Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ.. ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ..
குழு: எக்கி எக்கி எக்குவா எக்கி எக்கி எக்குவா சக்சிக்குச்சா சக்சிக்குச்சா.. எக்கி எக்கி எக்குவா எக்கி எக்கி எக்குவா சக்சிக்குச்சா சக்சிக்குச்சா..
பெண்: முத்து முத்தா பூத்திருக்கும் முல்லப் பூவ புடிச்சிருக்கு கொத்து கொத்தா காய்ச்சிருக்கும் திராட்சைப் பழம் புடிச்சிருக்கு
பெண்: அந்த மலை மேலே ஓடும் வெள்ளை மேகம் புடிச்சிருக்கு இந்த நதியோரம் நீந்தும் சின்ன மீனும் புடிச்சிருக்கு.. இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
பெண்: மஞ்ச மஞ்ச பல்வரிசை மக்காசோளம் பிடிச்சிருக்கு சின்ன சின்ன தண்ணிகுடம் இளநீரும் பிடிச்சிருக்கு
குழு: ஓ..யே... ஓ..யே... ஓ..யே... ஓ..யே...
பெண்: புத்தகத்தை போலே ரெக்கை விரித்தாடும் பட்டாம்பூச்சி புடிச்சிருக்கு காதல் கவிதானோ யாரறிய கூடும் ஆட்டுத்தாடி புடிச்சிருக்கு
பெண்: மண்ணில் விழுந்தாலும் என்றும் உயிர் வாழும் அந்த மலையருவி எனக்கு புடிச்சிருக்கு நன்றி கடனோடு மண்ணில் தலை சாயும் நெல்லின் மரியாதை கூட புடிச்சிருக்கு
பெண்: அந்த தோகைமயில் புடிச்சிருக்கு இந்த வெள்ளை முயல் புடிச்சிருக்கு இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
பெண்: முட்டி முட்டி பால் குடிக்கும் கன்னுக்குட்டி புடிச்சிருக்கு கட்டி கட்டி வச்சிருக்கும் காவல் பொம்மை புடிச்சிருக்கு
பெண்: கைப்பிடி நீண்ட குடை போல் பனை மரம் புடிச்சிருக்கு கை வீசாமல் நடக்கும் காற்றையும் புடிச்சிருக்கு இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு.
பெண்: நட்சத்திர கால் பதிக்கும் வாத்து கூட்டம் புடிச்சிருக்கு செம்பருத்தி கொண்ட போட்ட சேவலையும் புடிச்சிருக்கு
பெண்: ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ.. ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ..
பெண்: ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ.. ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ..
குழு: எக்கி எக்கி எக்குவா எக்கி எக்கி எக்குவா சக்சிக்குச்சா சக்சிக்குச்சா.. எக்கி எக்கி எக்குவா எக்கி எக்கி எக்குவா சக்சிக்குச்சா சக்சிக்குச்சா..
பெண்: முத்து முத்தா பூத்திருக்கும் முல்லப் பூவ புடிச்சிருக்கு கொத்து கொத்தா காய்ச்சிருக்கும் திராட்சைப் பழம் புடிச்சிருக்கு
பெண்: அந்த மலை மேலே ஓடும் வெள்ளை மேகம் புடிச்சிருக்கு இந்த நதியோரம் நீந்தும் சின்ன மீனும் புடிச்சிருக்கு.. இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
பெண்: மஞ்ச மஞ்ச பல்வரிசை மக்காசோளம் பிடிச்சிருக்கு சின்ன சின்ன தண்ணிகுடம் இளநீரும் பிடிச்சிருக்கு
குழு: ஓ..யே... ஓ..யே... ஓ..யே... ஓ..யே...
