Muthumani Pullakkuthaan Song Lyrics

Veerapandiyan cover
Movie: Veerapandiyan (1987)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே. தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே.

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி

குழு: ............ லுலுலுலுலுலு.......

பெண்: தாரையோடு பம்பை சத்தம் தாளத்தோடு பாட்டுச் சத்தம் வானம் விட்டு வானமெங்கும் வண்ண வண்ணப் பூக்கோலம்

பெண்: வாசமுள்ள பொட்டுக்காரி வேப்பஞ்சேலை கட்டுக்காரி மாரியம்மன் பேரச் சொல்லி ஆட்டம் பாட்டம் கும்மாளம்

பெண்: துதிப்போம் தீயை மிதிப்போம் எங்க ஆத்தா உந்தன் முன்னாடி படிப்போம் சிந்து படிப்போம் எங்க அம்மா உன்ன கொண்டாடி

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க
பெண்: அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி

குழு: .........

பெண்: கூழக் காச்சி ஊத்தும்போதும் மாவிளக்கு ஏத்தும்போதும் ஏழை மக்கள் வேண்டும் வண்ணம் வாழ வைக்கும் எங்காத்தா

பெண்: தாயைப் போல கட்டிக் காப்பா தவறும்போது தட்டிக்கேட்பா தீமை இங்கு தீஞ்சு போகும் தேவ தேவி கண் பார்த்தா

பெண்: விளங்கும் குலம் விளங்கும் ரெண்டு கண்ணால் உன்னைக் கண்டாலே விலகும் வினை விலகும் அடி அம்மா உன் பேர் சொன்னாலே

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க
பெண்: பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க
பெண்: அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி...

குழு: தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே. தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே தந்தனதானேதானே தந்தனதனானே.

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி

குழு: ............ லுலுலுலுலுலு.......

பெண்: தாரையோடு பம்பை சத்தம் தாளத்தோடு பாட்டுச் சத்தம் வானம் விட்டு வானமெங்கும் வண்ண வண்ணப் பூக்கோலம்

பெண்: வாசமுள்ள பொட்டுக்காரி வேப்பஞ்சேலை கட்டுக்காரி மாரியம்மன் பேரச் சொல்லி ஆட்டம் பாட்டம் கும்மாளம்

பெண்: துதிப்போம் தீயை மிதிப்போம் எங்க ஆத்தா உந்தன் முன்னாடி படிப்போம் சிந்து படிப்போம் எங்க அம்மா உன்ன கொண்டாடி

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க
பெண்: அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி

குழு: .........

பெண்: கூழக் காச்சி ஊத்தும்போதும் மாவிளக்கு ஏத்தும்போதும் ஏழை மக்கள் வேண்டும் வண்ணம் வாழ வைக்கும் எங்காத்தா

பெண்: தாயைப் போல கட்டிக் காப்பா தவறும்போது தட்டிக்கேட்பா தீமை இங்கு தீஞ்சு போகும் தேவ தேவி கண் பார்த்தா

பெண்: விளங்கும் குலம் விளங்கும் ரெண்டு கண்ணால் உன்னைக் கண்டாலே விலகும் வினை விலகும் அடி அம்மா உன் பேர் சொன்னாலே

பெண்: முத்துமணி புல்லாக்குத்தான் முன்னால் ஜொலிக்க
பெண்: பத்துக்கல்லு மூக்குத்தித்தான் கண்ணப் பறிக்க அங்கமெல்லாம் தங்க நகை மின்னி மினுக்க
பெண்: அம்மனுக்கு கண்ணுபடும் ஊரு முழுக்க

பெண்: அடி ஆயிரம் கண் சூலி எங்கள் அங்காளம்மா நீலி இங்கு காலமெல்லாம் நீயே ஊரக் காத்து நிக்கும் வேலி...

Chorus: Thanthanathaanaethaanae thanthanathanaanae Thanthanthaanaethaanae thanthana thanaanae Thanthanathaanaethaanae thanthanathanaanae Thanthanthaanaethaanae thanthana thanaanae

Female: Muththumani pullaakkuththaan munnaal jolikka Paththukkallu mookkuththithaan kanna parikka Angamellaam thanga nagai minni minukka Ammanukku kannupadum ooru muzhukka

Female: Adi aayiram kann sooli Enal angaalammaa neeli Ingu kaalamellaam neeyae Oorak kaaththu nikkum veli

Female: Muththumani pullaakkuththaan munnaal jolikka Paththukkallu mookkuththithaan kanna parikka Angamellaam thanga nagai minni minukka Ammanukku kannupadum ooru muzhukka

Female: Adi aayiram kann sooli Enal angaalammaa neeli Ingu kaalamellaam neeyae Oorak kaaththu nikkum veli

Chorus: ....... Lulululululu...

Female: Thaaraiyodu pottukkaari Thaalaththodu paattu saththam Vaanam vittu vaanamengum Vanna vanna pook koolam

Female: Vaasamulla pottukkaari Veppanjsaelai kattukkaari Maariyamman pera solli Aattam paattam kumaalam

Female: Thuthippom theeyai midhippom Enga aaththaa unthan munnaadi Padippom sinthu padippom Enga ammaa unna kondaadi

Female: Muththumani pullaakkuththaan munnaal jolikka Paththukkallu mookkuththithaan kanna parikka
Female: Angamellaam thanga nagai minni minukka Ammanukku kannupadum ooru muzhukka

Female: Adi aayiram kann sooli Enal angaalammaa neeli Ingu kaalamellaam neeyae Oorak kaaththu nikkum veli

Chorus: .......

Female: Koozha kaachchi ooththumpothum maavilakku yaaeththumpothum Yaezhai makkal vendum vannam Vaazh vaikkum engaaththaa

Female: Thaaiyai pola katti kaappaa Thavarumpothu thattikketpaa Theemai ingu theenju pogum Deva devi kann paarththaa

Female: Vilangum kulam vailangum Rendu kannaal unnai kandaalae Vilagum vinai vilagum Adi ammaa un per sonnaalae

Female: Muththumani pullaakkuththaan munnaal jolikka
Female: Paththukkallu mookkuththithaan kanna parikka Angamellaam thanga nagai minni minukka
Female: Ammanukku kannupadum ooru muzhukka

Female: Adi aayiram kann sooli Enal angaalammaa neeli Ingu kaalamellaam neeyae Oorak kaaththu nikkum veli.

Other Songs From Veerapandiyan (1987)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • find tamil song by partial lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download

  • tamil hymns lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • kadhal theeve

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • national anthem in tamil lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics