Malare Thendral Paadum Solo Song Lyrics

Veetla Visheshanga cover
Movie: Veetla Visheshanga (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

ஆண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும் நிலை பெறும் காதல் என்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ... எவர் இதை மாற்றுவது...

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது

ஆண்: பூபாளம் கேட்கும் அதிகாலையும்..ம்ம்.. பூஞ்சோலை பூக்கும் இள மாலையும்...ம்ம்.. நீ அன்றி ஏது ஒரு ஞாபகம்.ம்ம்.. நீ பேசும் பேச்சு மணி வாசகம்

ஆண்: உள்ளம் எனும் வீடெங்கும் உன் அழகை நான்தானே சித்திரத்தைப் போல் என்றும் ஒட்டி வைத்துப் பார்த்தேனே எனைத் தழுவும்...இளம் தளிரே உனக்கென நான் வாழ்கிறேன்

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

ஆண்: காட்டாறு போலே சில வேளையில்... காவேரி ஓடும் பல பாதையில் ஆனாலும் ஓர் நாள் கடல் சேர்ந்திடும்.. நாள் ஆன போதும் அது நேர்ந்திடும்

ஆண்: திக்குத் திசை தோன்றாமல் வண்ணக் கிளி போனாலும் தான் இருந்த கூட்டைத்தான் தேடி வரும் எந்நாளும் இரு மனமும்...ஒரு மனதாய் இணைந்திடும் நாள் வாய்த்ததே

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

ஆண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும் நிலை பெறும் காதல் என்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ. .. எவர் இதை மாற்றுவது...

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

ஆண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும் நிலை பெறும் காதல் என்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ... எவர் இதை மாற்றுவது...

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது

ஆண்: பூபாளம் கேட்கும் அதிகாலையும்..ம்ம்.. பூஞ்சோலை பூக்கும் இள மாலையும்...ம்ம்.. நீ அன்றி ஏது ஒரு ஞாபகம்.ம்ம்.. நீ பேசும் பேச்சு மணி வாசகம்

ஆண்: உள்ளம் எனும் வீடெங்கும் உன் அழகை நான்தானே சித்திரத்தைப் போல் என்றும் ஒட்டி வைத்துப் பார்த்தேனே எனைத் தழுவும்...இளம் தளிரே உனக்கென நான் வாழ்கிறேன்

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

ஆண்: காட்டாறு போலே சில வேளையில்... காவேரி ஓடும் பல பாதையில் ஆனாலும் ஓர் நாள் கடல் சேர்ந்திடும்.. நாள் ஆன போதும் அது நேர்ந்திடும்

ஆண்: திக்குத் திசை தோன்றாமல் வண்ணக் கிளி போனாலும் தான் இருந்த கூட்டைத்தான் தேடி வரும் எந்நாளும் இரு மனமும்...ஒரு மனதாய் இணைந்திடும் நாள் வாய்த்ததே

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

ஆண்: நிலம் இடம் மாறினாலும் நிழல் நிறம் மாறினாலும் நிலை பெறும் காதல் என்னும் நிஜம் நிறம் மாறிடாது இறைவனின் தீர்ப்பு இது ஓ. .. எவர் இதை மாற்றுவது...

ஆண்: மலரே தென்றல் பாடும் கானம் இது நிலவே உன்னைக் கூடும் வானம் இது

Male: Malarae thendral paadum Gaanam idhu Nilavae unnai koodum Vaanam idhu

Male: Malarae thendral paadum Gaanam idhu Nilavae unnai koodum Vaanam idhu Nilam idam maarinaalum Nizhal niram maarinaalum Nilai perum kaadhal ennum Nijam niram maaridaadhu Iraivanin theerppu idhu oo oo. Yevar idhai maatruvadhu

Male: Malarae thendral paadum Gaanam idhu

Male: Boopaalam ketkum adhi kaalaiyum Poonjolai pookkum ila maalaiyum Nee andri yedhu oru njaabagam Nee pesum pechu mani vaasagam

Male: Ullam enum veedengum Un azhagai naan thaanae Chithirathai pol endrum Otti vaithu paarthenae Enai thazhuvum ilam thalirae Unakkena naan vaazhgiren

Male: Malarae thendral paadum Gaanam idhu Nilavae unnai koodum Vaanam idhu

Male: Kaattaaru polae sila velaiyil Kaavaeri odum pala paadhaiyil Aanaalum or naal kadal serndhidum Naal aana podhum adhu nerndhidum

Male: Dhikku thisai thondraamal Vanna kili ponaalum Thaan irundha koottai thaan Thaedi varum ennaalum Iru manamum oru manadhaai Inaindhidum naal vaaithadhae

Male: Malarae thendral paadum Gaanam idhu Nilavae unnai koodum Vaanam idhu Nilam idam maarinaalum Nizhal niram maarinaalum Nilai perum kaadhal ennum Nijam niram maaridaadhu Iraivanin theerppu idhu oo oo. Yevar idhai maatruvadhu

Male: Malarae thendral paadum Gaanam idhu Nilavae unnai koodum Vaanam idhu

Other Songs From Veetla Visheshanga (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil christmas songs lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • veeram song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • namashivaya vazhga lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • isaivarigal movie download

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • master lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • kattu payale full movie