Ezhu Velaikkara Song Lyrics

Velaikkaran cover
Movie: Velaikkaran (2017)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Viveka
Singers: Siddharth Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எழு வேலைக்காரா எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே
குழு: ஓயாதே சாயாதே வாய் மூடி வாழாதே

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

ஆண்: வேர்வை தீயே உன் தேசம் நீயே உன் சொல் கேட்டே வீசும் உன் காற்றே

குழு: போராடு ஓயாதே தேயாதே சாயாதே போராடு போராடு ஆறாதே சோராதே வீழாதே போராடு

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

குழு: போராடு போராடு போராடு போராடு

ஆண்: முடியாத செயல் ஏதுமே புவி மீது கிடையாது எழுந்து வா புயலை போலே பலம் என்ன புரியாமலே பணிந்தோமே குனிந்தோமே நிமிர்ந்து வா மேலே மேலே

குழு: ஒரு முறையே ஹே தரையினில் வாழும் வாய்ப்பு அதை முறையே ஹே பயனுற வாழும் வாழ்க்கை ஆக்கு

குழு: உழைப்பவனே ஹே எழுதிட வேண்டும் தீர்ப்பு விதைத்தவனே ஹே பசியென போனால் எங்கோ தப்பு

குழு: போராடு ஓயாதே தேயாதே சாயாதே போராடு போராடு ஆறாதே சோராதே வீழாதே போராடு

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

ஆண்: வேர்வை தீயே உன் தேசம் நீயே உன் சொல் கேட்டே வீசும் உன் காற்றே

குழு: போராடு ஓயாதே தேயாதே சாயாதே போராடு போராடு ஆறாதே சோராதே வீழாதே போராடு

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

குழு: போராடு போராடு போராடு போராடு ஓயாதே சாயாதே வாய் மூடி வாழாதே

ஆண்: எழு வேலைக்காரா எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே
குழு: ஓயாதே சாயாதே வாய் மூடி வாழாதே

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

ஆண்: வேர்வை தீயே உன் தேசம் நீயே உன் சொல் கேட்டே வீசும் உன் காற்றே

குழு: போராடு ஓயாதே தேயாதே சாயாதே போராடு போராடு ஆறாதே சோராதே வீழாதே போராடு

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

குழு: போராடு போராடு போராடு போராடு

ஆண்: முடியாத செயல் ஏதுமே புவி மீது கிடையாது எழுந்து வா புயலை போலே பலம் என்ன புரியாமலே பணிந்தோமே குனிந்தோமே நிமிர்ந்து வா மேலே மேலே

குழு: ஒரு முறையே ஹே தரையினில் வாழும் வாய்ப்பு அதை முறையே ஹே பயனுற வாழும் வாழ்க்கை ஆக்கு

குழு: உழைப்பவனே ஹே எழுதிட வேண்டும் தீர்ப்பு விதைத்தவனே ஹே பசியென போனால் எங்கோ தப்பு

குழு: போராடு ஓயாதே தேயாதே சாயாதே போராடு போராடு ஆறாதே சோராதே வீழாதே போராடு

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

ஆண்: வேர்வை தீயே உன் தேசம் நீயே உன் சொல் கேட்டே வீசும் உன் காற்றே

குழு: போராடு ஓயாதே தேயாதே சாயாதே போராடு போராடு ஆறாதே சோராதே வீழாதே போராடு

ஆண்: எழு வேலைக்காரா இன்றே இன்றே இனி செய்யும் வேலை நன்றே அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே வரலாறை மாற்று வென்றே

குழு: போராடு போராடு போராடு போராடு ஓயாதே சாயாதே வாய் மூடி வாழாதே

Male: Ezhu velaikkara.. Ezhu velaikkara indrae.. indrae..
Chorus: Oyaadhae.. saayaadhae.. Vaai moodi ..vaazhadhae..

Male: Ezhu velaikkara indrae indrae Ini seiyum velai nandrae.. Ada melum keezhum ondrae ondrae.. Varalaarai maatru vendrae..

Male: Vervai theeyae.. un desam neeyae Un sol kettae.. veesum un kaatrae..

Chorus: Poraaduu. Oyaadhae.. theyaadhae.. saayaaadhae.. Poraadu.. Poraaduuu.. Aaraadhae.. soraadhae.. veezhaaadhaee.. Poraaddu..

Male: Ezhu velaikkara indrae indrae Ini seiyum velai nandrae.. Ada melum keezhum ondrae ondrae.. Varalaarai maatru vendrae..

Chorus: Poraaddu.. Poraaddu.. Poraaddu.. Poraaddu..

Male: Mudiyaadha seyal yedhumae Puvi meedhu kidaiyaadhu Ezhundhu vaa puyalai polae.. Balam enna puriyaamalae.. Panindhomae kunidhomae Nimirndhu vaa melae melae..

Chorus: Oru muraiyae ..hey Tharaiyinil vaazhum vaaippu Adai muraiyae .hey Payanura vaazhum vaazhkkai aakku..

Chorus: Uzhaippavanae.hey Ezhudhida vendum theerppu Vidhaithavanae..hey.. Pasiyena ponaal engo thappu

Chorus: Poraaduu. Oyaadhae.. theyaadhae.. saayaaadhae.. Poraadu.. Poraaduuu.. Aaraadhae.. soraadhae.. veezhaaadhaee.. Poraaddu..

Male: Ezhu velaikkara indrae indrae Ini seiyum velai nandrae.. Ada melum keezhum ondrae ondrae.. Varalaarai maatru vendrae..

Male: Vervai theeyae.. un desam neeyae Un sol kettae.. veesum un kaatrae..

Chorus: Poraaduu. Oyaadhae.. theyaadhae.. saayaaadhae.. Poraadu.. Poraaduuu.. Aaraadhae.. soraadhae.. veezhaaadhaee.. Poraaddu..

Chorus: Poraadu.. poraadu.. Poraadu.. poraadu.. Oyaadhae.. saayaadhae.. Vaai moodi.. vaazhaadhae..

 

Other Songs From Velaikkaran (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • lyrics status tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • master vaathi coming lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil film song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • mg ramachandran tamil padal

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics