Konji Konji Male Song Lyrics

Veera cover
Movie: Veera (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட காற்றிலே பரவும் ஒலிகள் கனவிலே மிதக்கும் விழிகள் கண்டேன் அன்பே அன்பே

ஆண்: ஓ அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே

ஆண்: அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே என்றும் உன்னை பாடுவேன் மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

ஆண்: மாங்குயில் கூவுது மாமரம் பூக்குது மேகம் வந்து தாலாட்ட பொன் மயில் ஆடுது வெண்பனி தூவுது பூமி எங்கும் சீராட்ட

ஆண்: ஆலம் விழுது ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட ஆலம் விழுது ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட அன்னங்களின் ஊர்வலம் ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி சுவரங்களின் தோரணம் எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

ஆண்: மாதவன் பூங்குழல் மந்திர கீதத்தில் மாதர் தம்மை மறந்தாட ஆதவன் கரங்களின் ஆதரவால் பொன்னே ஆற்றில் பொன் போல் அலையாட

ஆண்: காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட இயற்கையின் அதிசயம் ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி வானவில் ஓவியம் எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட காற்றிலே பரவும் ஒலிகள் கனவிலே மிதக்கும் விழிகள் கண்டேன் அன்பே அன்பே

ஆண்: ஓ அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே

ஆண்: அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே என்றும் உன்னை பாடுவேன் மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

குழு: { கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட } (4)
குழு: { கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட } (2)

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட காற்றிலே பரவும் ஒலிகள் கனவிலே மிதக்கும் விழிகள் கண்டேன் அன்பே அன்பே

ஆண்: ஓ அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே

ஆண்: அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே என்றும் உன்னை பாடுவேன் மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

ஆண்: மாங்குயில் கூவுது மாமரம் பூக்குது மேகம் வந்து தாலாட்ட பொன் மயில் ஆடுது வெண்பனி தூவுது பூமி எங்கும் சீராட்ட

ஆண்: ஆலம் விழுது ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட ஆலம் விழுது ஆட அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட அன்னங்களின் ஊர்வலம் ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி சுவரங்களின் தோரணம் எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

ஆண்: மாதவன் பூங்குழல் மந்திர கீதத்தில் மாதர் தம்மை மறந்தாட ஆதவன் கரங்களின் ஆதரவால் பொன்னே ஆற்றில் பொன் போல் அலையாட

ஆண்: காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட காலை பனியில் ரோஜா புது கவிதை பாடி ஆட இயற்கையின் அதிசயம் ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி வானவில் ஓவியம் எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட காற்றிலே பரவும் ஒலிகள் கனவிலே மிதக்கும் விழிகள் கண்டேன் அன்பே அன்பே

ஆண்: ஓ அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே

ஆண்: அன்பில் வந்த ராகமே அன்னை தந்த கீதமே என்றும் உன்னை பாடுவேன் மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

ஆண்: கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட

குழு: { கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட } (4)
குழு: { கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட } (2)

Male: Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada

Male: Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada Kaatrilae paravum oligal Kanavilae mithakkum vizhigal Kanden anbae anbae.

Male: O anbil vandha raagamae Annai thandha geethamae

Male: Anbil vandha raagamae Annai thandha geethamae Endrum unnai paaduven manadhil Inba thenum oorum

Male: Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada Konji konji alaigal oda

Male: Maanguyil koovuthu maamaram pookkuthu Megham vandhu thaalaatta Ponmayil aaduthu venpani thoovuthu Bhoomi enghum seeratta..

Male: Aalam vizhuthu aada athil aasai oonjal aada Aalam vizhuthu aada athil aasai oonjal aada Annangalin oorvalam Sa ga ri ma ga ma ma dha pa ni da sa ri nee nee Swarangalin thoranam Engengum paaduthu kaadhal geethangalae

Male: Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada Konji konji alaigal oda

Male: Maadavan poonkuzhal mandhira geethathil Maadar thammai marandhaada Aadhavan karangalin aadharaval ponnae Aatril pon pol alaiyaada

Male: Kaalai paniyil roja puthu kavithai paadi aada Kaalai paniyil roja puthu kavithai paadi aada Iyarkkayin athisayam Sa ga ri ma ga ma ma dha pa ni da sa ri nee nee Vaanavil oviyam Engengum paaduthu kaadhal geethangalae

Male: Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada

Male: Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada Kaatrilae paravum oligal Kanavilae mithakkum vizhigal Kanden anbae anbae.

Male: O anbil vandha raagamae Annai thandha geethamae

Male: Anbil vandha raagamae Annai thandha geethamae Endrum unnai paaduven manadhil Inba thenum oorum

Male: Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada Konji konji alaigal oda

Chorus: {Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada} (4)
Chorus: {Konji konji alaigal oda Kodai thendral malargal aada} (2) with claps..

Other Songs From Veera (1994)

Maadathile Kanni Song Lyrics
Movie: Veera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Malai Kovil Vasalil Song Lyrics
Movie: Veera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilaiyaraja
Munthi Munthi Vinayagare Song Lyrics
Movie: Veera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Pattu Poo Poo Song Lyrics
Movie: Veera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vaadi Vethalai Song Lyrics
Movie: Veera
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Aathile Annakili Song Lyrics
Movie: Veera
Lyricist: Ilayaraja
Music Director: Ilayaraja
Thirumagal Song Lyrics
Movie: Veera
Lyricist: Ilayaraja
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • porale ponnuthayi karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • vathikuchi pathikadhuda

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • unna nenachu lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • malto kithapuleh

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics