Nee Ven Malligai Song Lyrics

Veetuku Oru Kannagi cover
Movie: Veetuku Oru Kannagi (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jairam and S. N. Surendar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை மௌனமே காதலின் மாளிகை என் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

பெண்: நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை மௌனமே காதலின் மாளிகை உன் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

ஆண்: நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை.

ஆண்: உந்தன் மொழி சங்கீத கங்கை தங்கம் என மங்காத மங்கை கண்ணோரமே வழியும் சிங்காரமே உந்தன் மொழி சங்கீத கங்கை தங்கம் என மங்காத மங்கை கண்ணோரமே வழியும் சிங்காரமே

ஆண்: போதுமே உந்தன் வர்ணனை லீலையில் வெல்வாய் கண்ணனை
ஆண்: முகத்தில் தருவேன் இது முதல் தவணை

பெண்: நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை மௌனமே காதலின் மாளிகை
ஆண்: என் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

பெண்: நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை..

பெண்: கட்டில் தரும் சிருங்கார பந்தம் கட்டுப்படும் பெண்ணென்ற மஞ்சம் பொன் தேகமே கலையின் பூர்வீகமே கட்டில் தரும் சிருங்கார பந்தம் கட்டுப்படும் பெண்ணென்ற மஞ்சம் பொன் தேகமே கலையின் பூர்வீகமே

ஆண்: கனவுகள் உந்தன் ஆடைகள் கண்களோ திராட்சை தீவுகள்
பெண்: இளமை நழுவும் என்னை அள்ளி எடுங்கள்..

ஆண்: நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை... மௌனமே காதலின் மாளிகை
பெண்: உன் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

இருவர்: ............

ஆண்: நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை மௌனமே காதலின் மாளிகை என் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

பெண்: நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை மௌனமே காதலின் மாளிகை உன் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

ஆண்: நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை.

ஆண்: உந்தன் மொழி சங்கீத கங்கை தங்கம் என மங்காத மங்கை கண்ணோரமே வழியும் சிங்காரமே உந்தன் மொழி சங்கீத கங்கை தங்கம் என மங்காத மங்கை கண்ணோரமே வழியும் சிங்காரமே

ஆண்: போதுமே உந்தன் வர்ணனை லீலையில் வெல்வாய் கண்ணனை
ஆண்: முகத்தில் தருவேன் இது முதல் தவணை

பெண்: நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை மௌனமே காதலின் மாளிகை
ஆண்: என் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

பெண்: நான் வெண் மல்லிகை தேன் என் புன்னகை..

பெண்: கட்டில் தரும் சிருங்கார பந்தம் கட்டுப்படும் பெண்ணென்ற மஞ்சம் பொன் தேகமே கலையின் பூர்வீகமே கட்டில் தரும் சிருங்கார பந்தம் கட்டுப்படும் பெண்ணென்ற மஞ்சம் பொன் தேகமே கலையின் பூர்வீகமே

ஆண்: கனவுகள் உந்தன் ஆடைகள் கண்களோ திராட்சை தீவுகள்
பெண்: இளமை நழுவும் என்னை அள்ளி எடுங்கள்..

ஆண்: நீ வெண் மல்லிகை தேன் உன் புன்னகை... மௌனமே காதலின் மாளிகை
பெண்: உன் பெயரை உச்சரித்துக்கொண்டு இந்த செண்டு முழு நிலவு மேடையில் கனவு காணுமே இன்று

இருவர்: ............

Male: Nee venn malligai thaen un punnagai Mounamae kadhalin maaligai En peyarai uchchariththu kondu intha sendu Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Female: Naan venn malligai thaen en punnagai Mounamae kadhalin maaligai Un peyarai uchchariththu kondu intha sendu Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Male: Nee venn malligai thaen un punnagai

Male: Unthan mozhi sangeetha sangai Thangam ena mangaatha mangai Kannoramae vazhiyum singaaramae Untha mozhai sangeetha sangai Thangam ena mangaatha mangai Kannoramae vazhiyum singaaramae

Male: Pothumae unthan varnanai Leelaiyil velvaai kannanai
Male: Mugaththil tharuvaen idhu mudhal thavanai

Female: Naan venn malligai thaen en punnagai Mounamae kadhalin maaligai
Male: En peyarai uchchariththu kondu intha sendu Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Female: Naan venn malligai thaen en punnagai

Female: Kattil tharum sirungaara pantham Kattupadum pennendra manjam Pon thaegamae kalaiyin poorveegamae Kattil tharum sirungaara pantham Kattupadum pennendra manjam Pon thaegamae kalaiyin poorveegamae

Male: Kanavugal Unthan aadaigal Kangalo thiraatchai theevugal
Female: Ilamai nazhuvum ennai alli edungal

Male: Nee venn malligai thaen un punnagai Mounamae kadhalin maaligai
Female: Un peyarai uchchariththu kondu intha sendu Muzhu nilavu maedaiyil kanavu kaanumae indru

Both: .......

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • en kadhale lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • pularaadha

  • movie songs lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • kannalane song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai