Thottathula Paathi Katti Song Lyrics

Velaikaran cover
Movie: Velaikaran (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Saibaba

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏங்குதே மனம் இன்ப நாளிலே தூங்குதே ஜனம் இந்த ராவிலே தாங்குதே குணம் போதை வாழ்விலே ஏங்குதே தினம் பாடும் பாடலை

ஆண்: ஏங்குதே மனம் தூங்குதே ஜனம் தாங்குதே குணம் ஏங்குதே தினம் ஹாஹா தினம்

பெண்: தினம் தினம் ஒரு கூட்டம் மயில்களின் நடமாட்டம் மலர்களும் தலையாட்டும் இரவுகள் அரங்கேற்றம்

பெண்: கனவுகள் வளரும் கவிதைகள் மலரும் இது தான் நம் தோட்டம் ஹே ஹே கனவுகள் வளரும் கவிதைகள் மலரும் இது தான் நம் தோட்டம் இது தான் நம் தோட்டம் தோட்டம்

ஆண்: தன்னனான தந்தான்னா தன்னனான தந்தான்னா

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

ஆண்: { சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

குழு: லல்லா லாலா லல்லா லாலா லல்லா லாலா லலலலலல லலலலலல

ஆண்: { சிங்காரமா ஊரு இது சென்னையினு பேரு ஊரை சுத்தி ஓடுதய்யா கூவம் ஆறு } (2)

ஆண்: தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும் கூவமுன்னு பேரு சொன்னா சொன்னவங்க வாய் மணக்கும்

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

ஆண்: { சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

குழு: டுறுடுறு டுறுடுறு டுடுடுறு டுறுடுறு டுறுடுறு டுடுடுறு டுறுடு டுறுடு டுடு ரூ ரூ டுறுடு டுறுடு டுடு ரூ ரூ

ஆண்: { கல்லூரிக்கு போனா கன்னி பொண்ணு மீனா கல்லூரிய படிச்சதுல கர்ப்பம் ஆனா } (2)

ஆண்: காட்சிகளும் வாங்கி இங்கே கட்டிடங்கள் வச்சிருக்கு கஷ்ட படும் ஏழைக்கெல்லாம் கட்டாந்தரை தான் இருக்கு

ஆண்: கல்யாண மண்டபங்கள் கட்டி வச்சு காத்திருக்கு கைகளிலே காசு இல்ல கன்னி பொண்ணு மூத்திருக்கு

ஆண்: இன்னமும் கதைய சொல்லட்டுமா குப்பைய கூடையில் அள்ளட்டுமா இன்னமும் கதைய சொல்லட்டுமா குப்பைய கூடையில் அள்ளட்டுமா

ஆண்: சொல்வது ஒன்னு செய்வது ஒன்னு பட்டணம் கைகளை சுட்டதானே

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

ஆண்: { சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண்: தன்னனான தன்னான தன்னான தன்னான தன்னனானா தன்னா தன்னனான தன்னான தன்னான தன்னான தன்னனானா

குழு: { லல்லலால லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல யே லல்லலால லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லா } (2)

குழு: லல்லலால லாலாலல்லா ஹே லல்லலால லாலாலல்லா ஹே லல்லலால லாலாலல்லா லல்லலால லாலாலல்லா

ஆண்: ஏங்குதே மனம் இன்ப நாளிலே தூங்குதே ஜனம் இந்த ராவிலே தாங்குதே குணம் போதை வாழ்விலே ஏங்குதே தினம் பாடும் பாடலை

ஆண்: ஏங்குதே மனம் தூங்குதே ஜனம் தாங்குதே குணம் ஏங்குதே தினம் ஹாஹா தினம்

பெண்: தினம் தினம் ஒரு கூட்டம் மயில்களின் நடமாட்டம் மலர்களும் தலையாட்டும் இரவுகள் அரங்கேற்றம்

பெண்: கனவுகள் வளரும் கவிதைகள் மலரும் இது தான் நம் தோட்டம் ஹே ஹே கனவுகள் வளரும் கவிதைகள் மலரும் இது தான் நம் தோட்டம் இது தான் நம் தோட்டம் தோட்டம்

ஆண்: தன்னனான தந்தான்னா தன்னனான தந்தான்னா

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

ஆண்: { சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

குழு: லல்லா லாலா லல்லா லாலா லல்லா லாலா லலலலலல லலலலலல

ஆண்: { சிங்காரமா ஊரு இது சென்னையினு பேரு ஊரை சுத்தி ஓடுதய்யா கூவம் ஆறு } (2)

ஆண்: தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும் கூவமுன்னு பேரு சொன்னா சொன்னவங்க வாய் மணக்கும்

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

ஆண்: { சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

குழு: டுறுடுறு டுறுடுறு டுடுடுறு டுறுடுறு டுறுடுறு டுடுடுறு டுறுடு டுறுடு டுடு ரூ ரூ டுறுடு டுறுடு டுடு ரூ ரூ

ஆண்: { கல்லூரிக்கு போனா கன்னி பொண்ணு மீனா கல்லூரிய படிச்சதுல கர்ப்பம் ஆனா } (2)

ஆண்: காட்சிகளும் வாங்கி இங்கே கட்டிடங்கள் வச்சிருக்கு கஷ்ட படும் ஏழைக்கெல்லாம் கட்டாந்தரை தான் இருக்கு

ஆண்: கல்யாண மண்டபங்கள் கட்டி வச்சு காத்திருக்கு கைகளிலே காசு இல்ல கன்னி பொண்ணு மூத்திருக்கு

ஆண்: இன்னமும் கதைய சொல்லட்டுமா குப்பைய கூடையில் அள்ளட்டுமா இன்னமும் கதைய சொல்லட்டுமா குப்பைய கூடையில் அள்ளட்டுமா

ஆண்: சொல்வது ஒன்னு செய்வது ஒன்னு பட்டணம் கைகளை சுட்டதானே

ஆண்: தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்

ஆண்: { சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே } (2)

ஆண்: தன்னனான தன்னான தன்னான தன்னான தன்னனானா தன்னா தன்னனான தன்னான தன்னான தன்னான தன்னனானா

குழு: { லல்லலால லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல யே லல்லலால லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லா } (2)

குழு: லல்லலால லாலாலல்லா ஹே லல்லலால லாலாலல்லா ஹே லல்லலால லாலாலல்லா லல்லலால லாலாலல்லா

Male: Yenguthae manam inba naalilae.. Thoonguthae janam intha raavilae Thaanguthae gunam bodhai vaazhvilae Yenguthae thinam paadum paadalai

Male: Yenguthae manam Thoonguthae janam Thaanguthae kunam Yenguthae thinam Hahha..thinam..

Female: Thinam thinam oru koottam Mayilgalin nadamaattam Malargalum thalaiyaattum Iravugal arangetram

Female: Kanavugal valarum Kavithaigal malarum Idhu thaan nam thottam Hey..hae..kanavugal valarum Kavithaigal malarum Idhu thaan nam thottam Idhu thaan nam thottam .thottam

Male: Thannanaana thanthanannaa Thannanaana thanthanannaa.

Male: Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken

Male: {Sothukulla paathiya kattura Pattanam pattanamae Konjam kettiyaaga illaatti Manasu kettidum kettidumae..} (2)

Male: Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken

Chorus: Lallaa lalaaaa Lallaa lalaaaa Lallaa lalaaaa Lalalalalala..lalalalalala..

Male: {Singaaramaa ooru idhu Chennaiyinnu peru Oorai suththi oduthaiiyaa Koovam aaru} (2)

Male: Thottaalum kai manakkum Thotta idam poo manakkum Koovamunnu peru sonnaa Sonnavanga vaai manakkum

Male: Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken

Male: {Sothukulla paathiya kattura Pattanam pattanamae Konjam kettiyaaga illaatti Manasu kettidum kettidumae..} (2)

Male: Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken

Chorus: Turuturu turuturu tututruuu Turuturu turuturu tututruuu Tururtu turutu tutu ruu ruu Tururtu turutu tutu ruu ruu

Male: {Kalloorikku ponaa Kanni ponnu meenaa Kallooriya padichadhula Karbam aanaa} (2)

Male: Katchigalum vaangi ingae Kattidangal vachirukku Kastappadum ezhaikkellaam Kattaantharai thaan irukku

Male: Kalyaana mandapangal Katti vaichu kaathirukku Kaigalilae kaasu illa Kanni ponnu mooththirukku

Male: Innamum kadhaiya sollattumaa Kuppaiya koodaiyil allattumaa Innamum kadhaiya sollattumaa Kuppaiya koodaiyil allattumaa

Male: Solvathu onnu seivadhu onnu Pattanam kaigalai suttathannae

Male: Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken Thottaththula paathi katti Paathirukken paathirukken

Male: {Sothukulla paathiya kattura Pattanam pattanamae Konjam kettiyaaga illaatti Manasu kettidum kettidumae..} (2)

Male: {Thannanaana thannana thannana Thannana thannananaa.. Thannaa thannanaana thannana Thannana thannana thannana naa..}

Chorus: {Lallalaala lallala lallala Lallala lallala ye. Lallalaala lallala Lallala lallala lallala laa.} (2)

Chorus: Lallalaala laalalallaa..he.. Lallalaala laalalallaa..he.. Lallalaala laalalallaa.. Lallalaala laalalallaa..

Other Songs From Velaikaran (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • paadal varigal

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • asuran song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • alagiya sirukki movie

  • find tamil song by partial lyrics

  • kadhal song lyrics