Nadigar Thilagam Song Lyrics

Vellakkara Durai cover
Movie: Vellakkara Durai (2014)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Krishnamoorthy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: நீ நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: போற போக்கில் அவளும் நடிச்சா எனக்கு தெரியல அவ போட்ட வேசம் சரியா தவறா அதுவும் புரியல அவள எண்ணி மனசுக் குள்ள ஆனேன் கோளாறு அவ நடிப்ப பாத்து கொடுக்க போறோம் மூணு ஆஸ்காரு இன்னும் மூணு ஆஸ்காரு

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: ஹே பாச மலர் பாத்து என்ன பாலும் பழம் பாத்து என்ன பாவி புள்ள நடைய பாத்து பசி மறந்தேனே

ஆண்: பந்த பாசம் பாத்து என்ன பரா சக்தி பாத்து என்ன கன்னி புள்ள கொரல் கேட்டு கதை அளந்தேனே

ஆண்: அவ கண்ணால தானே நானும் படிக்காத மேதை ஆனேன் அவ பின்னாடி அன்பு தேடி திரி சூலம் ஆகி போனேன் அவளோட திரு விளையாடலில் தேவர் மகன் ஆனேன் தேவர் மகன் ஆனேன் இப்போ தெய்வ மகன் ஆனேன்

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: மாடி வீடு ஏழை போல மனோஹரா சோகம் போல அன்பு வெச்ச மனசில் இப்போ தொலஞ்சது சாந்தி

ஆண்: கட்ட பொம்மன் வீரம் போல கை கொடுத்த தெய்வம் போல விட்டு புட்டு அவளும் செல்ல வெளங்கல நீதி

ஆண்: அவ இல்லாது போன வாழ்வில் விதி வெள்ளி கூட தீபம் அவ பொல்லாத பேச்சு கேட்டு இறவாச்சே நீல வானம் அவளால வணங்கா முடி நான் கூண்டு கிளி ஆனேன் கூண்டு கிளி ஆனேன் இப்போ ஞான ஒலியானேன்

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத

ஆண்: போற போக்கில் அவளும் நடிச்சா எனக்கு தெரியல அவ போட்ட வேசம் சரியா தவறா அதுவும் புரியல

ஆண்: அவள எண்ணி மனசுக் குள்ள ஆனேன் கோளாறு அவ நடிப்ப பாத்து கொடுக்க போறோம் மூணு ஆஸ்காரு இன்னும் மூணு ஆஸ்காரு

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: நீ நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: போற போக்கில் அவளும் நடிச்சா எனக்கு தெரியல அவ போட்ட வேசம் சரியா தவறா அதுவும் புரியல அவள எண்ணி மனசுக் குள்ள ஆனேன் கோளாறு அவ நடிப்ப பாத்து கொடுக்க போறோம் மூணு ஆஸ்காரு இன்னும் மூணு ஆஸ்காரு

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: ஹே பாச மலர் பாத்து என்ன பாலும் பழம் பாத்து என்ன பாவி புள்ள நடைய பாத்து பசி மறந்தேனே

ஆண்: பந்த பாசம் பாத்து என்ன பரா சக்தி பாத்து என்ன கன்னி புள்ள கொரல் கேட்டு கதை அளந்தேனே

ஆண்: அவ கண்ணால தானே நானும் படிக்காத மேதை ஆனேன் அவ பின்னாடி அன்பு தேடி திரி சூலம் ஆகி போனேன் அவளோட திரு விளையாடலில் தேவர் மகன் ஆனேன் தேவர் மகன் ஆனேன் இப்போ தெய்வ மகன் ஆனேன்

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத நல்ல நடிக்க பொண்ணு பொறந்து இருக்கா மறந்து விடாத

ஆண்: மாடி வீடு ஏழை போல மனோஹரா சோகம் போல அன்பு வெச்ச மனசில் இப்போ தொலஞ்சது சாந்தி

ஆண்: கட்ட பொம்மன் வீரம் போல கை கொடுத்த தெய்வம் போல விட்டு புட்டு அவளும் செல்ல வெளங்கல நீதி

ஆண்: அவ இல்லாது போன வாழ்வில் விதி வெள்ளி கூட தீபம் அவ பொல்லாத பேச்சு கேட்டு இறவாச்சே நீல வானம் அவளால வணங்கா முடி நான் கூண்டு கிளி ஆனேன் கூண்டு கிளி ஆனேன் இப்போ ஞான ஒலியானேன்

ஆண்: நடிகர் திலகம் இல்லனு கவல படாத

ஆண்: போற போக்கில் அவளும் நடிச்சா எனக்கு தெரியல அவ போட்ட வேசம் சரியா தவறா அதுவும் புரியல

ஆண்: அவள எண்ணி மனசுக் குள்ள ஆனேன் கோளாறு அவ நடிப்ப பாத்து கொடுக்க போறோம் மூணு ஆஸ்காரு இன்னும் மூணு ஆஸ்காரு

Male: Nadigar thilagam illannu Kavala padaadha Nallaa nadikka ponnu porandhirukkaa Marandhu vidaadha

Male: Nee nadigar thilagam illannu Kavala padaadha Nallaa nadikka ponnu porandhirukkaa Marandhu vidaadha

Male: Pora pokkil avalum nadichaa Enakku theriyala Ava potta vesam sariyaa thavaraa Adhuvum puriyala Avala enni manasukkulla Aanen kolaaru Ava nadippa paathu kodukka porom Moonu oscar-u Innum moonu oscar-u

Male: Nadigar thilagam illannu Kavala padaadha Nallaa nadikka ponnu porandhirukkaa Marandhu vidaadha

Male: Hey paasa malar paathu enna Paalum pazham paathu enna Paavi pulla nadaiya paathu Pasi marandhenae

Male: Bandham paasam paathu enna Paraa sakthi paathu enna Kanni pulla kurala kettu Kadhai alandhenae

Male: Ava kannaala thaanae naanum Padikkaadha medhai aanen Ava pinnaadi anba thedi Thiri soolam aagi ponen Avaloda thiru vilaiyaadalil Thevar magan aanen Thevar magan aanen ippo Theiva magan aanen

Male: Nadigar thilagam illannu Kavala padaadha Nallaa nadikka ponnu porandhirukkaa Marandhu vidaadha

Male: O. maadi veettu ezhai pola Manoharaa sogam pola Anbu vecha manasil ippo Tholainjadhu saanthi

Male: Katta bomman veeram pola Kai kodutha dheivam pola Vittu puttu avalum sella Velangala needhi

Male: Ava illaadhu ponaa vaazhvil Vidi velli kooda depam Ava pollaadha pechu kettu Iravaachae neela vaanam Avalaala vananga mudi naan Koondu kili aanen Koondu kili aanen ippo Gnyaana oliyaanen

Male: Nadigar thilagam illannu Kavala padaadha

Male: Pora pokkil avalum nadichaa Enakku theriyala Ava potta vesam sariyaa thavaraa Adhuvum puriyala Avala enni manasukkulla Aanen kolaaru Ava nadippa paathu kodukka porom Moonu oscar-u Innum moonu oscar-u

Other Songs From Vellakkara Durai (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thoorigai song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • yaanji song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil lyrics song download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • old tamil christian songs lyrics

  • maraigirai movie

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil song lyrics with music

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • nanbiye nanbiye song

  • baahubali tamil paadal

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

Recommended Music Directors