Chillax Chillax Song Lyrics

Velayudham cover
Movie: Velayudham (2011)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Annamalai
Singers: Karthik and Charulatha Mani

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி

பெண்: ............

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: சூரியனே தேவை இல்லை வித்துடலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: ராத்திரியில் மட்டும் இங்க வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: நீயாச்சு நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண்
குழு: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: ...........

பெண்: என் உதட்டு சாயத்துல ஒட்டிக்கொள்ள வாடா உள்ள

ஆண்: பத்து விரல் தீக்குச்சியே பத்தவைக்க வாடி புள்ள

பெண்: கட்டபொம்மன் பேரன் நீ கத்தி மீசை வீரன் முத்தம் வெச்சு குத்தி கொள்ளு செத்துப்போறேன்

ஆண்: மாயாவிதான் நீயும் இங்கே மயங்கி புட்டேன் நானும் ஆத்தங்கரை மோகினியே

ஆண் &
பெண்: வாடி என்னை கட்டிபுடிக்க

பெண்: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2) சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் பேபி

பெண்: என் உடம்பு பஞ்சு மெத்தை கிட்ட வந்து காட்டு வித்தை

ஆண்: உன் இடுப்பு வாழை மட்டை நா புடிச்சா தாங்கமாட்ட

பெண்: சந்து பொந்து வீடு நீ வந்து விளையாடு பட்டா வாங்க தேவையில்லை கொட்டா போடு

ஆண்: வேட்டிய தான் சேர்த்து உன் மாராப்புல கோர்த்து என்னென்னவோ பண்ணுறியே நெஞ்சுக்குள்ள கெட்ட கனவு

ஆண்
குழு: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: சூரியனே தேவை இல்லை வித்துடலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: ராத்திரியில் மட்டும் இங்க வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: நீயாச்சு நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண்
குழு: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

பெண்: ...........

 

இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி

பெண்: ............

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: சூரியனே தேவை இல்லை வித்துடலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: ராத்திரியில் மட்டும் இங்க வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: நீயாச்சு நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண்
குழு: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: ...........

பெண்: என் உதட்டு சாயத்துல ஒட்டிக்கொள்ள வாடா உள்ள

ஆண்: பத்து விரல் தீக்குச்சியே பத்தவைக்க வாடி புள்ள

பெண்: கட்டபொம்மன் பேரன் நீ கத்தி மீசை வீரன் முத்தம் வெச்சு குத்தி கொள்ளு செத்துப்போறேன்

ஆண்: மாயாவிதான் நீயும் இங்கே மயங்கி புட்டேன் நானும் ஆத்தங்கரை மோகினியே

ஆண் &
பெண்: வாடி என்னை கட்டிபுடிக்க

பெண்: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2) சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் பேபி

பெண்: என் உடம்பு பஞ்சு மெத்தை கிட்ட வந்து காட்டு வித்தை

ஆண்: உன் இடுப்பு வாழை மட்டை நா புடிச்சா தாங்கமாட்ட

பெண்: சந்து பொந்து வீடு நீ வந்து விளையாடு பட்டா வாங்க தேவையில்லை கொட்டா போடு

ஆண்: வேட்டிய தான் சேர்த்து உன் மாராப்புல கோர்த்து என்னென்னவோ பண்ணுறியே நெஞ்சுக்குள்ள கெட்ட கனவு

ஆண்
குழு: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

ஆண்: மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட மைய வெச்சி மயக்கிப்புட்ட நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட

ஆண்: கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ரத்தம் சொட்ட எதுக்கு வர்ற கிட்ட

பெண்: சூரியனே தேவை இல்லை வித்துடலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: ராத்திரியில் மட்டும் இங்க வச்சுக்கலாமா திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா

ஆண்
குழு: லாமா

பெண்: நீயாச்சு நானாச்சு பாத்துக்கலாமா

ஆண்
குழு: { சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ் } (2)

பெண்: ...........

 

Female: ...............

Male: Manja nethi marathu katta Maiya vechi mayaki puta Naatu katta townu katta Rendum kalandha sema katta

Male: Kayi rendum urutu katta Kannu rendum vetta vetta Nenjukulla ratham sotta Edhuku varra kitta

Female: Sooriyanae thevai illa vithudalaama

Male chorus: Laamaa

Female: Raathiriyil matum inga vachukalaama Thirupaachi meesaiyilae sikikalaama

Male chorus: Laamaa

Female: Neeyachu naanaachu paathukalama

Male chorus: { Chillax chillax chillak chillak chillax } (2)

Male: Manja nethi marathu katta Maiya vechi mayaki puta Naatu katta townu katta Rendum kalandha sema katta

Male: Kayi rendum urutu katta Kannu rendum vetta vetta Nenjukulla ratham sotta Edhuku varra kitta

Female: Dheem dheem thanananam dheem dheem thanananam Aah aah aah aah aah aah aah aah

Female: En udhatu saayathula otti kolla vaada ulla

Male: Pathu viral thee kuchiyae patha veika vaadi pulla

Female: Kattabomman peran nee kathi meesa veeran Mutham vechu kuthi kollu sethu poren

Male: Maayavi thaan neeyum Ingae mayangiputen naanum Aathangarai moginiyae

Male &
Female: Vaadi ennai katti pudika

Female: { Chillax chillax chillak chillak chillax } (2) Chillaaaaa..x chillax baby

Female: En udambu panju metha kitta vandhu kaatu vitha

Male: Un idupu vaazhai matta naa pudicha thaanga maata

Female: Sandhu bondhu veedu nee vandhu vilayaadu Pattaa vaanga thevaiyilla kottaa podu

Male: Vetiya thaan serthu un maarapula korthu Ennennavo pannuriyae nenju kulla ketta kanavu

Male chorus: { Chillax chillax chillak chillak chillax } (2)

Male: Manja nethi marathu katta Maiya vechi mayaki puta Naatu katta townu katta Rendum kalandha sema katta

Male: Kayi rendum urutu katta Kannu rendum vetta vetta Nenjukulla ratham sotta Edhuku varra kitta

Female: Sooriyanae thevai illa vithudalaama

Male chorus: Laamaa

Female: Raathiriyil matum inga vachukalaama Thirupaachi meesaiyilae sikikalaama

Male chorus: Laamaa

Female: Neeyachu naanaachu paathukalama

Male chorus: { Chillax chillax chillak chillak chillax } (2)

Female: Aah aah aah aah aah aah aah

Other Songs From Velayudham (2011)

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil love feeling songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • thoorigai song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • mg ramachandran tamil padal

  • yellow vaya pookalaye

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • love lyrics tamil

  • lyrics status tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • google google tamil song lyrics in english

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil