Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
பெண்: அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
ஆண்: ............
பெண்: பொன்னொடு பூவொடு கன்னியின் மெல்லிடை கண்ணில் வந்து விழுந்து கண்டது நெஞ்சது கையது தந்தது கனிந்தே வரும் விருந்து செங்கனிச் சாறு பிழிந்து சிந்தி விடாமல் அருந்து செங்கனிச் சாறு பிழிந்து சிந்தி விடாமல் அருந்து அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
ஆண்: ........
பெண்: சந்திரன் பட்டதும் பஞ்சணை சுட்டது உன்னால் வந்த மயக்கம் மந்திரம் என்பது அல்லியிலாவது கிடைத்தால் அது விளங்கும் ஆடையில் பாடல் முழங்கு ஜாடையில் காதல் வழங்கு ஆடையில் பாடல் முழங்கு ஜாடையில் காதல் வழங்கு அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
இருவர்: .............
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
பெண்: அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
ஆண்: ............
பெண்: பொன்னொடு பூவொடு கன்னியின் மெல்லிடை கண்ணில் வந்து விழுந்து கண்டது நெஞ்சது கையது தந்தது கனிந்தே வரும் விருந்து செங்கனிச் சாறு பிழிந்து சிந்தி விடாமல் அருந்து செங்கனிச் சாறு பிழிந்து சிந்தி விடாமல் அருந்து அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
ஆண்: ........
பெண்: சந்திரன் பட்டதும் பஞ்சணை சுட்டது உன்னால் வந்த மயக்கம் மந்திரம் என்பது அல்லியிலாவது கிடைத்தால் அது விளங்கும் ஆடையில் பாடல் முழங்கு ஜாடையில் காதல் வழங்கு ஆடையில் பாடல் முழங்கு ஜாடையில் காதல் வழங்கு அந்த நடகம் வர விடு இந்த மேனியை செலவிடு
பெண்: அல்லிப் பந்தல் கால்களெடுத்து ஆட்டமாடிடவா அங்கொரு மல்லிகை கிள்ளி எடுத்து பாட்டுப் பாடிடவா
இருவர்: .............
Female: Alli pandhal kaalgaleduthu Aattam aadida vaa Angoru maligai kili eduthu Paattu paadida vaa
Female: Alli pandhal kaalgaleduthu Aattam aadida vaa Angoru maligai kili eduthu Paattu paadida vaa
Female: Andha naadagam vara vidu Indha maeniyai selavidu Andha naadagam vara vidu Indha maeniyai selavidu
Female: Alli pandhal kaalgaleduthu Aattam aadida vaa Angoru maligai kili eduthu Paattu paadida vaa
Male: ..........
Female: Ponnodu poovodu kanniyin mellidai Kannil vandhu vizhundhu Kandadhu nenjadhu kaiyadhu thandhadhu Kanindhae varum virundhu Sengani chaaru pizhindhu Sindhi vidaamal arundhu Sengani chaaru pizhindhu Sindhi vidaamal arundhu Andha naadagam vara vidu Indha maeniyai selavidu
Female: Alli pandhal kaalgaleduthu Aattam aadida vaa Angoru maligai kili eduthu Paattu paadida vaa
Male: ...........
Female: Chandhiran pattadhum panjanai suttadhu Unnaal vandha mayakkam Mandhiram enbadhu andhiyil aavadhu Kidaithaal adhu vilangum Aadaiyil paadal muzhangu Jaadaiyil kaadhal vazhangu Aadaiyil paadal muzhangu Jaadaiyil kaadhal vazhangu Andha naadagam vara vidu Indha maeniyai selavidu
Female: Alli pandhal kaalgaleduthu Aattam aadida vaa Angoru maligai kili eduthu Paattu paadida vaa Both: ..............
pagal iravai karaoke
google google panni parthen song lyrics
master vijay ringtone lyrics
maara movie lyrics in tamil
google song lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download
songs with lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics video download
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil movie songs lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
enna maranthen
bhagyada lakshmi baramma tamil
dingiri dingale karaoke
minnale karaoke
jai sulthan
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
tamil songs english translation
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil