Vaa Vaa Vaa Kanna Song Lyrics

Velaikaran cover
Movie: Velaikaran (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Mano and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா தா தா தா தா கவிதை தா

பெண்: உனக்கொரு சிறு கதை நான் இனிமையில் தொட தொட தொடர்கதை தான் தனிமையில்

பெண்: உனக்கொரு சிறுகதை நான் தொடத் தொட தொடர்கதை தான்

பெண்: உருகி உருகி இதை படித்திட வா வா வா வா கண்ணா வா வா வா வா

ஆண்: வானில் காணும் வானவில்லின் வண்ணம் ஏழு வண்ணமோ தோகை உந்தன் தேகம் சூட மேகமாலை பின்னுமோ

பெண்: காணும் இந்த பூக்கள் மேலே காயம் என்ன காயமோ காற்சலங்கையோடு வண்டு பாடிச் சென்ற மாயமோ

ஆண்: நூறு நூறு தீபமாய் வானில் அங்கு கார்த்திகை வாழும் காதல் சின்னமாய் ஆகும் எங்கள் யாத்திரை

பெண்: நாளு கண்கள் பாதை போட நாகரீகம் தொடர்ந்தது

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா தா தா தா தா கவிதை தா

ஆண்: எனக்கொரு சிறுகதை நீ இனிமையில் தொடத் தொட தொடர்கதை நீ தனிமையில் எனக்கொரு சிறுகதை நீ தொடத் தொட தொடர்கதை நீ

ஆண்: உருகி உருகி உனைப் படித்திட வா வா வா வா அன்பே வா வா வா வா

பெண்: ஆசையோடு பேச வேண்டும் ஆயுள் இங்கு கொஞ்சமே ஆவலாக வந்த பின்னும் தஞ்சம் இந்த நெஞ்சமே

ஆண்: ஆசை கொண்ட தேகம் ரெண்டு நீதிமன்றம் போகுமே பேசத் தேவை இல்லை என்றே அங்கு தீர்ப்பு ஆகுமே

பெண்: ராக வீணை போலவே நானும் வந்து போகவோ தேகம் வீணை ஆகவே தேவ கீதம் பாடவோ

ஆண்: நானும் நீயும் காதல் கைதி எண்ண எண்ண இனிக்குது

ஆண்: வா வா வா வா அன்பே வா தா தா தா அமுதம் தா

குழு: ஆஹா

ஆண்: காளிதாசன் காண வேண்டும் காவியங்கள் சொல்லுவான் கம்ப நாடன் உன்னை கண்டு சீதை என்று துள்ளுவான்

பெண்: ஷாஜகானை பார்த்த தில்லை நானும் உன்னை பார்க்கிறேன் தாகம் கொண்ட தேகம் ஒன்று பாடும் பாடல் கேட்கிறேன்

ஆண்: தாஜ்மஹாலின் காதிலே ராம காதை கூறலாம் மாறும் இந்த பூமியில் மதங்கள் ஒன்று சேரலாம்

பெண்: பாதி நீயும் பாதி நானும் ஜோதியாக இணைந்திட

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா தா தா தா தா கவிதை தா

ஆண்: எனக்கொரு சிறுகதை நீ
பெண்: இனிமையில்
ஆண்: தொடத் தொட தொடர்கதை நீ
பெண்: தனிமையில்

ஆண்: எனக்கொரு சிறுகதை நீ
பெண்: ஆஆ .
ஆண்: தொடத் தொட தொடர்கதை நீ
பெண்: ஆஆ .

ஆண்: உருகி உருகி உனைப் படித்திட வா வா வா வா அன்பே வா வா வா வா ..

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா தா தா தா தா கவிதை தா

பெண்: உனக்கொரு சிறு கதை நான் இனிமையில் தொட தொட தொடர்கதை தான் தனிமையில்

பெண்: உனக்கொரு சிறுகதை நான் தொடத் தொட தொடர்கதை தான்

பெண்: உருகி உருகி இதை படித்திட வா வா வா வா கண்ணா வா வா வா வா

ஆண்: வானில் காணும் வானவில்லின் வண்ணம் ஏழு வண்ணமோ தோகை உந்தன் தேகம் சூட மேகமாலை பின்னுமோ

பெண்: காணும் இந்த பூக்கள் மேலே காயம் என்ன காயமோ காற்சலங்கையோடு வண்டு பாடிச் சென்ற மாயமோ

ஆண்: நூறு நூறு தீபமாய் வானில் அங்கு கார்த்திகை வாழும் காதல் சின்னமாய் ஆகும் எங்கள் யாத்திரை

பெண்: நாளு கண்கள் பாதை போட நாகரீகம் தொடர்ந்தது

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா தா தா தா தா கவிதை தா

ஆண்: எனக்கொரு சிறுகதை நீ இனிமையில் தொடத் தொட தொடர்கதை நீ தனிமையில் எனக்கொரு சிறுகதை நீ தொடத் தொட தொடர்கதை நீ

ஆண்: உருகி உருகி உனைப் படித்திட வா வா வா வா அன்பே வா வா வா வா

பெண்: ஆசையோடு பேச வேண்டும் ஆயுள் இங்கு கொஞ்சமே ஆவலாக வந்த பின்னும் தஞ்சம் இந்த நெஞ்சமே

ஆண்: ஆசை கொண்ட தேகம் ரெண்டு நீதிமன்றம் போகுமே பேசத் தேவை இல்லை என்றே அங்கு தீர்ப்பு ஆகுமே

பெண்: ராக வீணை போலவே நானும் வந்து போகவோ தேகம் வீணை ஆகவே தேவ கீதம் பாடவோ

ஆண்: நானும் நீயும் காதல் கைதி எண்ண எண்ண இனிக்குது

ஆண்: வா வா வா வா அன்பே வா தா தா தா அமுதம் தா

குழு: ஆஹா

ஆண்: காளிதாசன் காண வேண்டும் காவியங்கள் சொல்லுவான் கம்ப நாடன் உன்னை கண்டு சீதை என்று துள்ளுவான்

பெண்: ஷாஜகானை பார்த்த தில்லை நானும் உன்னை பார்க்கிறேன் தாகம் கொண்ட தேகம் ஒன்று பாடும் பாடல் கேட்கிறேன்

ஆண்: தாஜ்மஹாலின் காதிலே ராம காதை கூறலாம் மாறும் இந்த பூமியில் மதங்கள் ஒன்று சேரலாம்

பெண்: பாதி நீயும் பாதி நானும் ஜோதியாக இணைந்திட

பெண்: வா வா வா வா கண்ணா வா தா தா தா தா கவிதை தா

ஆண்: எனக்கொரு சிறுகதை நீ
பெண்: இனிமையில்
ஆண்: தொடத் தொட தொடர்கதை நீ
பெண்: தனிமையில்

ஆண்: எனக்கொரு சிறுகதை நீ
பெண்: ஆஆ .
ஆண்: தொடத் தொட தொடர்கதை நீ
பெண்: ஆஆ .

ஆண்: உருகி உருகி உனைப் படித்திட வா வா வா வா அன்பே வா வா வா வா ..

Female: Vaa vaa vaaaa..vaa kanna vaa

Female: Vaa vaa vaaaa..vaa kanna vaa Thaa thaa thaaa.thaa kavidhai thaa

Female: Unakkoru sirukadhai naan.inimaiyil Thoda thoda thodarkadhai thaan.thanimaiyil

Female: Unakkoru sirukadhai naannn.. Thoda thoda thodarkadhai thaan

Female: Urugi urugi idhai padithida Vaa vaa vaaaa..vaa kanna vaa Vaa vaa vaa.aaaa

Male: Vaanil kaanum vaanavillin Vannam yezhu vannamo..

Thoghai undhan dhegam sooda Meghamaalai pinnumo..

Female: Kaanum indha pookal melae Kaayam enna kaayamo.

Kaarchalangaiyodu vandu Paadi sendra maayamo..

Male: Nooru nooru deebamaai Vaanil anghu kaarthigai

Vaazhum kaadhal sinnamaai Aagum engal yaathirai

Female: Naalu kangal paadhai poda Naaghareegam thodarndhadhu

Female: Vaa vaa vaaaa..vaa kanna vaa Thaa thaa thaaa.thaa kavidhai thaa

Male: Enakkoru sirukadhai nee.inimaiyil Thoda thoda thodarkadhai nee.thanimaiyil

Male: Enakkoru sirukadhai neee..ee. Thoda thoda thodarkadhai neee

Male: Urugi urugi unnai padithida Vaa vaa vaaaa..vaa anbae vaa Vaa vaa vaa.aaaa

Female: Asaiyodu pesa vendum Aayul inghu konjamae

Aavalaaga vandha pinnum Thanjam indha nenjamae

Male: Aasai konda dhegam rendu Needhi mandram pogumae

Pesa thevai illai endrae Angu theerpu aagumae

Female: Raagha veenai polavae Naanum vandhu pogavo..

Dhegam veenai aaghavae Dheva geetham paadavo.

Male: Naanum neeyum kaadhal kaidhi Enna enna inikkidhu.

Male: Vaa vaa vaaaa..vaa anbae vaa Thaa thaa thaa aaa.amudham thaa

Chorus: Aaahhhhaaaa...

Male: Kaalidaasan kaana vendum Kaaviyangal solluvaan

Kamba naadan unnai kandu Seethai endru thulluvaan

Female: Shah jahaan-ai paarthadhillai Naanum unnai paarkiren

Dhaagam konda dhegam ondru Paadum paadal ketkiren

Male: Taj Mahal-in kaadhilae Rama kaadhai kooralam

Maarum indha bhoomiyil Madhangal ondru seralaam

Female: Paadhi neeyum paadhi naanum Jodhiyaaga inaindhida

Female: Vaa vaa vaaaa..vaa kanna vaa Thaa thaa thaaa.thaa kavidhai thaa

Male: Enakkoru sirukadhai nee..
Female: Inimaiyil Thoda thoda thodarkadhai nee.
Female: Thanimaiyil

Male: Enakkoru sirukadhai neee..
Female: Aaaa... Thoda thoda thodarkadhai neee..
Female: Aaaa...

Male: Urugi urugi unnai padithida Vaa vaa vaaaa..vaa anbae vaa Vaa vaa vaa.aaaa.

Other Songs From Velaikaran (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • tamil gana lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • piano lyrics tamil songs

  • aagasatha

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil song lyrics 2020

  • aarariraro song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • google goole song lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • tamil song lyrics in english

Recommended Music Directors