Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்... ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்...
பெண்: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
பெண்: லாலாலாலா லா லலா லலா லாலாலாலா லா லலா லலா
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
ஆண்: எடுத்தேன் நெஞ்சின் பக்கம் இன்னுமா கண்ணே வெட்கம்
பெண்: ம்ஹூம் ம்ஹூம் வெட்கம் ம்ஹூம் ம்ஹூம் வெட்கம்
ஆண்: எடுத்தேன் நெஞ்சின் பக்கம் இன்னுமா கண்ணே வெட்கம் கொடுத்தேன் கண்ணில் முத்தம் கொண்டு வா கொஞ்சும் சொர்க்கம் கொண்டு வா கொஞ்சும் சொர்க்கம்
பெண்: யாயாயாயா யா யாயா யாயா யாயாயாயா யா யாயா யாயா
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
ஆண்: பொன்னைத் தான் தெய்வம் என்று போதை நான் கொண்டேன் அன்று பொன்னைத் தான் தெய்வம் என்று போதை நான் கொண்டேன் அன்று பொன்னிலே போதை இல்லை உன்னிடம் கண்டேன் இங்கு உன்னிடம் கண்டேன் இங்கு
பெண்: சம்சம்சம்சம் சம் சம்சம் சம்சம்
ஆண்: ம்ம்..ம்ம்..
பெண்: சம்சம்சம்சம் சம் சம்சம் சம்சம்
ஆண்: ஓ...ஓ.
ஆண்: கைகளால் அத்தான் தன்னை கைது செய் காதல் பெண்ணே முத்துப் போல் இங்கே மெல்ல சித்திரம் தந்தால் என்ன சித்திரம் தந்தால் என்ன
பெண்: லாலீ லாலீ லா லாலீ லாலீ லாலீ லாலீ லா லாலீ லாலீ
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
இருவர்: ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்... (4)
ஆண்: ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்... ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்...
பெண்: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
பெண்: லாலாலாலா லா லலா லலா லாலாலாலா லா லலா லலா
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
ஆண்: எடுத்தேன் நெஞ்சின் பக்கம் இன்னுமா கண்ணே வெட்கம்
பெண்: ம்ஹூம் ம்ஹூம் வெட்கம் ம்ஹூம் ம்ஹூம் வெட்கம்
ஆண்: எடுத்தேன் நெஞ்சின் பக்கம் இன்னுமா கண்ணே வெட்கம் கொடுத்தேன் கண்ணில் முத்தம் கொண்டு வா கொஞ்சும் சொர்க்கம் கொண்டு வா கொஞ்சும் சொர்க்கம்
பெண்: யாயாயாயா யா யாயா யாயா யாயாயாயா யா யாயா யாயா
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
ஆண்: பொன்னைத் தான் தெய்வம் என்று போதை நான் கொண்டேன் அன்று பொன்னைத் தான் தெய்வம் என்று போதை நான் கொண்டேன் அன்று பொன்னிலே போதை இல்லை உன்னிடம் கண்டேன் இங்கு உன்னிடம் கண்டேன் இங்கு
பெண்: சம்சம்சம்சம் சம் சம்சம் சம்சம்
ஆண்: ம்ம்..ம்ம்..
பெண்: சம்சம்சம்சம் சம் சம்சம் சம்சம்
ஆண்: ஓ...ஓ.
ஆண்: கைகளால் அத்தான் தன்னை கைது செய் காதல் பெண்ணே முத்துப் போல் இங்கே மெல்ல சித்திரம் தந்தால் என்ன சித்திரம் தந்தால் என்ன
பெண்: லாலீ லாலீ லா லாலீ லாலீ லாலீ லாலீ லா லாலீ லாலீ
ஆண்: இன்று முதல் செல்வம் இது என் அழகு தெய்வம் இது வாழ்வு வந்தது மஞ்சளொடு குங்குமமும் பிஞ்சு முக சந்திரனும் காண வந்தது
இருவர்: ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்..ம்ம்... (4)
Male: Mm. mm. mm. mm. Mm. mm. mm. mm.
Female: Aa. aa. aa. aa.
Male: Indru mudhal selvam idhu En azhagu dheivam idhu Vaazhvu vandhadhu Manjalodu kungumamum Pinju muga chandhiranum kaana vandhadhu
Female: Laalaalaalaa laa lalaa lalaa Laalaalaalaa laa lalaa lalaa
Male: Indru mudhal selvam idhu En azhagu dheivam idhu Vaazhvu vandhadhu Manjalodu kungumamum Pinju muga chandhiranum kaana vandhadhu
Male: Eduthaen nenjin pakkam Innumaa kannae vetkam
Female: Mhum mhum vetkam Mhum mhum vetkam
Male: Eduthaen nenjin pakkam Innumaa kannae vetkam Koduthaen kannil mutham Kondu vaa konjum sorgam Kondu vaa konjum sorgam
Female: Yaayaayaayaa yaa yaayaa yaayaa Yaayaayaayaa yaa yaayaa yaayaa
Male: Indru mudhal selvam idhu En azhagu dheivam idhu Vaazhvu vandhadhu Manjalodu kungumamum Pinju muga chandhiranum kaana vandhadhu
Male: Ponnai thaan dheivam endru Bodhai naan konden andru Ponnai thaan dheivam endru Bodhai naan konden andru Ponnilae bodhai illai Unnidam kanden ingu Unnidam kanden ingu
Female: Chamchamchamcham cham Chamcham chamcham
Male: Mm. mm.
Female: Chamchamchamcham cham Chamcham chamcham
Male: O. oo.
Male: Kaigalaal athaan thannai Kaidhu sei kaadhal pennae Muthu pol ingae mella Chithiram thandhaal enna Chithiram thandhaal enna
Female: Laalee laalee laa laalee laalee Laalee laalee laa laalee laalee
Male: Indru mudhal selvam idhu En azhagu dheivam idhu Vaazhvu vandhadhu Manjalodu kungumamum Pinju muga chandhiranum kaana vandhadhu
Both: Mm. mm. mm. mm. (4)
ben 10 tamil song lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
kadhal song lyrics
karaoke with lyrics in tamil
master vaathi raid
vijay sethupathi song lyrics
karaoke songs tamil lyrics
90s tamil songs lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
tamil hymns lyrics
maraigirai movie
master the blaster lyrics in tamil
thangamey song lyrics
viswasam tamil paadal
karnan lyrics tamil
yaar alaipathu lyrics
naan unarvodu
lollipop lollipop tamil song lyrics
kaatrin mozhi song lyrics