Idhayane Song Lyrics

Velaikkaran cover
Movie: Velaikkaran (2017)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Anirudh Ravichander and Neeti Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பெண்: இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய் இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய் இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய் இரவுகள் வெள்ளையாக்கி போனாய்

பெண்: வானம் விரிகிறதே நாம் ஏன் கோண மாற்று எல்லாம் புரிகிறதே நீ ஏன் சிணுங்களாற்று

பெண்: பொய்கள் நீங்குதே உண்மை தோன்றுதே உன்னை தோழன் என்று என் இதழ்கள் கூறுதே

பெண்: பூமி மாறுதே வண்ணம் ஏறுதே உன்னை காதல் என்று எந்தன் நெஞ்சம் கூறுதே

ஆண்: { உன் போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண் மேலே ஓர் எல்லை அற்ற காதல் கொண்டேன் உன் மேலே நீ வந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை காரணங்கள் இல்லை கேட்காதே சொன்னாலும் என் காதே } (2)

பெண்: ம்ம் இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய் இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய் இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய் இரவுகள் வெள்ளையாக்கி போனாய்

பெண்: எதிரும் புதிரும் என்று உன்னை என்னை நான் நினைக்க உனது உதிரம் என்று உன்னை மாற்றினாய் சருகு சருகு என்று நான் உதிர்ந்து வீழும் போதும் சிறகு சிறகு தந்து வானில் ஏற்றினாய்

ஆண்: முதல் முறை எனது ஆடை தாண்டி தோளை தாண்டி கேள்வி இன்றி உள்ளே செல்கிறாயோ முதல் முறை எனது நெஞ்சம் கண்டு உண்மை கண்டு கண்கள் கண்டு காதல் சொல்கிறாய்

ஆண்: { உன் போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண் மேலே ஓர் எல்லை அற்ற காதல் கொண்டேன் உன் மேலே நீ வந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை காரணங்கள் இல்லை கேட்காதே சொன்னாலும் என் காதே } (2)

பெண்: ம்ம் இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய் இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய் இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய் இரவுகள் வெள்ளையாக்கி போனாய்

இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பெண்: இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய் இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய் இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய் இரவுகள் வெள்ளையாக்கி போனாய்

பெண்: வானம் விரிகிறதே நாம் ஏன் கோண மாற்று எல்லாம் புரிகிறதே நீ ஏன் சிணுங்களாற்று

பெண்: பொய்கள் நீங்குதே உண்மை தோன்றுதே உன்னை தோழன் என்று என் இதழ்கள் கூறுதே

பெண்: பூமி மாறுதே வண்ணம் ஏறுதே உன்னை காதல் என்று எந்தன் நெஞ்சம் கூறுதே

ஆண்: { உன் போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண் மேலே ஓர் எல்லை அற்ற காதல் கொண்டேன் உன் மேலே நீ வந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை காரணங்கள் இல்லை கேட்காதே சொன்னாலும் என் காதே } (2)

பெண்: ம்ம் இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய் இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய் இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய் இரவுகள் வெள்ளையாக்கி போனாய்

பெண்: எதிரும் புதிரும் என்று உன்னை என்னை நான் நினைக்க உனது உதிரம் என்று உன்னை மாற்றினாய் சருகு சருகு என்று நான் உதிர்ந்து வீழும் போதும் சிறகு சிறகு தந்து வானில் ஏற்றினாய்

ஆண்: முதல் முறை எனது ஆடை தாண்டி தோளை தாண்டி கேள்வி இன்றி உள்ளே செல்கிறாயோ முதல் முறை எனது நெஞ்சம் கண்டு உண்மை கண்டு கண்கள் கண்டு காதல் சொல்கிறாய்

ஆண்: { உன் போலே யாரும் யாரும் இல்லை மண் மேலே ஓர் எல்லை அற்ற காதல் கொண்டேன் உன் மேலே நீ வந்தனைகள் ஏதும் என்னில் இல்லை காரணங்கள் இல்லை கேட்காதே சொன்னாலும் என் காதே } (2)

பெண்: ம்ம் இதயனே என்னை என்ன செய்கிறாய் இனிமைகள் என்னில் செய்து போனாய் இதயனே என்ன மாயம் செய்கிறாய் இரவுகள் வெள்ளையாக்கி போனாய்

Female: Idhayanae ennai enna seigiraai Inimaigal ennil seidhu ponaai.. Idhayanae enna maayam seigiraai.. Iravugal vellaiyaakki ponaai..

Female: Vaanam virigiradhae Naan yen konamaatru Ellaam purigiradhae Nee yen sinungalaatru

Female: Poigal neengudhae.. Unmai thondrudhae.. Unnai thozhan endru En idhazhgal koorudhae

Female: Boomi maarudhae Vannam yerudhae.. Unnai kaadhal endru Endhan nenjam koorudhae

Male: {Unpolae yaarum yaarum illai Mann melae Or ellaiyatra kaadhal konden Unnn melae Nee vandhanaigal yedhum ennil illai Karanangal illai.. Ketkaadhae sonnaalum en kaadhae..} (2)

Female: Mm.idhayanae ennai enna seigiraai Inimaigal ennil seidhu ponaai.. Idhayanae enna maayam seigiraai.. Iravugal vellaiyaakki ponaai..

Female: Edhirum pudhirum endru Unnai ennai naan ninaikka.. Unadhu udhiram endru unnai maatrinaai.. Sarugu sarugu endru Naan udhirndhu veezhum pothum.. Siragu siragu thandhu vaanil yetrinaai..

Male: Mudhal murai enadhu Aadai thaandi tholai thaandhi Kelvi indri ullae selgiraaiiyoo.. Mudhal murai enadhu Nenjam kandu unmai kandu kangal kandu Kaadhal solgiraai..

Male: {Unpolae yaarum yaarum illai Mann melae Or ellaiyatra kaadhal konden Unnn melae Nee vandhanaigal yedhum ennil illai Karanangal illai.. Ketkaadhae sonnaalum en kaadhae..} (2)

Female: Mm.idhayanae ennai enna seigiraai Inimaigal ennil seidhu ponaai.. Idhayanae enna maayam seigiraai.. Iravugal vellaiyaakki ponaai..

Other Songs From Velaikkaran (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • master tamilpaa

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • karnan movie lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • thenpandi seemayile karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • hello kannadasan padal