Laddu Laddu Laddu Song Lyrics

Veerathi Veeran cover
Movie: Veerathi Veeran (1964)
Music: Rajan Nagendra
Lyricists: Puratchi Dasan
Singers: S. Janaki and Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: லட்டு லட்டு

ஆண்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு
பெண்: முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு

ஆண்: ஆஹா ஓஹோ
பெண்: ஆஹா ஓஹோ

இருவர்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு ஓஹோ ஆஹா லட்டு லட்டு லட்டு

ஆண்: தேவை கிடைக்காது நம்ம சீமைக்குள்ளே ஏது
பெண்: சாமி யோகம் உங்க யோகம் மகராஜா யோகங்க
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ஆஹாஹாஹாஹ
ஆண்: வாத்தியாரு தின்னாக்க வாலிபன் ஆவாரு
பெண்: வடுநாதன் தின்னாக்க வரிப்புலி ஆவாரு

ஆண்: வேங்கையை உருட்டி தள்ள
பெண்: வீரமாய் அடித்து தள்ள
ஆண்: வேங்கையை உருட்டி தள்ள
பெண்: வீரமாய் அடித்து தள்ள இருவர்: திட்டம் கிட்டம் தைர்யம் கிய்ரியம் சமத்து கிமத்து எல்லாம் கொடுக்கும் லட்டு

இருவர்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு ஓஹோ ஆஹா லட்டு லட்டு லட்டு

ஆண்: ராவ் பஹதூர் தின்னாச்சு அந்தரத்தில் நின்னாச்சு
பெண்: ஹான்ஜாவூ தின்னாச்சு கல்யாணம் பண்ணியாச்சு
ஆண்: சுத்துது சுத்துது பூமி ஜோராக சுத்துது சாமி
பெண்: சொன்னதை சொன்னது சாமி ஒரு காதல் குருசாமி

ஆண்: அம்மாவை பாத்தா போச்சு
பெண்: அப்போதே இன்பம் ஆச்சு
ஆண்: அம்மாவை பாத்தா போச்சு
பெண்: அப்போதே இன்பம் ஆச்சு இருவர்: லோகம் சோகம் பேச்சு மூச்சு ஆடல் பாடல் விரும்பி போகும் லட்டு

இருவர்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு
பெண்: ஆஹா
ஆண்: ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு

ஆண்: லட்டு லட்டு

ஆண்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு
பெண்: முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு

ஆண்: ஆஹா ஓஹோ
பெண்: ஆஹா ஓஹோ

இருவர்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு ஓஹோ ஆஹா லட்டு லட்டு லட்டு

ஆண்: தேவை கிடைக்காது நம்ம சீமைக்குள்ளே ஏது
பெண்: சாமி யோகம் உங்க யோகம் மகராஜா யோகங்க
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ஆஹாஹாஹாஹ
ஆண்: வாத்தியாரு தின்னாக்க வாலிபன் ஆவாரு
பெண்: வடுநாதன் தின்னாக்க வரிப்புலி ஆவாரு

ஆண்: வேங்கையை உருட்டி தள்ள
பெண்: வீரமாய் அடித்து தள்ள
ஆண்: வேங்கையை உருட்டி தள்ள
பெண்: வீரமாய் அடித்து தள்ள இருவர்: திட்டம் கிட்டம் தைர்யம் கிய்ரியம் சமத்து கிமத்து எல்லாம் கொடுக்கும் லட்டு

இருவர்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு ஓஹோ ஆஹா லட்டு லட்டு லட்டு

ஆண்: ராவ் பஹதூர் தின்னாச்சு அந்தரத்தில் நின்னாச்சு
பெண்: ஹான்ஜாவூ தின்னாச்சு கல்யாணம் பண்ணியாச்சு
ஆண்: சுத்துது சுத்துது பூமி ஜோராக சுத்துது சாமி
பெண்: சொன்னதை சொன்னது சாமி ஒரு காதல் குருசாமி

ஆண்: அம்மாவை பாத்தா போச்சு
பெண்: அப்போதே இன்பம் ஆச்சு
ஆண்: அம்மாவை பாத்தா போச்சு
பெண்: அப்போதே இன்பம் ஆச்சு இருவர்: லோகம் சோகம் பேச்சு மூச்சு ஆடல் பாடல் விரும்பி போகும் லட்டு

இருவர்: லட்டு லட்டு லட்டு மானாமதுரை லட்டு பூந்தி லட்டு கோவா லட்டு ரவா லட்டு முந்திரி பாதாம் பிஸ்தா கிஸ்மிஸ் கலந்த லட்டு ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு
பெண்: ஆஹா
ஆண்: ஜிங்கிடிஜிங் மிட்டாயி லட்டு

Male: Laddu laddu..

Male: Laddu laddu laddu Maana madhurai laddu Boondhi laddu kova laddu rava laddu
Female: Mundhari badam pista kismis kalandha laddu Jingidigijing mittaai laddu

Male: Aahaa oohoo
Female: Aaahaa oohoo

Both: Laddu laddu laddu Maana madhurai laddu Boondhi laddu kova laddu rava laddu Mundhari badam pista kismis kalandha laddu Jingidigijing mittaai laddu Oohoo aahaa laddu laddu laddu

Male: Thevai kedaikathu namma seemaikkullae yedhu
Female: Saami yogam unga yogam maharaja yogamnga
Male: Ohooo
Female: Aahaahahahah
Male: Vaathiyaaru thinaakkaa vaaliban aavaaru
Female: Vaduganadhan thinaakka vari puli aavaaru

Male: Vengaiyai urutti thalla
Female: Veeramaai adithu thalla
Male: Vengaiyai urutti thalla
Female: Veeramaai adithu thalla Both: Thittam kittam thairiyam kairiyam Samathu kimathu ellaam kodukkum laddu

Both: Laddu laddu laddu Maana madhurai laddu Boondhi laddu kova laddu rava laddu Mundhari badam pista kismis kalandha laddu Jingidigijing mittaai laddu Oohoo aahaa laddu laddu laddu

Male: Rao bahadhur thinaachu antharathil ninaachu
Female: Haanjaavu thinnachu kailasam poi ninaachu
Male: Suthuthu suthuthu boomi jooraaga suthuthu saami
Female: Sonnadhai sonnadhu saami oru kaadhal gurusaami

Male: Ammaavai paartha pochu
Female: Appodhae inbam aachu
Male: Ammaavai paartha pochu
Female: Appodhae inbam aachu Both: Logam sogam pechu moochu Aadal paadal virumbhi pogum laddu

Both: Laddu laddu laddu Maana madhurai laddu Boondhi laddu kova laddu rava laddu Mundhari badam pista kismis kalandha laddu Jingidigijing mittaai laddu
Female: Oohoo
Male: Jingidigijing mittaai laddu
Female: Aaahaa
Male: Jingidigijing mittaai laddu

Most Searched Keywords
  • karnan thattan thattan song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • kadhal song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • master lyrics tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke