Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி
பெண்: .........
ஆண்: { மொளச்சு மூனு இலையே விடல தருவேன் உலக அழகி மெடல வெரலு வெண்டைக்கா உன் காது அவரைகா மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா } (2)
பெண்: ஆ ஆ ஆ
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: வயசோ பதினஞ்சு அடி வாடி மாம்பிஞ்சு பாவம் என் நெஞ்சு என்னை பார்த்து நீ கொஞ்சு
பெண்: பார்வை திருப்பாச்சி உன் தீண்டல் நெருப்பாச்சு உன்னை பார்த்தாலே என் பகலும் இரவாச்சு
ஆண்: ஹே கன்னா பின்னான்னு நீ அழகா இருக்குறியே கண்கள் என்னும் வானலியில் என்ன பொறிகிறியே
பெண்: இமைகள் மூடாமல் கொஞ்சல் பார்வை பாக்குறியே அஞ்சு நொடியில் நெஞ்சு குழியில் என்ன பொதைகிறியே
ஆண்: ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரி உசுபேத்தும் கச்சிகாரி இதமான மொட்டுக்காரி மோசக்காரி
பெண்: ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரா உசுபேத்தும் கச்சிகாரா இதமான மொட்டுக்காரா மீசைக்காரா
ஆண்: மொளச்சு மூனு இலையே விடல தருவேன் உலக அழகி மெடல வெரலு வெண்டைக்கா உன் காது அவரைகா
பெண்: .........
ஆண்: சிரிப்பு கல்கண்டு உன் சினுங்கல் அணுகுண்டு விழிகள் கருவண்டு அடி விழுந்தேன் அதை கண்டு
பெண்: உனது நகம் கீறி என் உடம்பில் தழும்பேறி அலறும் நாள் தேடி என் ஆவல் பொிதாச்சு
ஆண்: ஹே தினுசு தினுசாக தினம் கனவில் தோனுறியே உடைய திருப்பி உசுர வருத்தி படுத்தி எடுக்குறியே
பெண்: முழுசு முழுசாக என்ன முழுங்க நினைக்கிறியே ஒடம்ப முறுக்கி வளையல் நொறுக்கி கதைய முடிக்கிறியே
ஆண்: மேடான பள்ளதாக்கே மிதமான சூறை காற்றே புரியாத என்ன கொன்ன உந்தன் சூடே
பெண்: காதோரம் காதல் பேச்சு அழகான அரிவாள் வீச்சு உயிரோடு உயிரை தச்சு ஏதோ ஆச்சு
ஆண்: மொளச்சு மூனு இலையே விடல தருவேன் உலக அழகி மெடல வெரலு வெண்டைக்கா உன் காது அவரைகா மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா
இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி
பெண்: .........
ஆண்: { மொளச்சு மூனு இலையே விடல தருவேன் உலக அழகி மெடல வெரலு வெண்டைக்கா உன் காது அவரைகா மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா } (2)
பெண்: ஆ ஆ ஆ
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: வயசோ பதினஞ்சு அடி வாடி மாம்பிஞ்சு பாவம் என் நெஞ்சு என்னை பார்த்து நீ கொஞ்சு
பெண்: பார்வை திருப்பாச்சி உன் தீண்டல் நெருப்பாச்சு உன்னை பார்த்தாலே என் பகலும் இரவாச்சு
ஆண்: ஹே கன்னா பின்னான்னு நீ அழகா இருக்குறியே கண்கள் என்னும் வானலியில் என்ன பொறிகிறியே
பெண்: இமைகள் மூடாமல் கொஞ்சல் பார்வை பாக்குறியே அஞ்சு நொடியில் நெஞ்சு குழியில் என்ன பொதைகிறியே
ஆண்: ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரி உசுபேத்தும் கச்சிகாரி இதமான மொட்டுக்காரி மோசக்காரி
பெண்: ஒடம்பெல்லாம் மச்ச காரா உசுபேத்தும் கச்சிகாரா இதமான மொட்டுக்காரா மீசைக்காரா
ஆண்: மொளச்சு மூனு இலையே விடல தருவேன் உலக அழகி மெடல வெரலு வெண்டைக்கா உன் காது அவரைகா
பெண்: .........