பெண்: புத்தகத்தை போலே ரெக்கை விரித்தாடும் பட்டாம்பூச்சி புடிச்சிருக்கு காதல் கவிதானோ யாரறிய கூடும் ஆட்டுத்தாடி புடிச்சிருக்கு
பெண்: மண்ணில் விழுந்தாலும் என்றும் உயிர் வாழும் அந்த மலையருவி எனக்கு புடிச்சிருக்கு நன்றி கடனோடு மண்ணில் தலை சாயும் நெல்லின் மரியாதை கூட புடிச்சிருக்கு
பெண்: அந்த தோகைமயில் புடிச்சிருக்கு இந்த வெள்ளை முயல் புடிச்சிருக்கு இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
பெண்: முட்டி முட்டி பால் குடிக்கும் கன்னுக்குட்டி புடிச்சிருக்கு கட்டி கட்டி வச்சிருக்கும் காவல் பொம்மை புடிச்சிருக்கு
பெண்: கைப்பிடி நீண்ட குடை போல் பனை மரம் புடிச்சிருக்கு கை வீசாமல் நடக்கும் காற்றையும் புடிச்சிருக்கு இன்னும் என்னென்னவோ புடிச்சிருக்கு எல்லாமே ரொம்ப ரொம்ப புடிச்சிருக்கு.
பெண்: நட்சத்திர கால் பதிக்கும் வாத்து கூட்டம் புடிச்சிருக்கு செம்பருத்தி கொண்ட போட்ட சேவலையும் புடிச்சிருக்கு
பெண்: ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ.. ஓஒ..ஓ...ஓ..ஓ..
Female: Ooo..oo.oo..oo... Ooo..oo.oo..oo...
Chorus: Ekki ekki ekkuvaa Ekki ekki ekkuvaa Saksikkuchchaa saksikkuchchaa Ekki ekki ekkuvaa Ekki ekki ekkuvaa Saksikkuchchaa saksikkuchchaa
Female: Muththu muththaa pooththirukkum Mulla poova pudichchirukku Koththu koththaa kaaichchirukkum Thiraatchai pazham pudichchirukku
Female: Antha malai maelae oodum Vellai megam pudichchirukku Intha nadhiyoram neenthum Chinna meenum pudichchirukku Innum ennennavo pudichchirukku Ellaamae rompa rompa pudichchirukku
Female: Manja manja palvarisai Makkaa cholam pidichchirukku Chinna chinna thannikudam Ilaneerum pidichchirukku
Chorus: Oo...yae...oo...yae Oo...yae...oo...yae
Female: Puththagaththai polae rekkai viriththaadum Pattaampoochchi pudichchirukku Kadhal kavithaanoyaarariya koodum Aattuthaadi pudicchhirukku
Female: Mannil vizhunthaalum endrum uyir vaazhum Antha malaiyaruvi enakku pudichchirukku Nandri kadanodu mannil thalai saayum Nellin mariyaathai kooda pudichchirukku
Female: Antha thogaimayil pudichchirukku Intha vellai muyal pudichchirukku Innum ennennavo pudichchirukku Ellaamae rompa rompa pudichchirukku
Female: Mutti mutti paal kudikkum Kannukkutti pudichchirukku Katti katti vachchirkkum Kaaval bommai pudichchirukku
Female: Kaippidi neenda kudai pol Panai maram pudichchirukku Kai veesaamal nadakkum Kaattraiyum pudichchirukku Innum ennennavo pudichchirukku Ellaamae rompa rompa pudichchirukku
Female: Natchaththira kaal padhikkum Vaaththu koottam pudichchirukku Sembaruththi konda potta Sevalaiyum pudichirukku
Female: Ooo..oo.oo..oo... Ooo..oo.oo..oo...
chinna chinna aasai karaoke download
tamil song lyrics in english free download
whatsapp status tamil lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
ilaya nila karaoke download
master song lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
gaana songs tamil lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
google google vijay song lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
friendship song lyrics in tamil
chellamma song lyrics download
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
sarpatta parambarai songs list
maruvarthai song lyrics
bigil unakaga
tamil thevaram songs lyrics
master vaathi coming lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil