Kanchi Paanai Song Lyrics

Velli Thirai cover
Movie: Velli Thirai (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Kabilan
Singers: K. S. Chithra and Jassie Gift

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கஞ்சி பானையின் மேல ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி

பெண்: ஹே அந்தி சாயுற வேள ஒரு தந்தி வந்தத போல நான் பதறி அடிச்சி ஓடி வந்தா பல்லக்காட்டி நிக்குறியே ஏ ஏ ஹே

ஆண்: தோடா
குழு: ஹை ஹை
ஆண்: தோடா
குழு: ஹை ஹை

பெண்: நான் நெல்லு குத்துற ஒலக்கையில உன் பல்ல குத்தப் போறேன்

ஆண்: ஆஹ ஹா கஞ்சி பானையின் மேல ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி..ஹே

குழு: ...............

ஆண்: அடியே என் முத்தத்த அட காத்து நீ தூங்க கண் தூங்கும் காதல் தூங்காதே.தே தே தே

பெண்: ஐநூறு முத்தம் தான் அண்ணாடம் நீ தந்தா உயிர் தாங்கும் உதடு தாங்காதே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு காதல் கடிதத்த நான் கொடுத்தேன் அத உங்கொப்பன் கிட்ட நீ கொடுத்துபுட்டா

ஆண்: ஆள மரத்துல கட்டி வச்சுதான் தோல உரிக்கப் பார்க்காண்

பெண்: ஹையா
குழு: அஹா
பெண்: அடங்கொய்யா
குழு: ஓஹோ

பெண்: உன் காதல் கடிதத்த கிழிச்சிப் போட்டேன் கழுதையும் திங்கலையே

ஆண்: ஒஹோ.கஞ்சி பானையின் மேல ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல நான் உத்துப் பார்த்ததும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி.. ..ஹே

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: மொட்டாகி பூவாகி பூமாலை ஆனேனே ஒன் கையி கொரங்கு கை தானே நே நே நே

ஆண்: கற்ப்பூர வாசன போல் காதோட வந்தேனே அறியாத கழுத நீதானே நே நே நே .ஹே

பெண்: ஒரு போலி சாமியார் போலே நீ பல தாலியோட தான் அலையுரியே இந்த கவுந்து படுக்குற ஆள நம்பி நான் கழுத்த நீட்ட மாட்டேன்

ஆண்: போடி.
பெண்: ஹேய்
ஆண்: அடி போடி
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: உன்ன உத்து பார்த்து நான் பத்து புள்ளைய பெத்துகிட்டு போவேன்

ஆண்: ஆ கஞ்சி பானையின் மேல
குழு: மேல
ஆண்: ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல
குழு: போல

ஆண்: நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி..ஹே.

ஆண்: கஞ்சி பானையின் மேல ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி

பெண்: ஹே அந்தி சாயுற வேள ஒரு தந்தி வந்தத போல நான் பதறி அடிச்சி ஓடி வந்தா பல்லக்காட்டி நிக்குறியே ஏ ஏ ஹே

ஆண்: தோடா
குழு: ஹை ஹை
ஆண்: தோடா
குழு: ஹை ஹை

பெண்: நான் நெல்லு குத்துற ஒலக்கையில உன் பல்ல குத்தப் போறேன்

ஆண்: ஆஹ ஹா கஞ்சி பானையின் மேல ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி..ஹே

குழு: ...............

ஆண்: அடியே என் முத்தத்த அட காத்து நீ தூங்க கண் தூங்கும் காதல் தூங்காதே.தே தே தே

பெண்: ஐநூறு முத்தம் தான் அண்ணாடம் நீ தந்தா உயிர் தாங்கும் உதடு தாங்காதே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு காதல் கடிதத்த நான் கொடுத்தேன் அத உங்கொப்பன் கிட்ட நீ கொடுத்துபுட்டா

ஆண்: ஆள மரத்துல கட்டி வச்சுதான் தோல உரிக்கப் பார்க்காண்

பெண்: ஹையா
குழு: அஹா
பெண்: அடங்கொய்யா
குழு: ஓஹோ

பெண்: உன் காதல் கடிதத்த கிழிச்சிப் போட்டேன் கழுதையும் திங்கலையே

ஆண்: ஒஹோ.கஞ்சி பானையின் மேல ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல நான் உத்துப் பார்த்ததும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி.. ..ஹே

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: மொட்டாகி பூவாகி பூமாலை ஆனேனே ஒன் கையி கொரங்கு கை தானே நே நே நே

ஆண்: கற்ப்பூர வாசன போல் காதோட வந்தேனே அறியாத கழுத நீதானே நே நே நே .ஹே

பெண்: ஒரு போலி சாமியார் போலே நீ பல தாலியோட தான் அலையுரியே இந்த கவுந்து படுக்குற ஆள நம்பி நான் கழுத்த நீட்ட மாட்டேன்

ஆண்: போடி.
பெண்: ஹேய்
ஆண்: அடி போடி
குழு: ஹோய் ஹோய்
ஆண்: உன்ன உத்து பார்த்து நான் பத்து புள்ளைய பெத்துகிட்டு போவேன்

ஆண்: ஆ கஞ்சி பானையின் மேல
குழு: மேல
ஆண்: ஒரு இஞ்சி ஊறுகா போல
குழு: போல

ஆண்: நான் உத்துப் பார்த்தும் உதடு ரெண்டும் உச்சி கொட்ட வைக்குதடி..ஹே.

Male: Kanji paanaiyin mela Oru inji oorugaa pola Naan uththu paarthum Udhadu rendum Uchi kotta vaikkuthadi. eee..hey

Female: Ho anthi saayura vela Oru thanthi vanthatha pola Naan pathari adichi odi vanthaa Pallakaatti nikkuriyae ye ye..hey

Male: Thoda
Chorus: Hai hai
Male: Thoda
Chorus: Hai hai

Female: Naan nellu kuthura olakkaiyila Un palla kuththa poren

Male: Ahh haa kanji paanaiyin mela Oru inji oorugaa pola Naan uththu paarthum Udhadu rendum Uchi kotta vaikkuthadi..eee..ee.hey

Chorus: ..........

Male: Adiyae en muthathaa Ada kaathu nee thoonga Kan thoongum Kaadhal thoongaadhae.. Dhae dhae dhae..

Female: Ainooru mutham thaan Annadam nee thantha Uyirthaangum udhadu thaangadhae Hey hey heeeyyy..

Male: Oru kaadhal kadidhatha Naan koduthen Atha ungkoppan kitta nee Koduthuputtaa

Male: Enna aala marathula Katti vachuthaan Thola urikka paarkkaan

Female: Haiyaa
Chorus: Ahaa..
Female: Adanj koiyaa
Chorus: Ohoo

Female: Un kaadhal kadidhatha Kilichi potten Kaluthaiyum thingalaiyae

Male: Ohhhooo..kanji paanaiyin mela Oru inji oorugaa pola Naan uththu paarthum Udhadu rendum Uchi kotta vaikkuthadi.ee.ee.hey

Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Female: Mottagi poovaagi Poomaalai aanenae Un kaiyi korangu kai thaanae Nae nae nae

Male: Karppora vaasana pol Kaathoda vanthenae Ariyaatha kalautha neethaanae Nae nae nae.eehh.

Female: Oru poli saamiyaar pola nee Pala thaaliyoda thaan alaiyuriyae Intha kavunthupadukkura Aazha nambi naan kalutha neetta maaten

Male: Podi
Female: Heiii
Male: Adi podi
Chorus: Hoi hoi
Male: Unna uthu paarthu naan Pathu pullaiya pethukittu poven

Male: Ah kanji paanaiyin mela
Chorus: Mela.
Male: Oru inji oorugaa pola
Chorus: Pola

Male: Naan uththu paarthum Udhadu rendum Uchi kotta vaikkuthadi..ee..ee..hey

 

Other Songs From Velli Thirai (2008)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • bujji song tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • aarariraro song lyrics

  • tamil lyrics song download

  • gaana song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • 80s tamil songs lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics