Poonguyil Rendu Song Lyrics

Veetla Visheshanga cover
Movie: Veetla Visheshanga (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Sunandha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்... ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம் அடடா காத்துல எங்கும் அதுதான் கேக்குது இன்னும் கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு...

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம்

ஆண்: ஆஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஆ..ஆஅ..ஆஅ.. ஆ..ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: மேகத்துக்கு நேர் வகிடு யார் எடுத்து சீவியது
பெண்: மேனி எங்கும் ஓவியங்கள் யார் இரவில் தீட்டியது
ஆண்: அழகுப் பெண்ணின் அங்கம் முழுதும் தங்கம் தங்கம் பாடடி கண்ணே பருவச் சந்தம்

பெண்: விழியோ கொஞ்சும் கொஞ்சும் மனமோ அஞ்சும் அஞ்சும் மன்னனின் நெஞ்சம் எனது சொந்தம்

ஆண்: வானம் எது பூமி எது இரவென்ன பகலென்ன தெரியவில்லே கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு...

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம்

குழு: அஆஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆ..ஆஹா...ஆஹா ஆஅ..ஆ..ஆஹா...ஆஹா

ஆண்: நீ நடந்த கால் சுவடு மண்ணை விட்டுப் போகலையே தேவதை உன் பொன்னழகு கண்ணை விட்டுப் போகலையே மழலை கொஞ்சும் கிள்ளை மனதில் சின்னப் பிள்ளை தோள்களில் துள்ளும் பருவ முல்லை

ஆண்: மயக்கும் கண்கள் ரெண்டு மனதை அள்ளிக் கொண்டு ஓடுது என்னை திருடிக் கொண்டு

ஆண்: பார்க்கும் இடம் அத்தனையும் உனை அன்றி எனக்கிங்கு எதுவும் இல்லை கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு.

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம் அடடா காத்துல எங்கும் அதுதான் கேக்குது இன்னும் கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு...

பெண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம்

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்... ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம் அடடா காத்துல எங்கும் அதுதான் கேக்குது இன்னும் கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு...

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம்

ஆண்: ஆஹா..ஆஅ..ஆஅ.. ஆ..ஆஅ..ஆஅ.. ஆ..ஆஅ..ஆஅ..

ஆண்: மேகத்துக்கு நேர் வகிடு யார் எடுத்து சீவியது
பெண்: மேனி எங்கும் ஓவியங்கள் யார் இரவில் தீட்டியது
ஆண்: அழகுப் பெண்ணின் அங்கம் முழுதும் தங்கம் தங்கம் பாடடி கண்ணே பருவச் சந்தம்

பெண்: விழியோ கொஞ்சும் கொஞ்சும் மனமோ அஞ்சும் அஞ்சும் மன்னனின் நெஞ்சம் எனது சொந்தம்

ஆண்: வானம் எது பூமி எது இரவென்ன பகலென்ன தெரியவில்லே கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு...

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம்

குழு: அஆஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஆஅ..ஆ..ஆஹா...ஆஹா ஆஅ..ஆ..ஆஹா...ஆஹா

ஆண்: நீ நடந்த கால் சுவடு மண்ணை விட்டுப் போகலையே தேவதை உன் பொன்னழகு கண்ணை விட்டுப் போகலையே மழலை கொஞ்சும் கிள்ளை மனதில் சின்னப் பிள்ளை தோள்களில் துள்ளும் பருவ முல்லை

ஆண்: மயக்கும் கண்கள் ரெண்டு மனதை அள்ளிக் கொண்டு ஓடுது என்னை திருடிக் கொண்டு

ஆண்: பார்க்கும் இடம் அத்தனையும் உனை அன்றி எனக்கிங்கு எதுவும் இல்லை கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு.

ஆண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம் அடடா காத்துல எங்கும் அதுதான் கேக்குது இன்னும் கண்ணே எந்தன் கண்ணே கேளு...

பெண்: பூங்குயில் ரெண்டு ஒண்ணுல ஒண்ணா கூடிச்சாம் காதலைச் சொல்லி மெட்டுக்கள் கட்டி பாடிச்சாம்

Chorus: Hmm mmm mm mm mmm Hmm mmm mm mm mmm hmm Hmm mm hmm mmm Hmm mmmhmmmm

Male: Poonguyil rendu onnula Onnaa koodichaam Kaadhalai cholli mettukkal Katti paadichaam Adadaa kaathula engum Adhu thaan kekkudhu innum Kannae endhan kannae kelu

Male: Poonguyil rendu onnula Onnaa koodichaam Kaadhalai cholli mettukkal Katti paadichaam

Male: Aahaahaa haa. aaa Aa. aaa.aaa.

Male: Megathukku ner vagudu Yaar eduthu seeviyadhu

Female: Maeni engum oviyangal Yaar iravil theettiyadhu

Male: Azhagu pennin angam Muzhudhum thangam thangam Paadadi kannae paruva chandham

Female: Vizhiyo konjum konjum Manamo anjum anjum Mannanin nenjam enadhu sondham

Male: Vaanam yedhu boomi yedhu Iravenna pagalenna theriyavillae Kannae endhan kannae kelu

Male: Poonguyil rendu onnula Onnaa koodichaam Kaadhalai cholli mettukkal Katti paadichaam

Male: Nee nadandha kaal chuvadu Mannai vittu pogalaiyae Dhevadhai un ponnazhagu Kannai vittu pogalaiyae

Male: Mazhalai konjum killai Manadhil chinna pillai Tholgalil thullum paruva mullai Mayakkum kangal rendu Manadhai alli kondu Odudhu ennai thirudi kondu

Male: Paarkkum idam athanaiyum Unai andri enakkingu edhuvum illai Kannae endhan kannae kelu

Male: Poonguyil rendu onnula Onnaa koodichaam Kaadhalai cholli mettukkal Katti paadichaam Adadaa kaathula engum Adhu thaan kekkudhu innum Kannae endhan kannae kelu

Female: Poonguyil rendu onnula Onnaa koodichaam Kaadhalai cholli mettukkal Katti paadichaam

Other Songs From Veetla Visheshanga (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • share chat lyrics video tamil

  • verithanam song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • natpu lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • google song lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • bujji song tamil

  • poove sempoove karaoke

  • paadal varigal

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil