Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற } (2)
ஆண்: நீ பார்வையால என்ன ஏன்டி பங்கு போடுற சொல்லும் வார்த்தையால நெஞ்சுக்குள்ள சங்கு ஊதுற
ஆண்: நான் உன்னப் பாக்கலேனா சாதா ஆளுடி உன் பார்வை பட்டதாலே தாதா தானடி நான் தாதா தானடி
ஆண்: குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற
ஆண்: பொழுதும் நினைப்புல நீ புரட்டி எடுக்குற பதுங்கும் மனசையும்தான் விரட்டி புடிக்குற
ஆண்: சீக்காளி போல என்ன சிரிப்பால சாய்க்குற மக்கானா கூட நீதான் மாமேதை ஆக்குற
ஆண்: சோழியாக நீ என்ன அள்ளி வீசி ஏன் போற சாம்புராணி புகையாக சுத்தி சுத்தி ஏன் வாற
ஆண்: பாக்காத பாக்காத இப்படி உன்ன பாத்து நான் தூங்குவது எப்படி
ஆண்: குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற
ஆண்: மாத்துற மாத்துற என்ன மாத்துற மாத்துற மாத்துற என்ன மாத்துற ஹோய்
ஆண்: அளவா சினுங்கி என்ன அழுத்தி மிதிக்குற அழகா நெருங்கி வந்து கழுத்த நொிக்கிற கழுத்த நொிக்கிற
ஆண்: மாத்தோப்பு காத்து போல மனசோட வீசுற மாராப்பு சேலையால மருதாணி பூசுற
ஆண்: கால நேரம் பாராம சொல்லுரேனே உன் பேர கூடிப் பேச எண்ணாம செய்வதென்ன கோளாற
ஆண்: தாக்காத தாக்காத இப்படி உன்னத் தாண்டி நான் வாழ்வது எப்படி
ஆண்: குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற
ஆண்: { குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற } (2)
ஆண்: நீ பார்வையால என்ன ஏன்டி பங்கு போடுற சொல்லும் வார்த்தையால நெஞ்சுக்குள்ள சங்கு ஊதுற
ஆண்: நான் உன்னப் பாக்கலேனா சாதா ஆளுடி உன் பார்வை பட்டதாலே தாதா தானடி நான் தாதா தானடி
ஆண்: குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற
ஆண்: பொழுதும் நினைப்புல நீ புரட்டி எடுக்குற பதுங்கும் மனசையும்தான் விரட்டி புடிக்குற
ஆண்: சீக்காளி போல என்ன சிரிப்பால சாய்க்குற மக்கானா கூட நீதான் மாமேதை ஆக்குற
ஆண்: சோழியாக நீ என்ன அள்ளி வீசி ஏன் போற சாம்புராணி புகையாக சுத்தி சுத்தி ஏன் வாற
ஆண்: பாக்காத பாக்காத இப்படி உன்ன பாத்து நான் தூங்குவது எப்படி
ஆண்: குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற
ஆண்: மாத்துற மாத்துற என்ன மாத்துற மாத்துற மாத்துற என்ன மாத்துற ஹோய்
ஆண்: அளவா சினுங்கி என்ன அழுத்தி மிதிக்குற அழகா நெருங்கி வந்து கழுத்த நொிக்கிற கழுத்த நொிக்கிற
ஆண்: மாத்தோப்பு காத்து போல மனசோட வீசுற மாராப்பு சேலையால மருதாணி பூசுற
ஆண்: கால நேரம் பாராம சொல்லுரேனே உன் பேர கூடிப் பேச எண்ணாம செய்வதென்ன கோளாற
ஆண்: தாக்காத தாக்காத இப்படி உன்னத் தாண்டி நான் வாழ்வது எப்படி
ஆண்: குத்தீட்டி கண்ணுல குருகுருன்னு பாக்குற சப்பாத்திக் கள்ளிய சம்பாங்கியா மாத்துற
Male: {Kutheeti kannula Kuru kurunu pakkura Sappaathi kalliya Sambangiya maathura} (2)
Male: Nee parvaiyala Yenna yendi pangu podura Sollum vaarthaiyaala Nenjukulla sangu oodhura
Male: Naan unna pakkalenna Saatha aaludi Un paarvai pattathalae Dhadha thanadi Naan dhadha thanadi..
Male: Kutheeti kannula Kuru kurunu pakkura Sappaathi kalliya Sambangiya maathura
Male: Pozhuthum nenappula nee Poratti edukkura Pathungum manasayum thaan Veratti pudikkura
Male: Seekkali pola enna Siripaala saaikura Makkana kooda neethan Maamethai aakura
Male: Soliyaaga nee enna Alli veesi en pora Saamburani pogaiyaga Suthi suthi yen vaara
Male: Paakkatha paakkatha Ippadi Unna paathu naan Thunguvathu eppadi
Male: Kutheeti kannula Kuru kurunu pakkura Sappaathi kalliya Sambangiya maathura
Male: Maathuraa maathuraa enna maathuraaaa. Maathuraa maathuraa enna maathuraaaa.hoiii..
Male: Azhava sinungi enna Azhuthi mithikkura Azhaga nerungi vandhu Kazhutha nerikkira Kazhutha nerikkira
Male: Maathoppu kaathu pola Manasoda veesura Maarappu selaiyala Maruthani poosura
Male: Kaala neram paarama Sollurena un pera Koodipesa ennama Seivathenna kolarra
Male: Thakkatha thakkatha ippadi Unna thandinaan Vazhvathu eppadi
Male: Kutheeti kannula Kuru kurunu pakkura Sappaathi kalliya Sambangiya maathuraaa.
poove sempoove karaoke
asuran song lyrics in tamil download mp3
kannamma song lyrics
hello kannadasan padal
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
sarpatta parambarai songs lyrics
na muthukumar lyrics
soorarai pottru movie song lyrics
tamil song in lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
lyrics of new songs tamil
ovvoru pookalume karaoke
maara song tamil
tamil new songs lyrics in english
hanuman chalisa tamil translation pdf
namashivaya vazhga lyrics
enjoy en jaami cuckoo