Chinnamma Engamma Song Lyrics

Veluchami cover
Movie: Veluchami (1995)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Gangai Amaran, Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்னம்மா எங்கம்மா உண்டான சேதியெல்லாம் தண்டோரா போட்டு நீயும் சொல்லடா ஹே வாடிப்பட்டி கொட்டெடுத்து வலையப்பட்டி தவிலெடுத்து ஜாதி சனம் அறிய நீயும் சாற்றடா..

ஆண்: தஞ்சாவூரு மேளமும் கோயம்புத்தூர் நாயனம் ரெண்டும் ஒண்ணாச் சேரவேணும் ஊதடா சோழவந்தான் உறுமியும் அல்லி நகர ஆட்டமும் எட்டு ஊரும் கேட்க வேணும் கொட்டடா.

ஆண்: ஹேய் அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க
ஆண்: சின்னம்மா உண்டானா
குழு: சின்னம்மா உண்டானா
ஆண்: என்ன வேணும் கேளுங்க
குழு: என்ன வேணும் கேளுங்க

ஆண்: அடி கொமரிங்க ஆடுங்க கொலவைங்க போடுங்க ஆம்பளையா பொம்பளையா ரெண்டும் வரும் நம்பலையா.. ஒச்சாயி...
குழு: ஒச்சாயி

ஆண்: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா
குழு: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா

ஆண்: ஹேய் அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க

ஆண்: புள்ளவரம் வேணுமின்னு நம்பி வந்த தேவியை எட்டு தொட்டில் ஆடுதடி நம் வீட்டிலே
பெண்: என்னுடைய ஆசையெல்லாம் முத்தம் பதினாறுதான் இன்னும் எட்டு கொறையுதய்யா என் ஏட்டிலே

ஆண்: இன்னும் எட்டு பொறந்து வந்தா பள்ளிக்கூடம் தொடங்கலாம்
பெண்: பஞ்சாயத்து தேர்தல் வந்தா அப்ப நின்னு ஜெயிக்கலாம்
ஆண்: வீரத்தாய் நீயின்னு பட்டம் ஒன்னு வாங்கலாம்

ஆண்: அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க
ஆண்: சின்னம்மா உண்டானா
குழு: சின்னம்மா உண்டானா
ஆண்: என்ன வேணும் கேளுங்க
குழு: என்ன வேணும் கேளுங்க

பெண்: சின்ன சின்ன ஆசை வந்து கண்ணுக்குள்ள மிதக்குது தாலி ஒன்னு வாங்கி வச்சு நாளாகுது
ஆண்: சொக்கத்தங்க பதுமை ஒன்னு சொக்கி சொக்கி அழைக்கிது பூ முடிக்கும் தேதி எண்ணி போராடுது

பெண்: மல்லிகைப்பூ தெளிச்சு வச்ச மஞ்சம் ஒன்னு இழுக்குது ஊதுபத்தி போல இந்த உள் மனசு கரையுது
ஆண்: எதையோ நெனச்சு இடுப்பு சேல வழுக்குது

ஆண்: அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க
ஆண்: சின்னம்மா உண்டானா
குழு: சின்னம்மா உண்டானா
ஆண்: என்ன வேணும் கேளுங்க
குழு: என்ன வேணும் கேளுங்க

ஆண்: அடி கொமரிங்க ஆடுங்க கொலவைங்க போடுங்க ஆம்பளையா பொம்பளையா ரெண்டும் வரும் நம்பலையா.. ஒச்சாயி...
குழு: ஒச்சாயி

ஆண்: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா
குழு: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா

ஆண்: சின்னம்மா எங்கம்மா உண்டான சேதியெல்லாம் தண்டோரா போட்டு நீயும் சொல்லடா ஹே வாடிப்பட்டி கொட்டெடுத்து வலையப்பட்டி தவிலெடுத்து ஜாதி சனம் அறிய நீயும் சாற்றடா..

ஆண்: தஞ்சாவூரு மேளமும் கோயம்புத்தூர் நாயனம் ரெண்டும் ஒண்ணாச் சேரவேணும் ஊதடா சோழவந்தான் உறுமியும் அல்லி நகர ஆட்டமும் எட்டு ஊரும் கேட்க வேணும் கொட்டடா.

ஆண்: ஹேய் அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க
ஆண்: சின்னம்மா உண்டானா
குழு: சின்னம்மா உண்டானா
ஆண்: என்ன வேணும் கேளுங்க
குழு: என்ன வேணும் கேளுங்க

ஆண்: அடி கொமரிங்க ஆடுங்க கொலவைங்க போடுங்க ஆம்பளையா பொம்பளையா ரெண்டும் வரும் நம்பலையா.. ஒச்சாயி...
குழு: ஒச்சாயி

ஆண்: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா
குழு: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா

ஆண்: ஹேய் அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க

ஆண்: புள்ளவரம் வேணுமின்னு நம்பி வந்த தேவியை எட்டு தொட்டில் ஆடுதடி நம் வீட்டிலே
பெண்: என்னுடைய ஆசையெல்லாம் முத்தம் பதினாறுதான் இன்னும் எட்டு கொறையுதய்யா என் ஏட்டிலே

ஆண்: இன்னும் எட்டு பொறந்து வந்தா பள்ளிக்கூடம் தொடங்கலாம்
பெண்: பஞ்சாயத்து தேர்தல் வந்தா அப்ப நின்னு ஜெயிக்கலாம்
ஆண்: வீரத்தாய் நீயின்னு பட்டம் ஒன்னு வாங்கலாம்

ஆண்: அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க
ஆண்: சின்னம்மா உண்டானா
குழு: சின்னம்மா உண்டானா
ஆண்: என்ன வேணும் கேளுங்க
குழு: என்ன வேணும் கேளுங்க

பெண்: சின்ன சின்ன ஆசை வந்து கண்ணுக்குள்ள மிதக்குது தாலி ஒன்னு வாங்கி வச்சு நாளாகுது
ஆண்: சொக்கத்தங்க பதுமை ஒன்னு சொக்கி சொக்கி அழைக்கிது பூ முடிக்கும் தேதி எண்ணி போராடுது

பெண்: மல்லிகைப்பூ தெளிச்சு வச்ச மஞ்சம் ஒன்னு இழுக்குது ஊதுபத்தி போல இந்த உள் மனசு கரையுது
ஆண்: எதையோ நெனச்சு இடுப்பு சேல வழுக்குது

ஆண்: அடிடா ஒண்ணாக.
குழு: அடிடா ஒண்ணாக
ஆண்: அய்யனாரு சொன்னாங்க..
குழு: அய்யனாரு சொன்னாங்க
ஆண்: சின்னம்மா உண்டானா
குழு: சின்னம்மா உண்டானா
ஆண்: என்ன வேணும் கேளுங்க
குழு: என்ன வேணும் கேளுங்க

ஆண்: அடி கொமரிங்க ஆடுங்க கொலவைங்க போடுங்க ஆம்பளையா பொம்பளையா ரெண்டும் வரும் நம்பலையா.. ஒச்சாயி...
குழு: ஒச்சாயி

ஆண்: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா
குழு: நம்ம சின்னம்மா புள்ள பெறப் போறா அந்த புள்ள வரும் முத்துமணி தேரா

Male: Chinnamma engammaa Undaana sedhiyellaam Thandoraa pottu neeyum solladaa Hae vaadipatti kotteduththu Valaiyapatti thavileduththu Jaadhi sanam ariya neeyum saattradaa

Male: Thanjavur maelamum coimbatore naayanamum Rendum onnaach saeravenum oodhadaa Sozhavanthaan urumiyum allinagara aattamum Ettu ooru ketkka venum kottadaa

Male: Haei adidaa onnaaga
Chorus: Adidaa onnaaga
Male: Ayyanaaru sonnaanga
Chorus: Ayyanaaru sonnaanga
Male: Chinnammaa undaanaa
Chorus: Chinnammaa undaanaa
Male: Enna venum kelunga
Chorus: Enna venum kelunga

Male: Adi komaringa aadunga Kolavainga podunga Aambalaiyaa pombalaiyaa Rendum varum nambalaiyaa Ochchaayi..
Chorus: Ochchaayi..

Male: Namma chinnamma pulla pera poraa Antha pulla varum muththu mani thaeraa
Chorus: namma chinnamma pulla poraa Antha pulla varum muththu mani thaeraa

Male: Haei adidaa onnaaga
Chorus: Adidaa onnaaga
Male: Ayyanaaru sonnaanga
Chorus: Ayyanaaru sonnaanga

Male: Pulla varam venuminnu Nambi vantha deaiyai Ettu thottil aaduthadi nam veettilae
Female: Ennudaiya aasaiyellaam Muththam pathinaaruthaan Innum ettu koraiyuthaiyaa en yaettilae

Male: Innum ettu poranthu vanthaa Pallikkoodam thodangalaam
Female: Panjaayaththu therthal vanthaa Appa ninnu jeyikkalaam
Male: Veeraththaai neeyinnu Pattam onnu vaangalaam

Male: Adidaa onnaaga
Chorus: Adidaa onnaaga
Male: Ayyanaaru sonnaanga
Chorus: Ayyanaaru sonnaanga
Male: Chinnammaa undaanaa
Chorus: Chinnammaa undaanaa
Male: Enna venum kelunga
Chorus: Enna venum kelunga

Female: Chinna chinna aasai vanthu Kannukkulla mithakkuthu Thaali onnu vaangi vachchu naalaaguthu
Male: Sokkathanga pathumai onnu Sokki sokki azhaikkithu Poo mudikkum thedhi enni poraaduthu

Female: Malligaippoo thelichchu vachchu Mancham onnu izhukkuthu Oodhupaththi pola intha Ull manasu karaiyuthu
Male: Edhaiyo nenachchu Iduppu saela vazhukkuthu

Male: Adidaa onnaaga
Chorus: Adidaa onnaaga
Male: Ayyanaaru sonnaanga
Chorus: Ayyanaaru sonnaanga
Male: Chinnammaa undaanaa
Chorus: Chinnammaa undaanaa
Male: Enna venum kelunga
Chorus: Enna venum kelunga

Male: Adi komaringa aadunga Kolavainga podunga Aambalaiyaa pombalaiyaa Rendum varum nambalaiyaa Ochchaayi..
Chorus: Ochchaayi..

Male: Namma chinnamma pulla pera poraa Antha pulla varum muththu mani thaeraa
Chorus: namma chinnamma pulla poraa Antha pulla varum muththu mani thaeraa

Other Songs From Veluchami (1995)

En Veetu Thotathil Song Lyrics
Movie: Veluchami
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Chinnamma (Female) Song Lyrics
Movie: Veluchami
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Monica Monica Song Lyrics
Movie: Veluchami
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Chinnamma (Male) Song Lyrics
Movie: Veluchami
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Kan Azhagu Song Lyrics
Movie: Veluchami
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Uyire Uyire Song Lyrics
Movie: Veluchami
Lyricist: Piraisoodan
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami cuckoo

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil lyrics video download

  • naan unarvodu

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • master song lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • vijay and padalgal