Thaiyare Thaiya Song Lyrics

Velli Thirai cover
Movie: Velli Thirai (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே

பெண்: மின்மினி சேர்த்து வைத்த கொலுசு மாட்டி நடக்க வேண்டும் கிளிகளின் கழுத்தில் உள்ள வளையல் வாங்கி அணிய வேண்டும்

பெண்: மேகமாய் இமைகள் வேண்டும் மின்னலாய் கண்கள் வேண்டும் உலகமே என் பார்வையே

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே..ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஒத்தையில் நான் போக அதனை ஆண்களும் உத்துதான் என்னழகை பார்க்க வேண்டும்

பெண்: பார்த்தவர் யாவரும் ஏக்கத்தில் மூழ்கியே தூக்கத்தில் என் பேரை சொல்ல வேண்டும்

பெண்: சிலந்தியாய் வான் எங்கும் வலையை கட்டி வாழ வேண்டும் மலர்களாய் பூமி எங்கும் வாசம் தூவி மலர வேண்டும்

பெண்: விதைகளாய் புதைய வேண்டும் மரங்களாய் உயர வேண்டும் உலகமே என் தாய் மடி

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே..ஹே ஹே ஹே

குழு: ................

பெண்: இலைகளின் கைகளில் கை ரேகை உள்ளது ஆயினும் கை ரேகை பார்த்ததில்லை

பெண்: முட்களின் கூட்டிலே வாழ்கிற போதிலும் காக்கைகள் காலணி கேட்டதில்லை

பெண்: இயற்க்கையை ரெண்டு கண்ணில் எழுத்து கூட்டி படிக்க வேண்டும் படித்ததை நினைவு வைத்து மனிதற்க்கெல்லாம் சொல்ல வேண்டும்

பெண்: மலையைப் போல் தெறிக்க வேண்டும் அருவியாய் குதிக்க வேண்டும் நதியைப் போல் நான் ஓடியே ஏ ஏ ஏ

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே ஹே ஹே ஹே

பெண்: கொலுசு மாட்டி நடக்க வேண்டும் கிளிகளின் கழுத்தில் உள்ள வளையல் வாங்கி அணிய வேண்டும்

பெண்: மேகமாய் இமைகள் வேண்டும் மின்னலாய் கண்கள் வேண்டும் உலகமே என் பார்வையே

 

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே

பெண்: மின்மினி சேர்த்து வைத்த கொலுசு மாட்டி நடக்க வேண்டும் கிளிகளின் கழுத்தில் உள்ள வளையல் வாங்கி அணிய வேண்டும்

பெண்: மேகமாய் இமைகள் வேண்டும் மின்னலாய் கண்கள் வேண்டும் உலகமே என் பார்வையே

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே..ஹே ஹே ஹே

பெண்: ஒத்தையில் நான் போக அதனை ஆண்களும் உத்துதான் என்னழகை பார்க்க வேண்டும்

பெண்: பார்த்தவர் யாவரும் ஏக்கத்தில் மூழ்கியே தூக்கத்தில் என் பேரை சொல்ல வேண்டும்

பெண்: சிலந்தியாய் வான் எங்கும் வலையை கட்டி வாழ வேண்டும் மலர்களாய் பூமி எங்கும் வாசம் தூவி மலர வேண்டும்

பெண்: விதைகளாய் புதைய வேண்டும் மரங்களாய் உயர வேண்டும் உலகமே என் தாய் மடி

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே..ஹே ஹே ஹே

குழு: ................

பெண்: இலைகளின் கைகளில் கை ரேகை உள்ளது ஆயினும் கை ரேகை பார்த்ததில்லை

பெண்: முட்களின் கூட்டிலே வாழ்கிற போதிலும் காக்கைகள் காலணி கேட்டதில்லை

பெண்: இயற்க்கையை ரெண்டு கண்ணில் எழுத்து கூட்டி படிக்க வேண்டும் படித்ததை நினைவு வைத்து மனிதற்க்கெல்லாம் சொல்ல வேண்டும்

பெண்: மலையைப் போல் தெறிக்க வேண்டும் அருவியாய் குதிக்க வேண்டும் நதியைப் போல் நான் ஓடியே ஏ ஏ ஏ

பெண்: தையாரே தையா ஹே தையாரே தையா கை வீசிப் போவும் ஒரு கவிதை தான்

பெண்: என் போல யாரோ அட என்னது யாரோ யார் பாடுவாரோ என் அழகையே ஹே ஹே ஹே

பெண்: கொலுசு மாட்டி நடக்க வேண்டும் கிளிகளின் கழுத்தில் உள்ள வளையல் வாங்கி அணிய வேண்டும்

பெண்: மேகமாய் இமைகள் வேண்டும் மின்னலாய் கண்கள் வேண்டும் உலகமே என் பார்வையே

 

Claps: ...........

Female: Thaiyaarae thaiyaa Hey thaiyaarae thaiyaa Kai veesi povum Oru kavithai naan

Claps: ...........

Female: En pola yaaro Ada ennodu yaaro Yaar paaduvaaro En alagaiyae

Female: Minmini serthu vaitha Kolusu matti nadakka vendum Kizhigalin kaluthil ulla Valaiyal vaangi aniya vendum

Female: Megamaai imaigal vendum Minnalaai kangal vendum Ulagamae en paarvaiyae

Female: Thaiyaarae thaiyaa Hey thaiyaarae thaiyaa Kai veesi povum Oru kavithai naan

Female: En pola yaaro Ada ennodu yaaro Yaar paaduvaaro En alagaiyae..hey hey heyyy

Claps: ...........

Female: Othaiyil naan poga Athanai aangalum Uthuthaan ennalagai Paarkka vendum

Female: Paarthavar yaavarum Yekkathil moolgiyae Thookkathil en perai Solla vendum

Female: Silanthiyaai vaanam engum Valaiyai katti vaazha vendum Malargalaai boomi engum Vaasam thoovi malara vendum

Female: Vidhaigalaai puthaiya vendum Marangaalai uyara vendum Ulagamae en thaai madi

Female: Thaiyaarae thaiyaa Hey thaiyaarae thaiyaa Kai veesi povum Oru kavithai naan

Female: En pola yaaro Ada ennodu yaaro Yaar paaduvaaro En alagaiyae..hey hey heyyy

Claps: ...........

Chorus: .........

Female: Ilaigalin kaigalil Kai regai ullathu Aayinum kai regai Paarthathillai

Female: Mutkalin koottilae Vaalgira pothilum Kaakkaigal kaalani Kettathillai

Female: Iyarkkaiyai irandu kannil Eluthu kootti padikka vendum Padithathai ninaivu vaithu Manitharkkellam solla vendum

Female: Malaiyai pol therikka vendum Aruviyaai kuthikka vendum Nathiyai pol naan Odiyae ye ye ye..

Claps: ...........

Female: Thaiyaarae thaiyaa Hey thaiyaarae thaiyaa Kai veesi povum Oru kavithai naan

Female: En pola yaaro Ada ennodu yaaro Yaar paaduvaaro En alagaiyae..hey hey heyyy

Female: Minmini serthu vaitha Kolusu matti nadakka vendum Kizhigalin kaluthil ulla Valaiyal vaangi aniya vendum

Female: Megamaai imaigal vendum Minnalaai kangal vendum Ulagamae en paarvaiyae

 

Other Songs From Velli Thirai (2008)

Most Searched Keywords
  • happy birthday song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • usure soorarai pottru

  • christian padal padal

  • mulumathy lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil song lyrics

  • paatu paadava

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics