Malare Thendral Paadum Duet Song Lyrics

Veetla Visheshanga cover
Movie: Veetla Visheshanga (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Arunmozhi and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது } (2)

பெண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும்

ஆண்: நிலைபெறும் காதலென்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது

பெண்: இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர் இதை மாற்றுவது

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது

பெண்: .........

ஆண்: பூபாளம் கேட்கும் அதிகாலையும் பூஞ்சோலை பூக்கும் இளமாலையும்

பெண்: நீ அன்றி ஏது ஒரு ஞாபகம் நீ பேசும் பேச்சு மணிவாசகம்

ஆண்: உள்ளம் என்னும் வீடெங்கும் உன் அழகில் நான் தானே சித்திரத்தை போல் என்றும் ஒட்டி வைத்து பார்ப்பேனே

பெண்: உன் பருவம் இளந்தளிரே உனக்கென நான் வாழ்கிறேன்

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது

பெண்: .........

பெண்: மாங்கல்யம் சூடும் மண நாள் வரும் கல்யாண மாலை இரு தோள் வரும்

ஆண்: வாய் ஆற வாழ்த்த இந்த ஊர் வரும் ஊர்கோலம் போக மணி தேர் வரும்

பெண்: சொல்லியது போலே நம் சொர்கங்கள் கை கூடும் வந்ததொரு நாள் என்றே சிந்து கவி கண் பாடும்

ஆண்: வலை கரமும் துணை கரமும் வரைந்திடும் தேன் காவியம்

பெண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது

ஆண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும்

பெண்: நிலைபெறும் காதலென்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது

ஆண்: இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர் இதை மாற்றுவது

பெண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது
ஆண்: நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது } (2)

பெண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும்

ஆண்: நிலைபெறும் காதலென்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது

பெண்: இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர் இதை மாற்றுவது

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது

பெண்: .........

ஆண்: பூபாளம் கேட்கும் அதிகாலையும் பூஞ்சோலை பூக்கும் இளமாலையும்

பெண்: நீ அன்றி ஏது ஒரு ஞாபகம் நீ பேசும் பேச்சு மணிவாசகம்

ஆண்: உள்ளம் என்னும் வீடெங்கும் உன் அழகில் நான் தானே சித்திரத்தை போல் என்றும் ஒட்டி வைத்து பார்ப்பேனே

பெண்: உன் பருவம் இளந்தளிரே உனக்கென நான் வாழ்கிறேன்

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது

பெண்: .........

பெண்: மாங்கல்யம் சூடும் மண நாள் வரும் கல்யாண மாலை இரு தோள் வரும்

ஆண்: வாய் ஆற வாழ்த்த இந்த ஊர் வரும் ஊர்கோலம் போக மணி தேர் வரும்

பெண்: சொல்லியது போலே நம் சொர்கங்கள் கை கூடும் வந்ததொரு நாள் என்றே சிந்து கவி கண் பாடும்

ஆண்: வலை கரமும் துணை கரமும் வரைந்திடும் தேன் காவியம்

பெண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது

ஆண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும்

பெண்: நிலைபெறும் காதலென்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது

ஆண்: இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர் இதை மாற்றுவது

பெண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது
ஆண்: நிலவே உன்னை கூடும் வானம் இது

Male: { Malarae thendral paadum gaanam idhu Nilavae unnai koodum vaanam idhu } (2)

Female: Nilam idam maarinaalum Nizhal niram maarinaalum

Male: Nilai perum kaadhal ennum Nijam niram maaridadhu

Female: Iraivanin theerpu idhu oh oh Evar idhai maatruvadhu

Male: Malarae thendral paadum gaanam idhu

Female: ..............

Male: Boopaalam ketkum adhikaalaiyum Poonjolai pookum ila maalaiyum

Female: Nee andri yedhu oru nyaabagam Nee pesum pechu manivaasagam

Male: Ullam ennum veedengum Un azhagil naan dhaanae Sithirathai pol endrum Otti vaithu paarpenae

Female: Un paruvam ilanthalirae Unakena naan vaazhgiren

Male: Malarae thendral paadum gaanam idhu Nilavae unnai koodum vaanam idhu

Female: ................

Female: Maangalyam soodum mana naal varum Kalyana maalai iru thol varum

Male: Vaai aara vaazhtha indha oor varum Oorgolam poga mani ther varum

Female: Solliyadhu polae nam sorgangal kai koodum Vandhadhoru naal endrae sindhukavi kan paadum

Male: Valai karamum thunai karamum Varaindhidum thaen kaaviyam

Female: Malarae thendral paadum gaanam idhu Nilavae unnai koodum vaanam idhu

Male: Nilam idam maarinaalum Nizhal niram maarinaalum

Female: Nilai perum kaadhal ennum Nijam niram maaridadhu

Male: Iraivanin theerpu idhu oh oh Evar idhai maatruvadhu

Female: Malarae thendral paadum gaanam idhu

Male: Nilavae unnai koodum vaanam idhu

Other Songs From Veetla Visheshanga (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of soorarai pottru

  • thalapathi song in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • dhee cuckoo

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • maara tamil lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • youtube tamil line

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics