Veettuku Veedu Vaasappadi Song Lyrics

Veettuku Veedu Vasapadi cover
Movie: Veettuku Veedu Vasapadi (1979)
Music: Rajan Nagendra
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான்

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான்

ஆண்: கல்யாணம் கடவுள் செயல்
பெண்: கண்ணீரும் அவன் செயலே இருவர்: நடந்தது மறப்பது நல்லதம்மா

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி...அஹஹா.

பெண்: சீதைக்கும் துன்பம் உண்டு ராதைக்கும் துன்பம் உண்டு எப்போதும் தாங்கிக் கொண்டால் எல்லோர்க்கும் மேன்மை உண்டு

ஆண்: ஓட்லி ஓட்லி ஒரீ ஒரேரீ. ஒரேரீ. ஓட்லி ஓட்லி ஒரீ ஒரேரீ. ஆசைகள் கோடி உண்டு ஆனாலும் எல்லை உண்டு பாதைகள் நூறு உண்டு பயணங்கள் வேறு வேறு இருவர்: பயணங்கள் வேறு வேறு

ஆண்: அடடட டடடட ஆஹா..

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான்

ஆண்: அய்யாவும்
பெண்: அம்மாவும் இருவர்: ஒண்ணாக கூடுங்க கண்ணாக வாழுங்க அன்பாக...பண்பாக.. சேர்ந்து நடப்பது சம்சாரம் சேர்ந்து படிப்பது சங்கீதம்

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி. ஓஹோ...ஓஒ

ஆண்: மைசூரில் தங்கம் உண்டு மலநாட்டில் ரப்பர் உண்டு அங்கங்கே என்ன உண்டோ அதிலேதான் வாழ்க்கை உண்டு

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.
ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ .

பெண்: ஏதேதோ எண்ணம் கொண்டு எந்நாளும் சண்டை இட்டால் வாதாட நேரம் போகும் வாழ்வுக்கு நேரம் ஏது இருவர்: வாழ்வுக்கு நேரம் ஏது

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி..ஹோ ஓ

பெண்: தண்ணீரில் நீந்தும் மீனை தரை மீது போடலாமா பெண்ணாக வந்த பின்னே பிரிவாகி வாழலாமா

ஆண்: பெண்டாட்டி ஆசை கொண்டால் கொண்டாட நேரம் வேண்டும் எந்நாளும் வேலை என்றால் எங்கேதான் தாரம் செல்வாள்

இருவர்: எங்கேதான் தாரம் செல்வாள்

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான் எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான் எங்கெங்கும் போராட்டம்தான்

ஆண்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான்

பெண்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான்

ஆண்: கல்யாணம் கடவுள் செயல்
பெண்: கண்ணீரும் அவன் செயலே இருவர்: நடந்தது மறப்பது நல்லதம்மா

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி...அஹஹா.

பெண்: சீதைக்கும் துன்பம் உண்டு ராதைக்கும் துன்பம் உண்டு எப்போதும் தாங்கிக் கொண்டால் எல்லோர்க்கும் மேன்மை உண்டு

ஆண்: ஓட்லி ஓட்லி ஒரீ ஒரேரீ. ஒரேரீ. ஓட்லி ஓட்லி ஒரீ ஒரேரீ. ஆசைகள் கோடி உண்டு ஆனாலும் எல்லை உண்டு பாதைகள் நூறு உண்டு பயணங்கள் வேறு வேறு இருவர்: பயணங்கள் வேறு வேறு

ஆண்: அடடட டடடட ஆஹா..

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான்

ஆண்: அய்யாவும்
பெண்: அம்மாவும் இருவர்: ஒண்ணாக கூடுங்க கண்ணாக வாழுங்க அன்பாக...பண்பாக.. சேர்ந்து நடப்பது சம்சாரம் சேர்ந்து படிப்பது சங்கீதம்

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி. ஓஹோ...ஓஒ

ஆண்: மைசூரில் தங்கம் உண்டு மலநாட்டில் ரப்பர் உண்டு அங்கங்கே என்ன உண்டோ அதிலேதான் வாழ்க்கை உண்டு

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.
ஆண்: ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ .

பெண்: ஏதேதோ எண்ணம் கொண்டு எந்நாளும் சண்டை இட்டால் வாதாட நேரம் போகும் வாழ்வுக்கு நேரம் ஏது இருவர்: வாழ்வுக்கு நேரம் ஏது

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி..ஹோ ஓ

பெண்: தண்ணீரில் நீந்தும் மீனை தரை மீது போடலாமா பெண்ணாக வந்த பின்னே பிரிவாகி வாழலாமா

ஆண்: பெண்டாட்டி ஆசை கொண்டால் கொண்டாட நேரம் வேண்டும் எந்நாளும் வேலை என்றால் எங்கேதான் தாரம் செல்வாள்

இருவர்: எங்கேதான் தாரம் செல்வாள்

இருவர்: வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி விஷயங்கள் ஆசைப் படி எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான் எங்கெங்கும் போராட்டம்தான் எல்லாரும் உன்னாட்டம்தான் எங்கெங்கும் போராட்டம்தான்

Male: Veettukku veedu vaasappadi Vishayangal aasaippadi Engengum poraattandhaan Ellaarum onnaattandhaan

Female: Veettukku veedu vaasappadi Vishayangal aasaippadi Engengum poraattandhaan Ellaarum onnaattandhaan

Male: Kalyaanam kadavul seyal
Female: Kanneerum avan seyalae Both: Nadandhadhu marappadhu nalladhammaa

Both: Veettukku veedu vaasappadi Vishayangal aasaippadi.ahaa haa

Female: Seethaikkum thunbam undu Raadhaikkum thunbam undu Eppodhum thaangi kondaal Ellorkkum maenmai undu

Male: .......... Aasaigal kodi undu Aanaalum ellai undu Paadhaigal nooru undu Payanangal veru veru Both: Payanangal veru veru

Male: Adadadadadadada ahaa.

Both: Veettukku veedu vaasappadi Vishayangal aasaippadi Engengum poraattandhaan Ellaarum onnaattandhaan

Male: Aiyaavum
Female: Ammaavum Both: Onnaaga koodunga kannaaga vaazhunga Anbaaga panbaaga Serndhu nadappadhu samsaaram Serndhu padippadhu sangeetham

Both: Veettukku veedu vaasappadi Vishayangal aasaippadi ohoo ooo

Male: Mysooril thangam undu Malainaattil rubber undu Engengae enna undo Adhiledhaan vaazhkkai undu

Female: Aaa...aaa...aaa..aaa..
Male: Haiyo haiyo haiyoo haiyoo

Female: Yedhedho ennam kondu Ennaalum sandaiyittaal Vaadhaada neram pogum Vaazhvukku neram edhu Both: Vaazhvukku neram edhu

Both: Veettukku veedu vaasappadi Vishayangal aasaippadi hoo oo

Female: Thanneeril neendhum meenai Tharaimeedhu podalaamaa Pennaaga vandha pinnae Pirivaagi vaazhalaamaa

Male: Pendaatti aasai kondaal Kondaada neram vendum Ennaalum velai endraal Engaedhaan thaaram selvaal

Both: Engaedhaan thaaram selvaal

Both: Veettukku veedu vaasappadi Vishayangal aasaippadi Engengum poraattandhaan Ellaarum onnaattandhaan Engengum poraattandhaan Ellaarum onnaattandhaan Engengum poraattandhaan

Other Songs From Veettuku Veedu Vasapadi (1979)

Most Searched Keywords
  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • tamil kannadasan padal

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • konjum mainakkale karaoke

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil song meaning

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics tamil christian songs