Raani Naan Song Lyrics

Veppam cover
Movie: Veppam (2011)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Apoorva

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹே ராணி நான் மகராணி நீதான் என் அடிமை வாயா என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண்: ஹே ராணி நான் மகராணி நீதான் என் அடிமை வாயா என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

குழு: ஹோய் ....
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண்: ஹே வாழ்க்கையில் இங்கே பல ஆயிரம் கஷ்டம் உன் வாசலை தட்டும் அது நோகுமே மனம் வேதனை தீர உன் வாலிபம் ஆற நான் போடுறேன் மாலை என சேத்துக்கோ தினம்

பெண்: அடடா உன் தேகம் கண்ணாடி வந்து நான் பார்த்தேன் முன்னாடி துன்பம் ஓடட்டும் பின்னாடி காதல் கலையில் நான் கில்லாடி கில்லாடி கில்லாடி

பெண்: அன்று முதல் இன்று வரையில...
குழு: ஹோய் ...
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

குழு: வாடி என் வள்ளி நீ என்ன கவர்ந்த கள்ளி உன்ன நானும் அள்ளி நான் ஓடி போவேன் தள்ளி அல்லிநகர் மல்லி என்ன அடிக்க வைக்கிற நெல்லி அடி நீதான் எந்தன் வில்லி ஹே..ஹோய்.ஹோய்.

பெண்: அய்யோ வெளியில தொல்ல தினம் வீட்டுல தொல்ல நடு ரோட்டுல தொல்ல தினம் வேகுமே மனம் ஊத்திக்கோ உள்ள உனை தேத்திக்கோ மெல்ல ஸ்ருதி ஏத்திக்கோ என்ன கொஞ்சம் குறையுமே கணம்

பெண்: மேகம் இல்லாமல் தூறாது மோகம் இல்லாம வாழ்வேது ஆசை எப்போதும் தீராது அச்சம் இல்லாம முன்னேறு முன்னேறு முன்னேறு

பெண்: அன்று முதல் இன்று வரையில..

குழு: ஹோய் ..
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண்: ஹே ராணி நான் மகராணி நீதான் என் அடிமை வாயா என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

குழு: ஹோய் ...
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண்: ஹே ராணி நான் மகராணி நீதான் என் அடிமை வாயா என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண்: ஹே ராணி நான் மகராணி நீதான் என் அடிமை வாயா என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

குழு: ஹோய் ....
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண்: ஹே வாழ்க்கையில் இங்கே பல ஆயிரம் கஷ்டம் உன் வாசலை தட்டும் அது நோகுமே மனம் வேதனை தீர உன் வாலிபம் ஆற நான் போடுறேன் மாலை என சேத்துக்கோ தினம்

பெண்: அடடா உன் தேகம் கண்ணாடி வந்து நான் பார்த்தேன் முன்னாடி துன்பம் ஓடட்டும் பின்னாடி காதல் கலையில் நான் கில்லாடி கில்லாடி கில்லாடி

பெண்: அன்று முதல் இன்று வரையில...
குழு: ஹோய் ...
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

குழு: வாடி என் வள்ளி நீ என்ன கவர்ந்த கள்ளி உன்ன நானும் அள்ளி நான் ஓடி போவேன் தள்ளி அல்லிநகர் மல்லி என்ன அடிக்க வைக்கிற நெல்லி அடி நீதான் எந்தன் வில்லி ஹே..ஹோய்.ஹோய்.

பெண்: அய்யோ வெளியில தொல்ல தினம் வீட்டுல தொல்ல நடு ரோட்டுல தொல்ல தினம் வேகுமே மனம் ஊத்திக்கோ உள்ள உனை தேத்திக்கோ மெல்ல ஸ்ருதி ஏத்திக்கோ என்ன கொஞ்சம் குறையுமே கணம்

பெண்: மேகம் இல்லாமல் தூறாது மோகம் இல்லாம வாழ்வேது ஆசை எப்போதும் தீராது அச்சம் இல்லாம முன்னேறு முன்னேறு முன்னேறு

பெண்: அன்று முதல் இன்று வரையில..

குழு: ஹோய் ..
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

பெண்: ஹே ராணி நான் மகராணி நீதான் என் அடிமை வாயா என்ன பல்லாக்குல தூக்கி போ ராணி நான் மகராணி என் தேவ புதும வாயா உன் வேகத்த நீ காட்டி போ

குழு: ஹோய் ...
பெண்: காதல் இருக்கும் வரையில கண்ணோடு காமம் இருக்கும் உலகிலே தேகம் இருக்கும் வரையில தீராத தாகம் இருக்கும் மனதிலே..

Female: Hey rani naa maharani Neethaan en adima Vaya ena pallakkula thooki po Rani naa maharani En theva pudhuma Vaa ya un vegatha nee kaati po..

Female: Kaadhal irukum varayila kannodu Kaamam irukum ulagila.. Dhegam irukum varaiyila theeratha Dhagam irukum manadhila..

Female: Hey rani naa maharani Neethaan en adima Vaya ena pallakkula thooki po Rani naa maharani En theva pudhuma Vaa ya un vegatha nee kaati po..

Chorus: Hoiii..
Female: Kaadhal irukum varayila kannodu Kaamam irukum ulagila.. Dhegam irukum varaiyila theeratha Dhagam irukum manadhila..

Female: Hey vazhkayil ingae Pala aayiram kashtam Un vasalai thattum Adhil nogumae manam Vaedhanai theera Un vaalibam aara.. Naan poduraen maalai Ena sethuko dhinam

Female: Adada un dhegam kannadi Vandhu nan parthen munnadi Thunbam odattum pinaadi Kaadhalargal ellam kiladi kiladi kiladi

Female: Andru mudhal indru varaiyila..
Chorus: Hoiii..
Female: Kaadhal irukum varayila kannodu Kaamam irukum ulagila.. Dhegam irukum varaiyila theeratha Dhagam irukum manadhila..

Chorus: Vaadi en valli Nee enna kavarntha kalli Adi unna naanum alli Naa odi povaen thalli..

Chorus: Alli nagar malli Enna adika veikara milli Adi needhaan endhan villi.. Ae oyae oyae..

Female: Ayyo vaelayil tholla Dhinam veetula tholla Nadu roatula tholaa Dhinam vaegumae manam

Female: Oothiko ulla Unai thaethiko mella Sruthi yethiko ena Konjam kuraiyumae ganam..

Female: Vegam ilaamal thoorathu.. Mogam ilaama vaazhvaethu.. Aasai eppodhum theerathu.. Acham ilaama munneru munneru munneru..

Female: Andru mudhal indru varaiyila..
Chorus: Hoiii..
Female: Kaadhal irukum varayila kannodu Kaamam irukum ulagila.. Dhegam irukum varaiyila theeratha Dhagam irukum manadhila..

Female: Hey rani naa maharani Neethaan en adima Vaya ena pallakkula thooki po Rani naa maharani En theva pudhuma Vaa ya un vegatha nee kaati po..

Chorus: Hoiii..
Female: Kaadhal irukum varayila kannodu Kaamam irukum ulagila.. Dhegam irukum varaiyila theeratha Dhagam irukum manadhila..

Most Searched Keywords
  • amma song tamil lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil gana lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • kichili samba song lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download