Pethu Eduthavathaan Song Lyrics

Velaikaran cover
Movie: Velaikaran (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: பிள்ளையின் மனசு பித்தாச்சு இங்க பெத்தவ மனசு கல்லாச்சு இன்னொரு மனசு என்னாச்சு அது முறிஞ்சுபோன வில்லாச்சு

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா தத்து கொடுத்துப்புட்டா

ஆண்: வயித்துல வளத்த புள்ள வந்து நிக்க வாசலில்லை மடியில வளந்ததுக்கு இங்கிருக்க ஆசையில்லை

ஆண்: மகனா பொறந்ததுக்கு தொட்டணைக்க தாயுமில்லை மகனா வளர்ந்த புள்ள துள்ளுறது நியாயமில்லை

ஆண்: தொட்டிலில் நாம் கிடந்தா சோகம் வந்து சேர்வதில்லை தோளிலே வாழும் வரை துன்பமின்னு ஒன்னுமில்லை

ஆண்: கட்டில பார்த்த பின்னே காண்பதெல்லாம் எங்கு சொல்ல கண்ணுல ஆறிருக்கு போவதுக்கு தோணி இல்லை

ஆண்: சட்டை கிழிஞ்சிருந்தா தைச்சி முடிச்சிரலாம் நெஞ்சு கிழிஞ்சிருச்சே எங்க முறையிடலாம் காவிரி கங்கை ஆறுகள் போல கண்களும் இங்கே நீராட

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: தலையில் வகிடெடுத்த தங்க விரல் பார்த்தேனே தலையில எழுதிவைச்ச அந்த விரல் பார்த்தேனா

ஆண்: கிளியை வளர்த்தெடுத்தா கேள்வியது கேட்காது புலியை வளர்த்தெடுத்தா பாசமுன்னு பார்க்காது

ஆண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையின்றி தாய் மனசு நோகுமங்கே சொல்லவே வாயுமின்றி ஓர் மனசு வாடுமிங்கே

ஆண்: சொல்லிலே வேலெடுத்து வீசுகின்ற சேயுமங்கே மௌனத்தை பேசவிட்டா மாறிவிடும் யாவும் இங்கே

ஆண்: ரெண்டு கிளியிருக்கு ஒன்னு தனிச்சிருக்கு பெத்த கிளி அதுக்கு எந்த துணையிருக்கு ஊர்ல எங்கே நாட்டுல எங்கே காட்டுங்க எங்க தாய்ப்போல

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: பிள்ளையின் மனசு பித்தாச்சு இங்க பெத்தவ மனசு கல்லாச்சு இன்னொரு மனசு என்னாச்சு அது முறிஞ்சுபோன வில்லாச்சு

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: பிள்ளையின் மனசு பித்தாச்சு இங்க பெத்தவ மனசு கல்லாச்சு இன்னொரு மனசு என்னாச்சு அது முறிஞ்சுபோன வில்லாச்சு

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா தத்து கொடுத்துப்புட்டா

ஆண்: வயித்துல வளத்த புள்ள வந்து நிக்க வாசலில்லை மடியில வளந்ததுக்கு இங்கிருக்க ஆசையில்லை

ஆண்: மகனா பொறந்ததுக்கு தொட்டணைக்க தாயுமில்லை மகனா வளர்ந்த புள்ள துள்ளுறது நியாயமில்லை

ஆண்: தொட்டிலில் நாம் கிடந்தா சோகம் வந்து சேர்வதில்லை தோளிலே வாழும் வரை துன்பமின்னு ஒன்னுமில்லை

ஆண்: கட்டில பார்த்த பின்னே காண்பதெல்லாம் எங்கு சொல்ல கண்ணுல ஆறிருக்கு போவதுக்கு தோணி இல்லை

ஆண்: சட்டை கிழிஞ்சிருந்தா தைச்சி முடிச்சிரலாம் நெஞ்சு கிழிஞ்சிருச்சே எங்க முறையிடலாம் காவிரி கங்கை ஆறுகள் போல கண்களும் இங்கே நீராட

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: தலையில் வகிடெடுத்த தங்க விரல் பார்த்தேனே தலையில எழுதிவைச்ச அந்த விரல் பார்த்தேனா

ஆண்: கிளியை வளர்த்தெடுத்தா கேள்வியது கேட்காது புலியை வளர்த்தெடுத்தா பாசமுன்னு பார்க்காது

ஆண்: சொல்லத்தான் வார்த்தையின்றி தாய் மனசு நோகுமங்கே சொல்லவே வாயுமின்றி ஓர் மனசு வாடுமிங்கே

ஆண்: சொல்லிலே வேலெடுத்து வீசுகின்ற சேயுமங்கே மௌனத்தை பேசவிட்டா மாறிவிடும் யாவும் இங்கே

ஆண்: ரெண்டு கிளியிருக்கு ஒன்னு தனிச்சிருக்கு பெத்த கிளி அதுக்கு எந்த துணையிருக்கு ஊர்ல எங்கே நாட்டுல எங்கே காட்டுங்க எங்க தாய்ப்போல

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

ஆண்: பிள்ளையின் மனசு பித்தாச்சு இங்க பெத்தவ மனசு கல்லாச்சு இன்னொரு மனசு என்னாச்சு அது முறிஞ்சுபோன வில்லாச்சு

ஆண்: பெத்து எடுத்தவதான் என்னையும் தத்து கொடுத்துப்புட்டா பெத்த கடனுக்குத்தான் என்னை வித்து வட்டியை கட்டிப்புட்டா

Male: Peththu eduthavadhaan Ennaiyum thaththu koduthupputtaa Peththa kadanukkudhaan Ennai vithu vattiyai kattipputtaa

Male: Peththu eduthavadhaan Ennaiyum thaththu koduthupputtaa Peththa kadanukkudhaan Ennai vithu vattiyai kattipputtaa

Male: Pillaiyin manasu pithaachu Inga peththava manasu kallaachu Innoru manasu ennaachu Adhu murinjupona villaachu

Male: Peththu eduthavadhaan Ennaiyum thaththu koduthupputtaa Thaththu koduthupputtaa

Male: Vaiyuthulla valatha pulla Vandhu nikka vaasalillai Madiyila valanthathukku Ingirukka aasaiyillai

Male: Maganaa poranthadhukku Thottanaikka thaayumillai Maganaa valarndha pulla Thulluradhu nyaayamillai

Male: Thottilil naam kidanthaa Sogam vandhu servathillai Thozhilae vaazhum varai Thunbaminnu onnumillai

Male: Kattila paartha pinnae Kaanbathellaam yengu solla Kannula aarirukku Povathukku thoni illai

Male: Sattai kizhinjirundhaa. Thaichchi mudichiralaam Nenju kizhinjiruchae. Enga muraiyidalaam Kaaveri gangai aarugal pola Kangalum ingae neeraada

Male: Peththu eduthavadhaan Ennaiyum thaththu koduthupputtaa Peththa kadanukkudhaan Ennai vithu vattiyai kattipputtaa

Male: Thalaiyil vakidu edutha Thanga viral paarthenae Thalaiyila ezhuthi vaicha Andha viral paarthenaa

Male: Kiliya valarththeduthaa Kelviyadhu ketkaathu Puliyai valarththeduthaa Paasamunnu paarkkaathu

Male: Sollathaan vaarthaiyindri Thaai manasu nogum angae Sollavae vaayumindri Orr manasu vaadumingae

Male: Sollilae vel eduthu Veesugindra seiyum angae Mounathai pesavittaa Maarividum yaavum ingae

Male: Rendu kiliyirukku Onnu thanichsirukku Peththa kili athukku Endha thunaiyirukku Oorla engae naattula engae Kaattunga enga thaaippola

Male: Peththu eduthavadhaan Ennaiyum thaththu koduthupputtaa Peththa kadanukkudhaan Ennai vithu vattiyai kattipputtaa

Male: Pillaiyin manasu pithaachu Inga peththava manasu kallaachu Innoru manasu ennaachu Adhu murinjupona villaachu

Male: Peththu eduthavadhaan Ennaiyum thaththu koduthupputtaa Peththa kadanukkudhaan Ennai vithu vattiyai kattipputtaa

 

Other Songs From Velaikaran (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke for female singers tamil

  • meherezyla meaning

  • lyrics of soorarai pottru

  • enna maranthen

  • old tamil songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • bigil song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

Recommended Music Directors