Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும் ஊரு இது யம்மா யம்மா ஊரு இது
ஆண்: அடி தொங்குகிற காய்க்கு எல்லாம் கல்ல கட்ட முடியுமாடி யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: அடி சிங்காரம்மா சிணுக்கி சிணுக்கி ஒய்யாரமா நடைய கட்டும் யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
குழு: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: ஹான்
ஆண்: அட பொம்பளைங்க போகயில நிழல பார்த்து மல்லு கட்டும் ஊரு இது யம்மா யம்மா ஊரு இது
ஆண்: அந்த நிழலுக்கெல்லாம் புடவ கட்டி ஆடவைக்க முடியுமாடி யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: ஹான்
குழு: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: எக்கோ
ஆண்: எக்கா எக்கா ஜும்தலக்கா ஜும்தலக்கா அடி எக்கா எக்கா ஜும்தலக்கா ஜும்தலக்கா
ஆண்: எக்கா ஜும்தலக்கா
குழு: எக்கோவ் ஜும்தலக்கா
குழு: எக்கோவ்
ஆண்: எத்தனையோ கம்ப நட்டு பந்தல் இட்டு கொடி வளர்த்தா எவ்வளவோ காய் கிடைக்கும் மனுஷனுக்கு அது ஏழை வயத்து பசிய தீர்க்கும் பலன் கொடுக்கும்
ஆண்: எத்தனையோ கம்ப நட்டு எத்தனையோ கொடி பறந்தா கட்சி வரும் கழகம் வரும் நாட்டுக்குள்ளே அத காணும் போது கலக்கம் வரும் வீட்டுக்குள்ளே
ஆண்: அட அந்த கொடி வேணுமா இந்த கொடி வேணுமா
குழு: எக்கா எக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: ஹான் உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு வளஞ்ச டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும் ஊரு இது யம்மா யம்மா ஊரு இது
ஆண்: அடி தொங்குகிற காய்க்கு எல்லாம் கல்ல கட்ட முடியுமாடி
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: அடி சிங்காரம்மா சிணுக்கி சிணுக்கி ஒய்யாரமா நடைய கட்டும்
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: எக்கோ
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா.. எக்கோஓஒ.ஹோ
ஆண்: அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும் ஊரு இது யம்மா யம்மா ஊரு இது
ஆண்: அடி தொங்குகிற காய்க்கு எல்லாம் கல்ல கட்ட முடியுமாடி யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: அடி சிங்காரம்மா சிணுக்கி சிணுக்கி ஒய்யாரமா நடைய கட்டும் யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
குழு: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: ஹான்
ஆண்: அட பொம்பளைங்க போகயில நிழல பார்த்து மல்லு கட்டும் ஊரு இது யம்மா யம்மா ஊரு இது
ஆண்: அந்த நிழலுக்கெல்லாம் புடவ கட்டி ஆடவைக்க முடியுமாடி யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: ஹான்
குழு: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா யக்கா யக்கா
குழு: பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: எக்கோ
ஆண்: எக்கா எக்கா ஜும்தலக்கா ஜும்தலக்கா அடி எக்கா எக்கா ஜும்தலக்கா ஜும்தலக்கா
ஆண்: எக்கா ஜும்தலக்கா
குழு: எக்கோவ் ஜும்தலக்கா
குழு: எக்கோவ்
ஆண்: எத்தனையோ கம்ப நட்டு பந்தல் இட்டு கொடி வளர்த்தா எவ்வளவோ காய் கிடைக்கும் மனுஷனுக்கு அது ஏழை வயத்து பசிய தீர்க்கும் பலன் கொடுக்கும்
ஆண்: எத்தனையோ கம்ப நட்டு எத்தனையோ கொடி பறந்தா கட்சி வரும் கழகம் வரும் நாட்டுக்குள்ளே அத காணும் போது கலக்கம் வரும் வீட்டுக்குள்ளே
ஆண்: அட அந்த கொடி வேணுமா இந்த கொடி வேணுமா
குழு: எக்கா எக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: ஹான் உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு வளஞ்ச டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும் ஊரு இது யம்மா யம்மா ஊரு இது
ஆண்: அடி தொங்குகிற காய்க்கு எல்லாம் கல்ல கட்ட முடியுமாடி
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: அடி சிங்காரம்மா சிணுக்கி சிணுக்கி ஒய்யாரமா நடைய கட்டும்
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண்: எக்கோ
குழு: யக்கா யக்கா பொட்டி கடை யக்கா யக்கா.. எக்கோஓஒ.ஹோ
Male: Adi panthathilae thongugira Podalangaaiku kalla kattum Ooru idhu Yamma yamma ooru idhu
Male: Adi thongugira
Kaaikku ellaam
Kalla katta mudiyumaadi
Yakka yakka
Chorus: Potti kada yakka yakka
Male: Adi singaarama
Sinukki sinukki
Oyyarama nadaiya kattum
Yakka yakka
Chorus: Potti kada yakka yakka
Male: Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Chorus: Potti kada yakka yakka
Chorus: Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male: Haan
Male: Ada pombalainga pogayila Nizhala paarthu Mallu kattum ooru idhu Yamma yamma ooru idhu
Male: Andha nizhalukkellam
Podava katti
Aadavaikka mudiyumadi
Yakka yakka
Chorus: Potti kada yakka yakka
Male: Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Chorus: Potti kada yakka yakka
Male: Haan
Chorus: Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male: Yekko
Male: Yekka yekka Jumthalakka Jumthalakka Adi yekka yekka Jumthalakka Jumthalakka
Male: Yekka
Jumthalakka
Chorus: Yekkov
Male: Yekka
Jumthalakka
Chorus: Yekkov
Male: Ethanaiyo kamba nattu Pandhal ittu kodi valartha Evvalavo kaai kedaikkum Manushanukku Athu ezhai vayathu pasiya Theerkum palan kodukkum
Male: Ethanaiyo kamba nattu Ethanaiyo kodi parantha Katchi varum kalagam varum Naatukkullae Adha kaanum bothu kalakkam Varum veetukkullae
Male: Ada antha kodi venuma
Intha kodi venuma
Chorus: Yekka yekka
Potti kada yakka yakka
Male: Haan un pottikada ullirukku
Valainja dubba nelinja dubba
Chorus: Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male: Adi panthathilae thongugira Podalangaaiku kalla kattum Ooru idhu Yamma yamma ooru idhu
Male: Adi thongugira
Kaaikku ellaam
Kalla katta mudiyumaadi
Chorus: Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male: Adi singaarama
Sinukki sinukki
Oyyarama nadaiya kattum
Chorus: Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male: Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Chorus: Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male: Yekko
Chorus: Yakka yakka Potti kada yakka yakka. Yekooo..ho
tamil christian songs lyrics in english pdf
um azhagana kangal karaoke mp3 download
master vaathi raid
story lyrics in tamil
oru manam whatsapp status download
velayudham song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
sarpatta parambarai songs list
munbe vaa karaoke for female singers
karaoke songs in tamil with lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
sarpatta parambarai songs lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
lyrics of google google song from thuppakki
verithanam song lyrics