசை ராசாவே உங்கள மோசம் பண்ணி வாழமாட்டேன் ஆச ராசாவே

ஆண்: மாமியாருக்கு சீல தொவைச்சு மாடு கண்ணு மேய்ச்சு கட்டி..

ஆண்: என் மாமியாருக்கு சீல தொவைச்சு மாடு கண்ணு மேய்ச்சு கட்டி.. மாலை மாத்த தேதி குறிச்சேன் நாகரத்தினமே ஏ.

ஆண்: மாமியாருக்கு சீல தொவைச்சு மாடு கண்ணு மேய்ச்சு கட்டி.. மாலை மாத்த தேதி குறிச்சேன் நாகரத்தினமே.

ஆண்: இப்படி ஆள மாத்தி போனையே நாகரத்தினமே நான் வாழ மாட்டேன் பூமியில நாகரத்தினமே

பெண்: மாமியார சொல்லாதைக மாமானாரு செஞ்ச வேலை
ஆண்: எல்லாம் உங்க அப்பன் பண்ணுன வேலைதானா இரு கவனிச்சுக்குறேன் அவன

பெண்: மாமியார சொல்லாதைக மாமானாரு செஞ்ச வேலை மாயச்சுக்குவேன் உசுரகூட ஆச ராசாவே
ஆண்: அய்யோ அப்படிலாம் பண்ணிடாதம்மா

பெண்: மாமியார சொல்லாதைக மாமானாரு செஞ்ச வேலை மாயச்சுக்குவேன் உசுரகூட ஆச ராசாவே

பெண்: உங்கள மாத்தி மாலை போடாமாட்டேன் ஆச ராசாவே கொஞ்சம் காத்திருக்க வேணுமுங்க ஆச ராசாவே.

ஆண்: முக்கா பவுனு தாலி ரூவா முந்நூறுக்கு சீல வச்சே

ஆண்: {முக்கா பவுனு தாலி ரூவா முந்நூறுக்கு சீல வச்சு பரிசம் போட்டு வருஷம் ஆச்சு நகரத்தினமே} (2)

ஆண்: இப்ப வார்த்தை மாறி பேசுறாங்க நாகரத்தினமே உங்கப்பன் வேற மாப்பிள்ளை பார்க்குறானே நாகரத்தினமே

பெண்: பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து பட்டா நிலம் தந்தாகூட..

பெண்: பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து பட்டா நிலம் தந்தாகூட.. கட்டாயமா மாறமாட்டேன் ஆச ராசாவே
ஆண்: அடி ராசாத்தி அப்படி சொல்லு குட்டி

பெண்: பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து பட்டா நிலம் தந்தாகூட.. கட்டாயமா மாறமாட்டேன் ஆச ராசாவே நீங்க நிக்காதைங்க வெசனம்பட்டு ஆச ராசாவே உங்கள எக்காலமும் பிரியமாட்டேன் ஆச ராசாவே

ஆண்: வாடிப்பட்டி மாப்பிள்ளை எனக்கு வாக்கப்பட்டு வாரம்ன்னு வாக்கு சொல்லி போனவளே நாகரத்தினமே

ஆண்: ஏ வாடிப்பட்டி மாப்பிள்ளை எனக்கு வாக்கப்பட்டு வாரம்ன்னு வாக்கு சொல்லி போனவளே நாகரத்தினமே

ஆண்: {இப்ப வாச கதவ சாத்துறியே நாகரத்தினமே என்னைய மோசம் பண்ண பார்க்குறியே நாகரத்தினமே} (2)

பெண்: கூடலூரு கோணகண்ணேன் {கூடலூரு கோணகண்ணேன் கூட நகை தாரம்ன்னு கொலம்பி புட்டான் எங்கப்பன் மனச ஆச ராசாவே} (2)

பெண்: ஆனால் நேசம் மட்டும் மாறாதுங்க ஆசை ராசாவே உங்கள மோசம் பண்ணி வாழமாட்டேன் ஆச ராசாவே

பெண்: நேசம் மட்டும் மாறாதுங்க ஆசை ராசாவே உங்கள மோசம் பண்ணி வாழமாட்டேன் ஆச ராசாவே

ஆண்: மாமியாருக்கு சீல தொவைச்சு மாடு கண்ணு மேய்ச்சு கட்டி..

ஆண்: என் மாமியாருக்கு சீல தொவைச்சு மாடு கண்ணு மேய்ச்சு கட்டி.. மாலை மாத்த தேதி குறிச்சேன் நாகரத்தினமே ஏ.

ஆண்: மாமியாருக்கு சீல தொவைச்சு மாடு கண்ணு மேய்ச்சு கட்டி.. மாலை மாத்த தேதி குறிச்சேன் நாகரத்தினமே.

ஆண்: இப்படி ஆள மாத்தி போனையே நாகரத்தினமே நான் வாழ மாட்டேன் பூமியில நாகரத்தினமே

பெண்: மாமியார சொல்லாதைக மாமானாரு செஞ்ச வேலை
ஆண்: எல்லாம் உங்க அப்பன் பண்ணுன வேலைதானா இரு கவனிச்சுக்குறேன் அவன

பெண்: மாமியார சொல்லாதைக மாமானாரு செஞ்ச வேலை மாயச்சுக்குவேன் உசுரகூட ஆச ராசாவே
ஆண்: அய்யோ அப்படிலாம் பண்ணிடாதம்மா

பெண்: மாமியார சொல்லாதைக மாமானாரு செஞ்ச வேலை மாயச்சுக்குவேன் உசுரகூட ஆச ராசாவே

பெண்: உங்கள மாத்தி மாலை போடாமாட்டேன் ஆச ராசாவே கொஞ்சம் காத்திருக்க வேணுமுங்க ஆச ராசாவே.

ஆண்: முக்கா பவுனு தாலி ரூவா முந்நூறுக்கு சீல வச்சே

ஆண்: {முக்கா பவுனு தாலி ரூவா முந்நூறுக்கு சீல வச்சு பரிசம் போட்டு வருஷம் ஆச்சு நகரத்தினமே} (2)

ஆண்: இப்ப வார்த்தை மாறி பேசுறாங்க நாகரத்தினமே உங்கப்பன் வேற மாப்பிள்ளை பார்க்குறானே நாகரத்தினமே

பெண்: பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து பட்டா நிலம் தந்தாகூட..

பெண்: பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து பட்டா நிலம் தந்தாகூட.. கட்டாயமா மாறமாட்டேன் ஆச ராசாவே
ஆண்: அடி ராசாத்தி அப்படி சொல்லு குட்டி

பெண்: பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து பட்டா நிலம் தந்தாகூட.. கட்டாயமா மாறமாட்டேன் ஆச ராசாவே நீங்க நிக்காதைங்க வெசனம்பட்டு ஆச ராசாவே உங்கள எக்காலமும் பிரியமாட்டேன் ஆச ராசாவே

Male: Vaadipatti mapilla enakku Vaakapattu varamunnu Vaaku solli ponavalae Naagarathinamae Ye vaadipatti mapilla enakku Vaakapattu varamunnu Vaaku solli ponavalae Naagarathinamae

Male: Ippo vaasa katdhava Sathuriyae naagarathinamae Ennaiya mosam panna Paakuriyae naagarathinamae Ippo vaasa kadhava Sathuriyae naagarathinamae Ennaiya mosam panna Paakuriyae naagarathinamae

Female: Koodalooru konakannan {Koodalooru konakannan Kooda naga tharamunnu Kolapi puttaan engappan manasa Aasa raasaavae}(2)

Female: Aana nesam mattum Maarathunga aasa raasaavae Ungala mosam panni Vaazha maaten aasa raasaavae Nesam mattum Maarathunga aasa raasaavae Ungala mosam panni Vaazha maaten aasa raasaavae

Male: Maamiyarkku seela thovachu Maadu kannu meichu katti En maamiyarkku seela thovachu Maadu kannu meichu katti Maala maatha thedhi kurichen Naagarathinamae

Male: Maamiyarkku seela thovachu Maadu kannu meichu katti Maala maatha thedhi kurichen Naagarathinamae

Male: Ipdi aala maathi Poniyinna naagarathinamae Naa vaazha maaten Boomiyilae naagarathinamae

Female: Maamiyara sollatheenga Maamanaaru senja vela
Male: Ellaam ungappan panna velathaana Iru gavanichukaren avana

Female: Maamiyara sollatheenga Maamanaaru senja vela Maaichukuven usura kooda Aasa raasaavae

Male: Aiyo apdilaam panidathamma

Female: Maamiyara sollatheenga Maamanaaru senja vela Maaichukuven usura kooda Aasa raasaavae

Female: Ungala maathi maala Poda maaten aasa raasaavae Konjo kaathirukka Venumunga aasa raasaavae

Male: Mukka pavunu thaali Rubaa munnooruku seela vechu Mukka pavunu thaali Rubaa munnooruku seela vechu Parisam pottu varusam aachu Naagarathinamae

Male: Mukka pavunu thaali Rubaa munnooruku seela vechu Parisam pottu varusam aachu Naagarathinamae

Male: Ippa vaartha maari Pesuraanae naagarathinamae Ungappan vera mapilla paakuraanae Naagarathinamae

Female: Pattalathu sippaai vanthu Patta nilam thantha kooda Pattalathu sippaai vanthu Patta nilam thantha kooda Kattayama maara maaten Aasa raasaavae

Male: Adi raasaathi apdi sollu kutti

Female: Pattalathu sippaai vanthu Patta nilam thantha kooda Kattayama maara maaten Aasa raasaavae

Female: Kattayama maara maaten Aasa raasaavae Neenga nikaatheenga vesanapattu Aasa raasaavae Ungala ekkaalamum piriya maaten Aasa raasaavae

Other Songs From Veera Thalattu (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • a to z tamil songs lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • google google panni parthen song lyrics

  • ore oru vaanam

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • medley song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil