Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ................
ஆண்: நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க எங்கள கெட்டவன்னு சொன்னாலும் திட்டிடாதிங்க ஹே தங்கமுன்னு சொன்னாலும் உரசிடாதிங்க எங்கள தகரம்ன்னு சொன்னாலும் பகைச்சிடாதிங்க
ஆண்: சட்டையில ரெண்டு பட்டன் அவுந்து இருக்கும் ஊாில் சண்டைன்னா எங்களோட சவுண்டு இருக்கும் எதிாியோட உடம்புல தான் காயம் இருக்கும் அட எப்போதும் எங்க பக்கம் நியாயம் இருக்கும் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ்
ஆண்: ஹே மனம் மனம் மனம் வெள்ளை கரை கரை கரை இல்ல எடக்கா மடக்கா தொடுக்கா கொடுக்க துடுக்கா அடிப்போம்
ஆண்: எஸ்.
ஆண்: பள பள பள வேட்டி படபடக்குற கோஷ்டி உதவ மட்டும் வெட்கம் மானம் பாக்கமாட்டோம் எங்க ஊரு வந்து பாருடா அதில் டெண்டு கொட்டா ஜோருடா யாரு படம் ஓடினாலும் ஹீரோ அங்க நாங்கதான் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ்
ஆண்: டேய்.மாட்டுனிங்கடா இன்னைக்கு ஐயோ அண்ணா துரத்துறாரு ஓடு ஓடு ஓடு வேணாம்டா தம்பி சொன்னா கேளு வேணாம்
ஆண்: பலே பலே பலே கூட்டம் பகல் இரவுகள் ஆட்டம் வணங்கா பயலா பணங்கா கணக்கா நொங்கு எடுப்போம்
ஆண்: ஆமா
ஆண்: சிறு சிறு சிறு சேட்டை விறு விறு விறு வேட்டை பசியில் அடிப்போம் அலையில் துடுப்பா உருவம் எடுப்போம் அறுந்தவாலு பசங்கடா ஆனா கரந்த பாலு மனசுடா காக்கா வெள்ளை கொக்கு கருப்பு நாங்க சொன்னா கேளுடா 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ்
ஆண்: ................
ஆண்: நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க எங்கள கெட்டவன்னு சொன்னாலும் திட்டிடாதிங்க ஹே தங்கமுன்னு சொன்னாலும் உரசிடாதிங்க எங்கள தகரம்ன்னு சொன்னாலும் பகைச்சிடாதிங்க
ஆண்: சட்டையில ரெண்டு பட்டன் அவுந்து இருக்கும் ஊாில் சண்டைன்னா எங்களோட சவுண்டு இருக்கும் எதிாியோட உடம்புல தான் காயம் இருக்கும் அட எப்போதும் எங்க பக்கம் நியாயம் இருக்கும் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ்
ஆண்: ஹே மனம் மனம் மனம் வெள்ளை கரை கரை கரை இல்ல எடக்கா மடக்கா தொடுக்கா கொடுக்க துடுக்கா அடிப்போம்
ஆண்: எஸ்.
ஆண்: பள பள பள வேட்டி படபடக்குற கோஷ்டி உதவ மட்டும் வெட்கம் மானம் பாக்கமாட்டோம் எங்க ஊரு வந்து பாருடா அதில் டெண்டு கொட்டா ஜோருடா யாரு படம் ஓடினாலும் ஹீரோ அங்க நாங்கதான் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ்
ஆண்: டேய்.மாட்டுனிங்கடா இன்னைக்கு ஐயோ அண்ணா துரத்துறாரு ஓடு ஓடு ஓடு வேணாம்டா தம்பி சொன்னா கேளு வேணாம்
ஆண்: பலே பலே பலே கூட்டம் பகல் இரவுகள் ஆட்டம் வணங்கா பயலா பணங்கா கணக்கா நொங்கு எடுப்போம்
ஆண்: ஆமா
ஆண்: சிறு சிறு சிறு சேட்டை விறு விறு விறு வேட்டை பசியில் அடிப்போம் அலையில் துடுப்பா உருவம் எடுப்போம் அறுந்தவாலு பசங்கடா ஆனா கரந்த பாலு மனசுடா காக்கா வெள்ளை கொக்கு கருப்பு நாங்க சொன்னா கேளுடா 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ் 12345 வேணா எங்ககிட்ட ராங் சைட் டிரைவ்
Male: People wanna scream All the people wanna shout All the people wanna cheer All the people in the house Here comes the man with the new style Get up he is gonne draw everyone wow Get up..lets get up (Dialogue)
Male: Nallavannu solvaanga nambidathinga Engala kettavanu sonnalum thittidathinga
Hey thangamunu sonnalum orasidathinga Engala thagaram nu sonnalum pagaichidathinga
Male: Sattaiyila rendu button avundh irukkum Ooril sandai naa engaloda sound irukkum
Ethiri oda odambula thaan kaayam irukkum AdaeEpothum enga pakkam gnyayam irukkum
12345 vena enga kiita wrong side drive 12345 vena enga kiita wrong side drive
Male: Hey manam manam manam vella Karai karai karai illa Edakka madakka thodukka kodukka thudukka adippom
Male: Yes
Male:Pala pala pala vetti Pada padakura ghosti Uthava mattum vekkam maanam pakka maatom Engooru vanthu paruda Athil tentukotta .. joru da Yaaru padam odinaalum Hero anga naangathaan
12345 vena enga kiita wrong side drive 12345 vena enga kiita wrong side drive
Male: Dei maatingada inakki Aiyo anna thorathuraaru odu odu odu Venam da thambi Sonna kelu venam (Dialogue)
Male: Bale bale bale kootam Pagal iravugal aattam Vananga payala pananga kanaka nongu eduppom
Male: Aama
Male: Siru siru siru settai Viru viru viru vettai Pasiyil adippom alaiyil thudupa uruvam edupom Aruntha vaalu pasanga da Aana karantha paalu manasu da Kaakka vella kokku karuppu naanga sonna kelu da
12345 vena enga kiita wrong side drive 12345 vena enga kiita wrong side drive
christian padal padal
tamil love feeling songs lyrics video download
karaoke with lyrics in tamil
karaoke for female singers tamil
vennilavai poovai vaipene song lyrics
aagasam song soorarai pottru mp3 download
sarpatta parambarai songs list
tamil christian karaoke songs with lyrics
worship songs lyrics tamil
aarathanai umake lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
malargale malargale song
national anthem lyrics tamil
nagoor hanifa songs lyrics free download
gaana songs tamil lyrics
lyrics of soorarai pottru
ganpati bappa morya lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics in tamil
old tamil songs lyrics in tamil font
asuran song lyrics in tamil download mp3