ஆண்: சிரிப்பு கல்கண்டு உன் சினுங்கல் அணுகுண்டு விழிகள் கருவண்டு அடி விழுந்தேன் அதை கண்டு
பெண்: உனது நகம் கீறி என் உடம்பில் தழும்பேறி அலறும் நாள் தேடி என் ஆவல் பொிதாச்சு
ஆண்: ஹே தினுசு தினுசாக தினம் கனவில் தோனுறியே உடைய திருப்பி உசுர வருத்தி படுத்தி எடுக்குறியே
பெண்: முழுசு முழுசாக என்ன முழுங்க நினைக்கிறியே ஒடம்ப முறுக்கி வளையல் நொறுக்கி கதைய முடிக்கிறியே
ஆண்: மேடான பள்ளதாக்கே மிதமான சூறை காற்றே புரியாத என்ன கொன்ன உந்தன் சூடே
பெண்: காதோரம் காதல் பேச்சு அழகான அரிவாள் வீச்சு உயிரோடு உயிரை தச்சு ஏதோ ஆச்சு
ஆண்: மொளச்சு மூனு இலையே விடல தருவேன் உலக அழகி மெடல வெரலு வெண்டைக்கா உன் காது அவரைகா மூக்கு மொளகா மூக்குத்தி கடுகா கனிந்த காய் தோட்டம் நீதானா
Female: Ah naana naana nanananaa Thanana naananaana nanananaa
Male: { Molachu moonu elayae vidala Tharuven ulaga azhagi medala Veralu vendakaa un kaadhu avarakaa Mooku molagaa mookuthi kadugaa Kanindha kaai thotam nee thaanaa } (2)
Female: Aa aa aa
Female: Aa aa aa aa aa aa aa aa
Male: Vayaso pathinanju adi vaadi maam pinju Paavam en nenju ennai paarthu nee konju
Female: Paarvai thirupaachi un theendal nerupaachu Unnai paarthaalae en pagalum iravaachu
Male: Hey kanna pinnannu nee azhaga irukuriyae Kangal ennum vaanaliyil enna porikiriyae
Female: Imaigal moodaamal konjal paarvai paakuriyae Anju nodiyil nenju kuzhiyil enna podhaikiriyae
Male: Odambellam machakaari usupethum kachikaari Idhamaana mottukaari mosakaari
Female: Odambellam machakaara usupethum kachikaaraa Idhamaana mottukaaraa meesaikaaraa
Male: Molachu moonu elayae vidala Tharuven ulaga azhagi medala Veralu vendakaa un kaadhu avarakaa
Female: ...............
Male: Siripu kalkandu un sinungal anukundu Vizhigal karuvandu adi vizhunthen adhai kandu
Female: Unadhu nagam keeri en udambil thazhumberi Alarum naal thedi en aaval peridhaachu
Male: Hey dhinusu dhinusaaga dhinam kanavil thonuriyae Udaiya thirupi usura varuthi paduthi edukuriyae
Female: Muzhusu muzhusaaga Enna muzhunga ninaikiriyae Odamba muruki valayal noruki Kadhaiya mudikiriyae
Male: Medaana pallathakae Midhamaana soorai kaatrae Puriyaadhaa ennai kona Undhan soodae
Female: Kaadhoram kaadhal pechu Azhagaana arivaal veechu Uyirodu uyirai thachu Yedho aachu
Male: Molachu moonu elayae vidala Tharuven ulaga azhagi medala Veralu vendakaa un kaadhu avarakaa Mooku molagaa mookuthi kadugaa Kanindha kaai thotam nee thaanaa
vathikuchi pathikadhuda
tamil new songs lyrics in english
padayappa tamil padal
nattupura padalgal lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil movie songs lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
96 song lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
kutty pattas full movie download
cuckoo cuckoo lyrics tamil
best lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
ovvoru pookalume karaoke
old tamil songs lyrics in tamil font
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil