Lesa Parakuthu Song Lyrics

Vennila Kabadi Kuzhu cover
Movie: Vennila Kabadi Kuzhu (2009)
Music: V. Selvaganesh
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வி. செல்வகணேஷ்

ஆண்: காதல் பிறக்கின்ற பருவம் பருவம் மௌனம் புரிகின்ற தருணம் தருணம் கண்கள் கலக்கின்ற நிமிடம் நிமிடம் கால்கள் தொடர்கின்ற நடனம் நடனம்

பெண்: லேசா பறக்குது மனசு மனசு ஏதோ நடக்குது வயசுல லேசா நழுவுது கொலுசு கொலுசு எங்கே விழுந்தது தெரியல

ஆண்: சுண்டெலி வலையில நெல்ல போல் உந்தன் நெனப்ப எனக்குள்ள சேக்குற அல்லிப்பூ குளத்துல கல்ல போல் உந்தன் கண் விழி தாக்கிட சுத்தி சுத்தி நின்ன

ஆண்: கருச்சா குருவிக்கும் மயக்கம் மயக்கம் கனவுல தினமும் மிதக்கும் மிதக்கும் காதல் வந்ததும் குதிக்கும் குதிக்கும் சிறகால் வானத்தை இடிக்கும் இடிக்கும்

பெண்: லேசா பறக்குது மனசு மனசு ஏதோ நடக்குது வயசுல லேசா நழுவுது கொலுசு கொலுசு எங்கே விழுந்தது தெரியல

பெண்: தத்தி தத்தி போகும் பச்ச புள்ள போல பொத்தி வெச்சுத்தானே மனசு இருந்ததே திருவிழா கூட்டத்தில் தொலையுறேன் சுகமா

ஆண்: தொண்ட குழி தாண்டி வார்த்தை வரவில்ல என்னென்னவோ பேச உதடு நெனச்சது பார்வைய பார்த்ததும் எதமா பதறுது ராத்திரி பகலாதான் நெஞ்சுல ராட்டினம் சுத்துதடி

பெண்: பூட்டுன வீட்டுல தான் புதுசா பட்டாம் பூச்சி பறக்குதடா

ஆண்: கருச்சா குருவிக்கும் மயக்கம் மயக்கம் கனவுல தினமும் மிதக்கும் மிதக்கும் காதல் வந்ததும் குதிக்கும் குதிக்கும் சிறகால் வானத்தை இடிக்கும் இடிக்கும்

பெண்: லேசா பறக்குது மனசு மனசு ஏதோ நடக்குது வயசுல

ஆண்: பூவா விரியுற உலகம் உலகம் தரிசா கிடந்தது இது வரை

ஆண்: ஒத்த மரம் போலே செத்து கெடந்தேனே உன்ன பார்த்த பின்னே உசுரு பொழச்சது சொந்தமா கிடைப்பியா சாமிய கேப்பேன்

பெண்: ரெட்டை ஜட போட்டு துள்ளி திரிஞ்சேனே உன்ன பார்த்த பின்னே வெட்கம் புரிஞ்சதே உனக்கு தான் உனக்கு தான் பூமியில் பிறந்தேன் காவடி சுமப்பது போல் மனசு காதலை சுமக்குதடா

ஆண்: கனவுல நீ வருவ அதனால் கண்ணு தூங்கலடி

ஆண்: கருச்சா குருவிக்கும் மயக்கம் மயக்கம் கனவுல தினமும் மிதக்கும் மிதக்கும் காதல் வந்ததும் குதிக்கும் குதிக்கும் சிறகால் வானத்தை இடிக்கும் இடிக்கும்

இசையமைப்பாளர்: வி. செல்வகணேஷ்

ஆண்: காதல் பிறக்கின்ற பருவம் பருவம் மௌனம் புரிகின்ற தருணம் தருணம் கண்கள் கலக்கின்ற நிமிடம் நிமிடம் கால்கள் தொடர்கின்ற நடனம் நடனம்

பெண்: லேசா பறக்குது மனசு மனசு ஏதோ நடக்குது வயசுல லேசா நழுவுது கொலுசு கொலுசு எங்கே விழுந்தது தெரியல

ஆண்: சுண்டெலி வலையில நெல்ல போல் உந்தன் நெனப்ப எனக்குள்ள சேக்குற அல்லிப்பூ குளத்துல கல்ல போல் உந்தன் கண் விழி தாக்கிட சுத்தி சுத்தி நின்ன

ஆண்: கருச்சா குருவிக்கும் மயக்கம் மயக்கம் கனவுல தினமும் மிதக்கும் மிதக்கும் காதல் வந்ததும் குதிக்கும் குதிக்கும் சிறகால் வானத்தை இடிக்கும் இடிக்கும்

பெண்: லேசா பறக்குது மனசு மனசு ஏதோ நடக்குது வயசுல லேசா நழுவுது கொலுசு கொலுசு எங்கே விழுந்தது தெரியல

பெண்: தத்தி தத்தி போகும் பச்ச புள்ள போல பொத்தி வெச்சுத்தானே மனசு இருந்ததே திருவிழா கூட்டத்தில் தொலையுறேன் சுகமா

ஆண்: தொண்ட குழி தாண்டி வார்த்தை வரவில்ல என்னென்னவோ பேச உதடு நெனச்சது பார்வைய பார்த்ததும் எதமா பதறுது ராத்திரி பகலாதான் நெஞ்சுல ராட்டினம் சுத்துதடி

பெண்: பூட்டுன வீட்டுல தான் புதுசா பட்டாம் பூச்சி பறக்குதடா

ஆண்: கருச்சா குருவிக்கும் மயக்கம் மயக்கம் கனவுல தினமும் மிதக்கும் மிதக்கும் காதல் வந்ததும் குதிக்கும் குதிக்கும் சிறகால் வானத்தை இடிக்கும் இடிக்கும்

பெண்: லேசா பறக்குது மனசு மனசு ஏதோ நடக்குது வயசுல

ஆண்: பூவா விரியுற உலகம் உலகம் தரிசா கிடந்தது இது வரை

ஆண்: ஒத்த மரம் போலே செத்து கெடந்தேனே உன்ன பார்த்த பின்னே உசுரு பொழச்சது சொந்தமா கிடைப்பியா சாமிய கேப்பேன்

பெண்: ரெட்டை ஜட போட்டு துள்ளி திரிஞ்சேனே உன்ன பார்த்த பின்னே வெட்கம் புரிஞ்சதே உனக்கு தான் உனக்கு தான் பூமியில் பிறந்தேன் காவடி சுமப்பது போல் மனசு காதலை சுமக்குதடா

ஆண்: கனவுல நீ வருவ அதனால் கண்ணு தூங்கலடி

ஆண்: கருச்சா குருவிக்கும் மயக்கம் மயக்கம் கனவுல தினமும் மிதக்கும் மிதக்கும் காதல் வந்ததும் குதிக்கும் குதிக்கும் சிறகால் வானத்தை இடிக்கும் இடிக்கும்

Male: Kaadhal pirakindra paruvam paruvam Mounam purikindra tharunam tharunam Kangal kalakindra nimidam nimidam Kaalgal thodarkindra nadanam nadanam

Female: Lesa parakuthu manasu manasu Yedho nadakuthu vayasula Lesa nazhuvuthu kolusu kolusu Engae vizhunthathu theriyala

Male: Sundeli valayila nellapol unthan nenapa yenakulla sekura Allipoo kolathula kallapol unthan kanvizhi thaakida suthi suthi ninna

Male: Karucha kuruvikum mayakam mayakam Kanavula dhinamum methakum methakum Kaadhal vanthathum kuthikum kuthikum Siragaal vaanathai idikum idikum

Female: Lesa parakuthu manasu manasu Yedho nadakuthu vayasula Lesa nazhuvuthu kolusu kolusu Engae vizhunthathu theriyala

Female: Thathi thathi pogum pacha pulla polae Pothi vechuthaanae manasu irunthadhae Thiruvizhaa kootathil tholayiren sugamaa

Male: Thonda kuzhi thaandi vaartha varavilla Yennenavo pesa uthadu nenachathu Paarvaya paathathum yethama patharuthu Raathiri pagalathaan nenjula raatinam suthuthadi

Female: Pootuna veetulathaan puthusa pataam poochi parakuthada

Male: Karucha kuruvikum mayakam mayakam Kanavula dhinamum methakum methakum Kaadhal vanthathum kuthikum kuthikum Siragaal vaanathai idikum idikum

Female: Lesa parakuthu manasu manasu Yedho nadakuthu vayasula

Male: Poova viriyura uzhagam uzhagam Tharisa kidanthadhu idhu varai

Male: Otha maram polae sethu kedanthenae Unna paartha pinnae usuru pozhachathu Sonthamaa kidaipiya saamiya kepen

Female: Rettai jada potu thulli thirinjenae Unna paartha pinnae vetkam purinjadhae Unakuthaan unakuthaan boomiyil piranthen Kaavadi sumapathu pol manasu kaadhalai sumakuthuda

Male: Kanavula nee varuva athanaal kannu thoonguladi

Male: Karucha kuruvikum mayakam mayakam Kanavula dhinamum methakum methakum Kaadhal vanthathum kuthikum kuthikum Siragaal vaanathai idikum idikum

Other Songs From Vennila Kabadi Kuzhu (2009)

Most Searched Keywords
  • lyrics of google google song from thuppakki

  • na muthukumar lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • lyrics with song in tamil

  • tamil lyrics song download

  • murugan songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • oru manam movie

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • pularaadha

  • google google song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics