Thenpandi Mutharame Song Lyrics

Veetuku Oru Kannagi cover
Movie: Veetuku Oru Kannagi (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jairam and S. N. Surendar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தென்பாண்டி முத்தாரமே உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே ஏ ஏஹே.. தென்பாண்டி முத்தாரமே உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே..ஏ... பொன்னந்தி நேரம் நீ தந்த மோகம் என் தேகம் சூடானதே..ஏ.ஏ.

பெண்: சோக்காத்தான் நீ கீறியே சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. சோக்காத்தான் நீ கீறியே அய்யே சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ.. வண்ணாரப் பேட்ட வஸ்தாது புள்ள ஒன்னாட்டம் ஆளேதய்யா...

ஆண்: முத்துமகள் கன்னத்தில் மோகரச எண்ணத்தில் பத்து விரல் படாமல் முத்திரைகள் இடாமல் என் நெஞ்சும் என் கண்ணும் தூங்காது

பெண்: வந்துக்குன்னா உஷாரு வராங்காட்டி பேஜாரு டபாய்க்காதே என்னாண்ட குந்திக்கய்யா முன்னாண்ட கண்ணால என்ன நீ துண்ணாதே...யோவ்...

ஆண்: உன்னாலே சங்கத்தமிழ் உண்டாச்சு உன்னாலே சங்கத்தமிழ் உண்டாச்சு உன் பேச்சே காவியம்தானே தேனே...

பெண்: சோக்காத்தான் நீ கீறியே யோவ் சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. சோக்காத்தான் நீ கீறியே அய்ய

பெண்: ........
ஆண்: .........

பெண்: லவ்வுல நீ கில்லாடி அள்ளிக்கய்யா முன்னாடி வாராவதி வாத்யாரே வலிச்சுக்கய்யா வுடாதே டபாய்ச்சா செல்லாது என்னாண்ட ஆமா...

ஆண்: சென்னைத் தமிழ் சிங்காரி செண்டு கட்டும் ஒய்யாரி உந்தன் மொழி கேட்டேனே நானுமின்று கெட்டேனே இந்நாளே என்னாண்ட சவாலா

ஆண்: கம்முன்னு நின்னுகினு கஸ்மாலம் கம்முன்னு நின்னுகினு கஸ்மாலம் சல்பட்டா சரக்குடி நீதான் கண்ணு..

பெண்: சோக்காத்தான் நீ கீறியே
ஆண்: தகஜூனுதா
பெண்: சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. சோக்காத்தான் நீ கீறியே
ஆண்: ஜணுஜணுத்தா
பெண்: சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. வண்ணாரப் பேட்ட வஸ்தாது புள்ள ஒன்னாட்டம் ஆளேதய்யா...

ஆண்: தென்பாண்டி முத்தாரமே
பெண்: யோவ்
ஆண்: உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே ஏ ஏஹே.. தென்பாண்டி முத்தாரமே
பெண்: ஐயோ
ஆண்: உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே..ஏ... பொன்னந்தி நேரம் நீ தந்த மோகம் என் தேகம் சூடானதே..ஏ.ஏ.

ஆண்: தென்பாண்டி முத்தாரமே உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே ஏ ஏஹே.. தென்பாண்டி முத்தாரமே உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே..ஏ... பொன்னந்தி நேரம் நீ தந்த மோகம் என் தேகம் சூடானதே..ஏ.ஏ.

பெண்: சோக்காத்தான் நீ கீறியே சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. சோக்காத்தான் நீ கீறியே அய்யே சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ.. வண்ணாரப் பேட்ட வஸ்தாது புள்ள ஒன்னாட்டம் ஆளேதய்யா...

ஆண்: முத்துமகள் கன்னத்தில் மோகரச எண்ணத்தில் பத்து விரல் படாமல் முத்திரைகள் இடாமல் என் நெஞ்சும் என் கண்ணும் தூங்காது

பெண்: வந்துக்குன்னா உஷாரு வராங்காட்டி பேஜாரு டபாய்க்காதே என்னாண்ட குந்திக்கய்யா முன்னாண்ட கண்ணால என்ன நீ துண்ணாதே...யோவ்...

ஆண்: உன்னாலே சங்கத்தமிழ் உண்டாச்சு உன்னாலே சங்கத்தமிழ் உண்டாச்சு உன் பேச்சே காவியம்தானே தேனே...

பெண்: சோக்காத்தான் நீ கீறியே யோவ் சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. சோக்காத்தான் நீ கீறியே அய்ய

பெண்: ........
ஆண்: .........

பெண்: லவ்வுல நீ கில்லாடி அள்ளிக்கய்யா முன்னாடி வாராவதி வாத்யாரே வலிச்சுக்கய்யா வுடாதே டபாய்ச்சா செல்லாது என்னாண்ட ஆமா...

ஆண்: சென்னைத் தமிழ் சிங்காரி செண்டு கட்டும் ஒய்யாரி உந்தன் மொழி கேட்டேனே நானுமின்று கெட்டேனே இந்நாளே என்னாண்ட சவாலா

ஆண்: கம்முன்னு நின்னுகினு கஸ்மாலம் கம்முன்னு நின்னுகினு கஸ்மாலம் சல்பட்டா சரக்குடி நீதான் கண்ணு..

பெண்: சோக்காத்தான் நீ கீறியே
ஆண்: தகஜூனுதா
பெண்: சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. சோக்காத்தான் நீ கீறியே
ஆண்: ஜணுஜணுத்தா
பெண்: சும்மா டாப்பாத்தான் நீ பாடுறே..ஏ..ஏ.. வண்ணாரப் பேட்ட வஸ்தாது புள்ள ஒன்னாட்டம் ஆளேதய்யா...

ஆண்: தென்பாண்டி முத்தாரமே
பெண்: யோவ்
ஆண்: உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே ஏ ஏஹே.. தென்பாண்டி முத்தாரமே
பெண்: ஐயோ
ஆண்: உந்தன் தேகத்தில் செந்தூரமே..ஏ... பொன்னந்தி நேரம் நீ தந்த மோகம் என் தேகம் சூடானதே..ஏ.ஏ.

Male: Thenpandi muththaaramae Unthan thaegaththil senthooramae ae.aehae Thenpandi muththaaramae Unthan thaegaththil senthooramae ae. Ponnanthi naeram nee thantha mogam En thaegam soodaanathe.ae.ae.

Female: Sokkaaththaan nee keeriyae Summaa taappaaththaan nee paadurae.ae..ae. Sokkaaththaan nee keeriyae Summaa taappaaththaan nee paadurae.ae.. Vannaara petta vasthaathu pulla Onnaattam aalethaaiyaa.

Male: Muththu magal kannaththil mogarasa ennaththil Paththu viral padaamal muththiraigal idaamal En nenjum en kannum thoongaathu

Female: Vanthukkunnaa usharu varaangaatti bejaaru Daabaaikkaathae ennaanda kundhikkaiyyaa munnaanda Kannaala enna nee thunnaathae..yov.

Male: Unnaalae sangaththamizh undaachchu Unnaalae sangaththamizh undaachchu Un pechche kaaviyamthaanae thaenae.

Female: Sokkaaththaan nee keeriyae yov Summaa taappaaththaan nee paadurae.ae..ae. Sokkaaththaan nee keeriyae aiyya

Female: ......
Male: .....

Female: Love -la nee kilaadi allikkaiyaa munnaadi Vaaraavathi vaathyaarae valichchukkaiyyaa vudaathae Daabaaichchaa sellaathu ennaanda aamaa..

Male: Chennai tamizh singaari sendu kattum oiyyaari Unthan mozhi kaettaenae naanumindru ketteanae Innaalae ennaanda savaalaa

Male: Kammunnu ninnukinu kasmaalam Kammunnu ninnukinu kasmaalam Salpattaa sarakkudi neethaan kannu

Female: Sokkaaththaan nee keeriyae
Male: Thagajunuthaa
Female: Summaa taappaaththaan nee paadurae.ae..ae. Sokkaaththaan nee keeriyae
Male: Janujanuththaa
Female: Summaa taappaaththaan nee paadurae.ae.. Vannaara petta vasthaathu pulla Onnaattam aalethaaiyaa.

Male: Thenpandi muththaaramae
Female: Yov
Male: Unthan thaegaththil senthooramae ae.aehae Thenpandi muththaaramae
Female: Aiyo
Male: Unthan thaegaththil senthooramae ae. Ponnanthi naeram nee thantha mogam En thaegam soodaanathe.ae.ae.

Other Songs From Veetuku Oru Kannagi (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tholgal

  • master lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • enjoy enjaami meaning

  • kannamma song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • sarpatta movie song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • love lyrics tamil

  • en kadhale lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • old tamil songs lyrics in english

  • oru manam song karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • konjum mainakkale karaoke