Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆரிராரிராரோ அற்புதமே ஆரிராரிராரோ ஆரிராரிராரோ அற்புதமே ஆரிராரிராரோ..
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: தாய்ப்பாலு இல்லாம எது வேணும் நீ கொஞ்சம் சொல்லம்மா ஹோ.. உன் தாய் என்ற தெய்வத்தை உன் கண்ணில் நான் கண்டேன் செல்லம்மா
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா
பெண்: சின்னமாவ சுத்தி சுத்தி.. சீம வேலி கட்டி வைப்பேன் சாமக்கோழி கூவும் மட்டும் சந்திரன காவல் வைப்பேன்
பெண்: கண்ணுக்குள்ள தொட்டில் கட்டி சின்னப் பொண்ண பொத்தி வைப்பேன் காத்து கீத்து அண்டாமத்தான் கால் கடுக்க காவல் நிப்பேன்
பெண்: வேற யாரும் சொந்தம் தேவையில்ல ஆராரோ ஹோ... இந்த வேலுச்சாமி விட்டா வேற சாமி இல்ல ஆராரோ ஹோ...
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிராரோ.. ஆராரிராரிரோ..
பெண்: தாயில்லாத பிள்ளை என்று பூமியில இல்லையம்மா தாயில்லாத பிள்ளைக்கெல்லாம் தர்மமே அன்னையம்மா
பெண்: காத்து மழை வந்தாலென்ன கூடவே வாரேனம்மா உங்க உப்ப தின்னேனம்மா உசுரக் கூடத் தாரேனம்மா
பெண்: வேற யாரும் சொந்தம் தேவையில்ல சின்னம்மா ஹோ.. இந்த வேலுச்சாமி விட்டா வேற சாமி இல்ல சின்னம்மா ஹோய்
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: ஆராரிராரிரோ..ஆராரிராரிரோ.. ஆராரிராரிரோ..ஆராரிராரிரோ..
பெண்: ஆரிராரிராரோ அற்புதமே ஆரிராரிராரோ ஆரிராரிராரோ அற்புதமே ஆரிராரிராரோ..
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: தாய்ப்பாலு இல்லாம எது வேணும் நீ கொஞ்சம் சொல்லம்மா ஹோ.. உன் தாய் என்ற தெய்வத்தை உன் கண்ணில் நான் கண்டேன் செல்லம்மா
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா
பெண்: சின்னமாவ சுத்தி சுத்தி.. சீம வேலி கட்டி வைப்பேன் சாமக்கோழி கூவும் மட்டும் சந்திரன காவல் வைப்பேன்
பெண்: கண்ணுக்குள்ள தொட்டில் கட்டி சின்னப் பொண்ண பொத்தி வைப்பேன் காத்து கீத்து அண்டாமத்தான் கால் கடுக்க காவல் நிப்பேன்
பெண்: வேற யாரும் சொந்தம் தேவையில்ல ஆராரோ ஹோ... இந்த வேலுச்சாமி விட்டா வேற சாமி இல்ல ஆராரோ ஹோ...
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிராரோ.. ஆராரிராரிரோ..
பெண்: தாயில்லாத பிள்ளை என்று பூமியில இல்லையம்மா தாயில்லாத பிள்ளைக்கெல்லாம் தர்மமே அன்னையம்மா
பெண்: காத்து மழை வந்தாலென்ன கூடவே வாரேனம்மா உங்க உப்ப தின்னேனம்மா உசுரக் கூடத் தாரேனம்மா
பெண்: வேற யாரும் சொந்தம் தேவையில்ல சின்னம்மா ஹோ.. இந்த வேலுச்சாமி விட்டா வேற சாமி இல்ல சின்னம்மா ஹோய்
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: சின்னம்மா சின்னம்மா சிங்கார கண் கொண்ட சின்னம்மா ஹோ. இந்த சின்னஞ்சிறு பைய காவல் இருக்கையில் என்னம்மா..
பெண்: ஆராரிராரிரோ..ஆராரிராரிரோ.. ஆராரிராரிரோ..ஆராரிராரிரோ..
Female: Aariraariraaro arputhamae aariraariraaro Aariraariraaro arputhamae aariraariraaro
Female: Chinnamma chinnammaa Singaara kann konda chinnamma ho. Intha Chinnanchiru paya Kaaval irukkaiyil ennammaa
Female: Thaaipaalu illaama edhu venum Nee konjam sollammaa ho Un thaai endra dheivaththai Un kannil naan kandaen sellamma
Female: Chinnamma chinnammaa Singaara kann konda chinnamma ho. Intha chinnanchiru paya Kaaval irukkaiyil ennammaa
Female: Chinnamaava suththi suththi Seema vaeli katti vaippen Saamakkozhi koovum mattum Chanhirana kaaval vaippaen
Female: Kannukkulla thottil katti Chinna ponna poththi vaippaen Kaaththu keeththu andaamaththaan Kaal kadukka kaaval nippaen
Female: Vera yaarum sontham thevaiyilla Aaraaro ho.. Intha veluchaami vittaa vera saami illa Aaraaro ho..
Female: Chinnamma chinnammaa Singaara kann konda chinnamma ho. Intha Chinnanchiru paya Kaaval irukkaiyil ennammaa
Female: Aaraaro aaraaro aaraariraaro Aaraariraariro
Female: Thaayillaatha pillai endru Bhoomiyila illaiyammaa Thaayillaatha pillaikellaam Dharmamae annaiyammaa
Female: Kaaththu mazhai vanthaalaenna Koodavae vaaraenammaa Unga uppa thinnaenammaa Usura kooda thaaraenammaa
Female: Vera yaarum sontham thevaiyilla Chinnamma ho. Intha veluchaami vittaa vera saami illa Chinnamma ho.
Female: Chinnamma chinnammaa Singaara kann konda chinnamma ho. Intha chinnanchiru paya Kaaval irukkaiyil ennammaa
Female: Chinnamma chinnammaa Singaara kann konda chinnamma ho. Intha chinnanchiru paya Kaaval irukkaiyil ennammaa
Female: Aarariraariro..aarariraariro.. Aarariraariro..aarariraariro..
unna nenachu lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
enjoy enjoy song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics free download
venmegam pennaga karaoke with lyrics
google song lyrics in tamil
nanbiye nanbiye song
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
ennathuyire ennathuyire song lyrics
3 movie songs lyrics tamil
lyrics video in tamil
soorarai pottru song lyrics
kutty pattas full movie download
google google panni parthen song lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil melody lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil