Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தந்தான தந்தனன தந்தனன தந்தனன தந்தான தந்தனன தந்தான தானா தன தந்தானன தானா
ஆண்: இன்டெர்நெட் யுகத்துல பென்டிரைவ் மனசுல எத்தனையோ இருக்குதடா ஆளாளுக்கு ட்ரீம்மு பல டெராபைட் ராம்மு
ஆண்: ஸ்மார்ட்போன் ஹேண்டுல கூகுள் லேன்டுல எக்குதப்பா இருக்குதடா பல வீடியோ மாமு அட அதுல ஒன்னு கேம்மு
ஆண்: வாட்சப்பில் சுட சுட வரும் வல வைரலு சமுகபட ட்ரைலர் சாட்டிங் பண்ண பண்ண அது ஸ்கையில் பறக்குது உலகம் நமக்கு மறக்குது {போரே அடிக்கல மாமு நேரம் போறது தெரியல ராமு} (2)
ஆண்: இன்டெர்நெட் யுகத்துல பென்டிரைவ் மனசுல எத்தனையோ இருக்குதடா ஆளாளுக்கு ட்ரீம்மு பல டெராபைட் ராம்மு
ஆண்: நெட்லதான் சிக்கினாடா நீலாங்கரை மீனா நான் பாடினேன்டா கானா நேருல நான் பார்க்கணும் அவ பியூட்டியான பொண்ணா இல்ல காயலாங்கடை பான் ஆ
ஆண்: பேஸ்புக்கில் வந்தாடா நம்ம வண்டலூரூ மைனா என்ன தாறுமாறா லவ் பண்ணுனா {நான் அவள நம்பிட்டேன்டா மெயினா} (2) ஆனா நாட் ரீச்சபில் ஆகிட்டாடா நைனா என்னை சுவிட்ச் ஆப் பண்ணி போட்டுடாடா மைனா
குழு: கலங்காதே தோழா கலங்காதே வேற ஒன்று கிடைக்கும் கலங்காதே வலைதளத்தை வணங்கி மறு முயற்சி தொடங்கி {அதுக்காக இதயம் நொறுங்காதே} (2)
ஆண்: டிவிட்டரில் நானும் கூட மோடியோட ப்ரண்டு அந்த ஒபாமாவும் ப்ரண்டு
ஆண்: ஸ்கைப்ல பேசிக்குவோம் காத்ரீனா கைப்பும் அந்த தீபிகா படுகோனும் யூ டியூப்ல் படம் பார்த்தேன் நானும் ஒரு நைட்டு சும்மா போனேன் ஒரு சைட்டு {அது ரொம்ப சூப்பரான மேட்டரு} (2) ஆனா சிக்னல் கட் ஆகிடுச்சு பீட்டரு அட அதுக்கப்பறம் நான் தேடி போனேன் குவாட்டரு
குழு: மறக்காதே தோழா மறக்காத டவர்யில்லா இடத்தில் இருக்காதே எவன் காலில் விழுந்தும் கடன் வாங்கி சிக்னலு உள்ளவீட்டில் வாழ தயங்காதே நல்ல வீட்டில் வாழ தயங்காதே
ஆண்: தந்தான தந்தனன தந்தனன தந்தனன தந்தான தந்தனன தந்தான தானா தன தந்தானன தானா
ஆண்: இன்டெர்நெட் யுகத்துல பென்டிரைவ் மனசுல எத்தனையோ இருக்குதடா ஆளாளுக்கு ட்ரீம்மு பல டெராபைட் ராம்மு
ஆண்: ஸ்மார்ட்போன் ஹேண்டுல கூகுள் லேன்டுல எக்குதப்பா இருக்குதடா பல வீடியோ மாமு அட அதுல ஒன்னு கேம்மு
ஆண்: வாட்சப்பில் சுட சுட வரும் வல வைரலு சமுகபட ட்ரைலர் சாட்டிங் பண்ண பண்ண அது ஸ்கையில் பறக்குது உலகம் நமக்கு மறக்குது {போரே அடிக்கல மாமு நேரம் போறது தெரியல ராமு} (2)
ஆண்: இன்டெர்நெட் யுகத்துல பென்டிரைவ் மனசுல எத்தனையோ இருக்குதடா ஆளாளுக்கு ட்ரீம்மு பல டெராபைட் ராம்மு
ஆண்: நெட்லதான் சிக்கினாடா நீலாங்கரை மீனா நான் பாடினேன்டா கானா நேருல நான் பார்க்கணும் அவ பியூட்டியான பொண்ணா இல்ல காயலாங்கடை பான் ஆ
ஆண்: பேஸ்புக்கில் வந்தாடா நம்ம வண்டலூரூ மைனா என்ன தாறுமாறா லவ் பண்ணுனா {நான் அவள நம்பிட்டேன்டா மெயினா} (2) ஆனா நாட் ரீச்சபில் ஆகிட்டாடா நைனா என்னை சுவிட்ச் ஆப் பண்ணி போட்டுடாடா மைனா
குழு: கலங்காதே தோழா கலங்காதே வேற ஒன்று கிடைக்கும் கலங்காதே வலைதளத்தை வணங்கி மறு முயற்சி தொடங்கி {அதுக்காக இதயம் நொறுங்காதே} (2)
ஆண்: டிவிட்டரில் நானும் கூட மோடியோட ப்ரண்டு அந்த ஒபாமாவும் ப்ரண்டு
ஆண்: ஸ்கைப்ல பேசிக்குவோம் காத்ரீனா கைப்பும் அந்த தீபிகா படுகோனும் யூ டியூப்ல் படம் பார்த்தேன் நானும் ஒரு நைட்டு சும்மா போனேன் ஒரு சைட்டு {அது ரொம்ப சூப்பரான மேட்டரு} (2) ஆனா சிக்னல் கட் ஆகிடுச்சு பீட்டரு அட அதுக்கப்பறம் நான் தேடி போனேன் குவாட்டரு
குழு: மறக்காதே தோழா மறக்காத டவர்யில்லா இடத்தில் இருக்காதே எவன் காலில் விழுந்தும் கடன் வாங்கி சிக்னலு உள்ளவீட்டில் வாழ தயங்காதே நல்ல வீட்டில் வாழ தயங்காதே
Male: Thandhaana thandanana Thandhanana thandhanana Thandhanana thandhanana naa Thandhanana thaanaa Thana thandhanana thaanaa
Male: Internettu yugathula Pen driver manasula Ethanaiyo irukkuthada Aalaalukku dreamu Pala terabytu ram-mu
Male: Smartphonu handula Googlu landula Ekkuthappa irukkuthadaa Pala video maamu Ada athula onnu game-u
Male: Whatsapp-il suda suda Varum vala vairalu Samugapada trailer Chatting panna panna Adhu sky-il parakkudhu Ulagam namakku marakkudhu
Male: {Bore-eh adikala maamu Neram poradhae teriyala raamu} (2)
Male: Internettu yugathula Pen driver manasula Ethanaiyo irukkuthada Aalaalukku dreamu Pala terabytu ram-mu
Male: Nettulathaan sikkinaada Neelangara meena Naan paadinen da gaana Nerula thaan paarkanum Ava beautyaana ponna Illa kaailaang kada fan-ah
Male: Facebook-il vandhaadaa Namma vandalooru mainaa Enna tharumaara love pannunaa Naan avala nambitten da main-ah Naan avala nambitten da main-ah
Male: Aana not reachable Aagitaadaa nainaa.aa. Enna switch off panni Pottutaadaa mainaa
Chorus: Kalangaadhae thozha kalangaadhae Verronnu kedaikkum kalangaadhae Valaithalaththai vanangi Maru muyarchi thodangi Adharkkaaga idhayam norungaadhae Adharkkaaga idhayam norungaadhae
Male: Twitter-il naanum kooda Modi oda friend-u Andha obamavum friend-u
Male: Skype-la pesikkuvom Kathrina kaifum Andha deepika padugonum
Male: You-tube-il padam paarthen Naanum oru night Summa ponnen oru site-uh Adhu romba super aana matter-uh Adhu romba super aana matter-uh
Male: Aana signal cuttu Aagiduchae peter-uh Ada adhukkapparam Naan thedi poenen quater-uh
Chorus: Marakkaadhae thozha marakkaadhae Towerilla idathil irukkaadhae Yevan kaalil vilunthum Kadan vaangi signalu Ulla veetil vaazha thayangaadhae Nalla veetil vaazha thayangaadhae
karaoke songs with lyrics tamil free download
hanuman chalisa tamil lyrics in english
tamil song writing
kutty pattas movie
tamil christian songs lyrics pdf
tamil songs karaoke with lyrics for male
tamil devotional songs lyrics in english
soorarai pottru songs lyrics in tamil
velayudham song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics tamil
venmathi venmathiye nillu lyrics
chellamma song lyrics
tamil worship songs lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
ovvoru pookalume song karaoke
tamil music without lyrics free download
tamil song lyrics 2020
tamil lyrics song download
tamil songs without lyrics only music free download
thalapathy song lyrics in tamil