Sooriyane Song Lyrics

Velli Thirai cover
Movie: Velli Thirai (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Lucky Ali and Rahul Nambiar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சூரியனே கண்ணை கண்டு கூசும் பார் ஊரெல்லாம் என் பூ முகத்தை பார்க்கும் பார்

ஆண்: என் வீட்டை கண்டதும் எல்லோரும் சில நேரம் நிற்ப்பார் என் கால் இனி மேல் சிம்மாசனம் எறும் நாள்

ஆண்: காலம் எல்லாம் ஜாதகத்தில் யோகம் தான் கேட்பதெல்லாம் சேட்டைக் காதல் எங்கும் பார்

ஆண்: கல்லூரி பெண்களும் என் ஃபோடோ மீது ஆசை கொள்வார் என் பேர் தமிழ் போல் நூறாண்டுகள் வாழும் பார்

ஆண்: பிறந்தேனே உலகை ஆள பேஷன் இனி மேலே
குழு: பேஷன் இனி மேலே
ஆண்: உயர்வேனே மேலும் மேலும் ரேசன் விலை போலே ஹே ஹே

ஆண்: சூரியனே கண்ணை கண்டு கூசும் பார் ஊரெல்லாம் என் பூ முகத்தை பார்க்கும் பார்

ஆண்: என் வீட்டை கண்டதும் எல்லோரும் சில நேரம் நிற்ப்பார் என் கால் இனி மேல் சிம்மாசனம் ஏறும் நாள்

குழு: ....................

ஆண்: வானவில்லில் சட்டை ஒன்று காயும் பார் வீதி எங்கும் கட் அவுட்டு தோன்றும் பார்

ஆண்: ஒன் மோர் ஸூப்பர் ஸ்டார் என்றாலே இனி நான்தானே
குழு: கூல்
ஆண்: சீனச் சுவர் போல் என் சாதனை நீளும் பார்

ஆண்: கூட்டணிகள் ஆதரவை கேட்குமே
குழு: வாவ்
ஆண்: டாக்டர் பட்டம் தந்து என்னை வாழ்த்துமே
குழு: வாவ் வாவ்

ஆண்: என் கார் செல்லவே தார்சாலை புதிதாகும் முன்னே என் பேர் புகழை பின்னால் அது பாடுமே

ஆண்: எல்லோரும் என்னை வாழ்த்த ஊரை ஆள்வேனே

குழு: கூல்

ஆண்: செல்வாக்கு கூட கூட ஸீ எம் ஆவேனே..ஹே ஹே

 

ஆண்: சூரியனே கண்ணை கண்டு கூசும் பார் ஊரெல்லாம் என் பூ முகத்தை பார்க்கும் பார்

ஆண்: என் வீட்டை கண்டதும் எல்லோரும் சில நேரம் நிற்ப்பார் என் கால் இனி மேல் சிம்மாசனம் எறும் நாள்

ஆண்: காலம் எல்லாம் ஜாதகத்தில் யோகம் தான் கேட்பதெல்லாம் சேட்டைக் காதல் எங்கும் பார்

ஆண்: கல்லூரி பெண்களும் என் ஃபோடோ மீது ஆசை கொள்வார் என் பேர் தமிழ் போல் நூறாண்டுகள் வாழும் பார்

ஆண்: பிறந்தேனே உலகை ஆள பேஷன் இனி மேலே
குழு: பேஷன் இனி மேலே
ஆண்: உயர்வேனே மேலும் மேலும் ரேசன் விலை போலே ஹே ஹே

ஆண்: சூரியனே கண்ணை கண்டு கூசும் பார் ஊரெல்லாம் என் பூ முகத்தை பார்க்கும் பார்

ஆண்: என் வீட்டை கண்டதும் எல்லோரும் சில நேரம் நிற்ப்பார் என் கால் இனி மேல் சிம்மாசனம் ஏறும் நாள்

குழு: ....................

ஆண்: வானவில்லில் சட்டை ஒன்று காயும் பார் வீதி எங்கும் கட் அவுட்டு தோன்றும் பார்

ஆண்: ஒன் மோர் ஸூப்பர் ஸ்டார் என்றாலே இனி நான்தானே
குழு: கூல்
ஆண்: சீனச் சுவர் போல் என் சாதனை நீளும் பார்

ஆண்: கூட்டணிகள் ஆதரவை கேட்குமே
குழு: வாவ்
ஆண்: டாக்டர் பட்டம் தந்து என்னை வாழ்த்துமே
குழு: வாவ் வாவ்

ஆண்: என் கார் செல்லவே தார்சாலை புதிதாகும் முன்னே என் பேர் புகழை பின்னால் அது பாடுமே

ஆண்: எல்லோரும் என்னை வாழ்த்த ஊரை ஆள்வேனே

குழு: கூல்

ஆண்: செல்வாக்கு கூட கூட ஸீ எம் ஆவேனே..ஹே ஹே

 

Male: Sooriyanae kannai kandu Koosum paar Oorellam en poo mugathai Paarkum paar

Male: En veettai kandadhum Ellorum sila neram nirpaar En kaal ini mel simmasanam Yerum naal

Male: Kaalam ellam jaadhagathil Yogam thaan Ketpadhellam saettai kaadhal enghum paar

Male: Kalloori pengalum En photo meedhu aasai kolvaar En per tamil pol Noorandugal vaazhum paar

Male: Pirandhenae ulaghai aala Passion ini melae
Chorus: Passion ini melae
Male: Uyarvenae melum melum Ration vilai pola hey hey

Male: Sooriyanae kannai kandu Koosum paar Oorellam en poo mugathai Paarkum paar

Male: En veettai kandadhum Ellorum sila neram nirpaar En kaal ini mel simmasanam Yerum naal

Chorus: ...........

Male: Vaanavillil sattai ondru Kaayum paar Veedhi engum cut-outtu Thondrum paar

Male: Once more super star Endralae ini naan thaanae
Chorus: Cool
Male: Cheena suvar pola En saadhanai neelum paar

Male: Kootanigal aadharavai Ketkumae
Chorus: Woww
Male: Doctor pattam thandhu Ennai vaazhthumae
Chorus: Woww wow

Male: En car sellavae Thaarsalai pudhidhagum munnae En per pughalai Pinnal adhu paadumae

Male: Ellorum ennai vaazhtha Oorai aalvenae
Chorus: Cool
Male: Selvakku kooda kooda CM aavenae.hey hey.

 

Other Songs From Velli Thirai (2008)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil worship songs lyrics in english

  • best lyrics in tamil love songs

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • yaanji song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • google google tamil song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • yesu tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • master tamilpaa

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamilpaa

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics