Thaavum Kiliye Song Lyrics

Veerapandiyan cover
Movie: Veerapandiyan (1987)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆஹ்..அஆஆஹ்

ஆண்: தாவும் கிளியே தக்காளிப்பழமே தாப்பாளப் போட்டு சாத்தட்டுமா சாட்டைய எடுத்து வேட்டைய நடத்தி சங்கதியெல்லாம் காட்டட்டுமா கை நீட்டி அடிப்பேன் தேவிய நான் கல்யாணம் முடிச்சேன் தாவியே அடிக்கிற அடியில மேளம் கொட்டும் நான் சாட்டைய எடுத்தா மின்னல் வெட்டும்

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆஹ்..

பெண்: தாவும் கிளிய தக்காளிப்பழத்த தாப்பாளப் போட்டு சாத்தணுமா மாமா மாமா அடிப்பது தகுமா பொட்டுன்னு அடிச்சா பூத் தாங்குமா தாங்காது நிறுத்து வேட்டைய நீ சட்டுன்னு சுருட்டுவ சாட்டைய இழுத்தது போதும் சேலக் கொடு நீ அடிச்சது போதும் ஆள விடு

பெண்: {எக்குதப்பு வேணாமுங்க இழுத்தடிச்சா தாங்காதுங்க} (2)
ஆண்: {ரோசாப்பூவ அடிச்சு பார்த்தேன் ரத்தம் வரல அடி அத்தர் எடுக்க பிழியும்போது குத்தம் இல்ல} (2)

பெண்: {என்னோட வேதன என்ன சொல்ல பொன்மேனி நோகுமே மெல்ல மெல்ல} (2)

ஆண்: ஹே தாவும் கிளியே தக்காளிப்பழமே தாப்பாளப் போட்டு சாத்தட்டுமா
பெண்: ஹான்
ஆண்: சாட்டைய எடுத்து வேட்டைய நடத்தி சங்கதியெல்லாம் காட்டட்டுமா

பெண்: தாங்காது நிறுத்து வேட்டைய நீ சட்டுன்னு சுருட்டுவ சாட்டைய இழுத்தது போதும் சேலக் கொடு நீ அடிச்சது போதும் ஆள விடு

ஆண்: ஹேய்
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: ஆஹான் ஆ..ஆஹ் ஆ...

ஆண்: {அத்தப் பெண்ணே கிள்ளட்டுமா என் வித்தையெல்லாம் சொல்லட்டுமா} (2)
பெண்: {இதுக்கு மேலே நெருங்கி வந்தா நீதியில்ல நான் குட்ட குட்ட குனிஞ்சு போகும் ஜாதியில்ல} (2)

ஆண்: {இப்போது நீயும் தூரமில்ல ஒரு கைப் பார்ப்பேன் யாருமில்ல} ( 2 )

பெண்: தாவும் கிளிய தக்காளிப்பழத்த தாப்பாளப் போட்டு சாத்தணுமா மாமா மாமா அடிப்பது தகுமா பொட்டுன்னு அடிச்சா பூத் தாங்குமா

பெண்: கட்டாயம் கிழிப்பேன் சேலையை நான் காட்டத்தான் போறேன் வேலையை குடுத்தா கேட்கும் சத்தம் மட்டும் நான் குடுத்த எடத்துல ரத்தம் கட்டும்..

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆஹ்..அஆஆஹ்

ஆண்: தாவும் கிளியே தக்காளிப்பழமே தாப்பாளப் போட்டு சாத்தட்டுமா சாட்டைய எடுத்து வேட்டைய நடத்தி சங்கதியெல்லாம் காட்டட்டுமா கை நீட்டி அடிப்பேன் தேவிய நான் கல்யாணம் முடிச்சேன் தாவியே அடிக்கிற அடியில மேளம் கொட்டும் நான் சாட்டைய எடுத்தா மின்னல் வெட்டும்

பெண்: ஆ..ஆஅ...ஆஹ்..

பெண்: தாவும் கிளிய தக்காளிப்பழத்த தாப்பாளப் போட்டு சாத்தணுமா மாமா மாமா அடிப்பது தகுமா பொட்டுன்னு அடிச்சா பூத் தாங்குமா தாங்காது நிறுத்து வேட்டைய நீ சட்டுன்னு சுருட்டுவ சாட்டைய இழுத்தது போதும் சேலக் கொடு நீ அடிச்சது போதும் ஆள விடு

பெண்: {எக்குதப்பு வேணாமுங்க இழுத்தடிச்சா தாங்காதுங்க} (2)
ஆண்: {ரோசாப்பூவ அடிச்சு பார்த்தேன் ரத்தம் வரல அடி அத்தர் எடுக்க பிழியும்போது குத்தம் இல்ல} (2)

பெண்: {என்னோட வேதன என்ன சொல்ல பொன்மேனி நோகுமே மெல்ல மெல்ல} (2)

ஆண்: ஹே தாவும் கிளியே தக்காளிப்பழமே தாப்பாளப் போட்டு சாத்தட்டுமா
பெண்: ஹான்
ஆண்: சாட்டைய எடுத்து வேட்டைய நடத்தி சங்கதியெல்லாம் காட்டட்டுமா

பெண்: தாங்காது நிறுத்து வேட்டைய நீ சட்டுன்னு சுருட்டுவ சாட்டைய இழுத்தது போதும் சேலக் கொடு நீ அடிச்சது போதும் ஆள விடு

ஆண்: ஹேய்
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: ஆஹான் ஆ..ஆஹ் ஆ...

ஆண்: {அத்தப் பெண்ணே கிள்ளட்டுமா என் வித்தையெல்லாம் சொல்லட்டுமா} (2)
பெண்: {இதுக்கு மேலே நெருங்கி வந்தா நீதியில்ல நான் குட்ட குட்ட குனிஞ்சு போகும் ஜாதியில்ல} (2)

ஆண்: {இப்போது நீயும் தூரமில்ல ஒரு கைப் பார்ப்பேன் யாருமில்ல} ( 2 )

பெண்: தாவும் கிளிய தக்காளிப்பழத்த தாப்பாளப் போட்டு சாத்தணுமா மாமா மாமா அடிப்பது தகுமா பொட்டுன்னு அடிச்சா பூத் தாங்குமா

பெண்: கட்டாயம் கிழிப்பேன் சேலையை நான் காட்டத்தான் போறேன் வேலையை குடுத்தா கேட்கும் சத்தம் மட்டும் நான் குடுத்த எடத்துல ரத்தம் கட்டும்..

Female: Aa..aaa..aah...aa aaah...

Male: Thaavum kiliyae thakkaali pazhaamae Thaappala pottu saaththattumaa Saattaiya eduththu vettaiya naddaththi Sangathi ellaam kaattattumaa Kai neetti adippaen deviyae Naan kalyaanam mudichaen thaaviyae Adikkira adiyila melam kottum Naan saattaiya eduththaa minnal vettum

Female: Aa..aaa..aah...

Female: Thaavum kiliyae thakkaali pazhaamae Thaappala pottu saaththanumaa Mama mama adippathu thagumaa Pottunnu adichchaa poo thaangumaa Thaanaathu niruththu vettaiya Nee sattunnu suruttuva saattaiya Izhuththathu podhum sela kodu Nee adichchathu pothum aala vidu

Female: {Ekkuthappu vaenaamunga Izhuththadichchaa thaangathunga} (2)
Male: {Rosappoova adichchu paarththaen raththam varala Adi aththar edukka pizhiyumpothu kuththam illa} (2)

Female: {Ennoda vedhana enna solla Pomeni Nogumae mella mella} (2)

Male: Hae thaavum kiliyae thakkaali pazhamae Thaappala pottu saaththattumaa
Female: Haan
Male: Saattaiya eduththu vettaiya naddaththi Sangathi ellaam kaattattumaa

Female: Thaanaathu niruththu vettaiya Nee sattunnu suruttuva saattaiya Izhuththathu podhum sela kodu Nee adichchathu pothum aala vidu

Male: Haei
Female: Aah
Male: Aahaan
Female: Aahaan Aa..aah aa...

Male: {Aththa pennae killattumaa En viththai ellaam sollattumaa} (2)
Female: {Idhukku melae nerungi vanthaa neeyilla Naan kutta kutta kuninju pogum jaadhiyilla} (2)

Male: {Ippothu neeyum dhooramilla Oru kai paarppaen yaarumilla} (2)

Female: Thaavum kiliyae thakkaali pazhaamae Thaappala pottu saaththanumaa Mama mama adippathu thagumaa Pottunnu adichchaa poo thaangumaa

Female: Kattaayam kizhippaen saelaiyai Naan kaattaththaan poraen velaiyai Kuduththaa ketkum saththam mattum Naan kuduththa edaththula raththam kattum.

Other Songs From Veerapandiyan (1987)

Most Searched Keywords
  • malargale malargale song

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil songs without lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • enjoy enjaami song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • maraigirai movie

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • lyrics download tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • thoorigai song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • morattu single song lyrics