Pom Pom Pompom Song Lyrics

Verenna Vendum cover
Movie: Verenna Vendum (2018)
Music: Premkumar Shiva Peruman
Lyricists: AK. Shanthakumar
Singers: Guru and Premkumar Shiva Peruman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்

ஆண்: வாடா வாடா வாடா மாமு சிங்கம் மாதிரி வந்திடுடா வந்திடுடா கிங்கு மாதிரி

ஆண்: அது சரி எங்கடா ட்ரீட்டு

ஆண்: ஷார்ப்பா ட்ரீட்டு வைப்பேன் கில்லி மாதிரி Pay பண்ண ப்ரண்டு இருந்தா உன்ன மாதிரி

ஆண்: பார்ரா

ஆண்: பார்த்தா பளபளக்கும் தங்கம் மாதிரி சோக்கா மினுக்குதுபார் அந்த மாதிரி

ஆண்: வா வா மாமு.. நீயும் கொஞ்சம் வந்து பாரு புரியும் ஆடு விளையாடு ஆட்டம் பல போடு உலகம் எல்லாம் அதரும் பாரு.

ஆண்: {குதிச்சு குதிச்சு நீயும் அட கும்மாளங்கள் போடு போடு ரசிச்சு ரசிச்சு நீயும் உன் வாழ்க்கையத் தேடு} (2)

குழு: {பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்} (2)

ஆண்: வந்து நீயும் சேர்ந்துக்கோ குவாட்டர் ஆப்பும் வாங்கிக்கோ மேலை கீழையும் தட்டிக்கோ ஒப்பனையும் பண்ணிக்கோ ஒன்ஸ்மோர் கேட்டுக்கோ

ஆண்: ஒன்ஸ்மோர் மாமு ஒன்ஸ்மோர்

விசில்: ...

ஆண்: ஹா ஹா ஹா மகிழ்ச்சி

குழு: {வாடா வாடா மாமு இது பெண்டிரைவ் கேம்மு நம்மாளோட சேர்ந்தா அது ஒரே குஜாலு} (2)

ஆண்: ஹே நித்தம் நித்தம் வேலையடா நமக்கெல்லாம் வேலியடா எப்போதுமே எங்களுக்கு செம ஜாலியடா

ஆண்: ப்ரண்டுகள சேர்த்துகடா ட்ரீட்டு வச்சு கோர்த்துகடா எப்பவுமே கூட நிப்பான் நம்ம தோஸ்துடா

ஆண்: வாடா நண்பா வந்து நீயும் என்ஜாய் பண்ணுடா சோர்ந்து போன மூளைய நீ ரீச்சார்ஜ் பண்ணுடா

ஆண்: ஏய் வாடா நண்பா வந்து நீயும் என்ஜாய் பண்ணுடா ஆஆ சோர்ந்து போன மூளைய நீ ரீச்சார்ஜ் பண்ணுடா

ஆண்: ஆடு விளையாடு ஆட்டம் பல போடு உலகம் எல்லாம் அதரும் பாரு.

ஆண்: {குதிச்சு குதிச்சு நீயும் அட கும்மாளங்கள் போடு போடு ரசிச்சு ரசிச்சு நீயும் உன் வாழ்க்கையத் தேடு} (2)

குழு: {வாடா வாடா மாமு இது பெண்டிரைவ் கேம்மு நம்மாளோட சேர்ந்தா அது ஒரே குஜாலு} (2)

ஆண்: ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிம்
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிம்
குழு: ஹோய்

குழு: {பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்} (2)

ஆண்: ஹேய் பூமி இங்கே சுத்துதடா போதை மட்டும் நிக்குதடா தாளம் போட காலு ரெண்டும் தானா ஆடுதடா

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் சேர்ந்துடுவோம் ஆட்டம் நல்லா போட்டிடுவோம் அத்துமீறி நாங்கதான் போகவேமாட்டோம்

ஆண்: {ஹே வாடா நண்பா எல்லாருமே ஒண்ணா சேரலாம் ஒண்ணா சேர்ந்து நம்ம யூத் கெத்த காட்டலாம்} (2)

ஆண்: ஆடு விளையாடு ஆட்டம் பல போடு உலகம் எல்லாம் அதரும் பாரு.

ஆண்: {குதிச்சு குதிச்சு நீயும் அட கும்மாளங்கள் போடு போடு ரசிச்சு ரசிச்சு நீயும் உன் வாழ்க்கையத் தேடு} (2)

குழு: {பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்} (2)

ஆண்: பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்

ஆண்: வாடா வாடா வாடா மாமு சிங்கம் மாதிரி வந்திடுடா வந்திடுடா கிங்கு மாதிரி

ஆண்: அது சரி எங்கடா ட்ரீட்டு

ஆண்: ஷார்ப்பா ட்ரீட்டு வைப்பேன் கில்லி மாதிரி Pay பண்ண ப்ரண்டு இருந்தா உன்ன மாதிரி

ஆண்: பார்ரா

ஆண்: பார்த்தா பளபளக்கும் தங்கம் மாதிரி சோக்கா மினுக்குதுபார் அந்த மாதிரி

ஆண்: வா வா மாமு.. நீயும் கொஞ்சம் வந்து பாரு புரியும் ஆடு விளையாடு ஆட்டம் பல போடு உலகம் எல்லாம் அதரும் பாரு.

ஆண்: {குதிச்சு குதிச்சு நீயும் அட கும்மாளங்கள் போடு போடு ரசிச்சு ரசிச்சு நீயும் உன் வாழ்க்கையத் தேடு} (2)

குழு: {பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்} (2)

ஆண்: வந்து நீயும் சேர்ந்துக்கோ குவாட்டர் ஆப்பும் வாங்கிக்கோ மேலை கீழையும் தட்டிக்கோ ஒப்பனையும் பண்ணிக்கோ ஒன்ஸ்மோர் கேட்டுக்கோ

ஆண்: ஒன்ஸ்மோர் மாமு ஒன்ஸ்மோர்

விசில்: ...

ஆண்: ஹா ஹா ஹா மகிழ்ச்சி

குழு: {வாடா வாடா மாமு இது பெண்டிரைவ் கேம்மு நம்மாளோட சேர்ந்தா அது ஒரே குஜாலு} (2)

ஆண்: ஹே நித்தம் நித்தம் வேலையடா நமக்கெல்லாம் வேலியடா எப்போதுமே எங்களுக்கு செம ஜாலியடா

ஆண்: ப்ரண்டுகள சேர்த்துகடா ட்ரீட்டு வச்சு கோர்த்துகடா எப்பவுமே கூட நிப்பான் நம்ம தோஸ்துடா

ஆண்: வாடா நண்பா வந்து நீயும் என்ஜாய் பண்ணுடா சோர்ந்து போன மூளைய நீ ரீச்சார்ஜ் பண்ணுடா

ஆண்: ஏய் வாடா நண்பா வந்து நீயும் என்ஜாய் பண்ணுடா ஆஆ சோர்ந்து போன மூளைய நீ ரீச்சார்ஜ் பண்ணுடா

ஆண்: ஆடு விளையாடு ஆட்டம் பல போடு உலகம் எல்லாம் அதரும் பாரு.

ஆண்: {குதிச்சு குதிச்சு நீயும் அட கும்மாளங்கள் போடு போடு ரசிச்சு ரசிச்சு நீயும் உன் வாழ்க்கையத் தேடு} (2)

குழு: {வாடா வாடா மாமு இது பெண்டிரைவ் கேம்மு நம்மாளோட சேர்ந்தா அது ஒரே குஜாலு} (2)

ஆண்: ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிம்
குழு: ஹோய்
ஆண்: ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிமுக்கு சிக்கும் ஜிம்
குழு: ஹோய்

குழு: {பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்} (2)

ஆண்: ஹேய் பூமி இங்கே சுத்துதடா போதை மட்டும் நிக்குதடா தாளம் போட காலு ரெண்டும் தானா ஆடுதடா

ஆண்: ஆணும் பெண்ணும் சேர்ந்துடுவோம் ஆட்டம் நல்லா போட்டிடுவோம் அத்துமீறி நாங்கதான் போகவேமாட்டோம்

ஆண்: {ஹே வாடா நண்பா எல்லாருமே ஒண்ணா சேரலாம் ஒண்ணா சேர்ந்து நம்ம யூத் கெத்த காட்டலாம்} (2)

ஆண்: ஆடு விளையாடு ஆட்டம் பல போடு உலகம் எல்லாம் அதரும் பாரு.

ஆண்: {குதிச்சு குதிச்சு நீயும் அட கும்மாளங்கள் போடு போடு ரசிச்சு ரசிச்சு நீயும் உன் வாழ்க்கையத் தேடு} (2)

குழு: {பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம் பாம் பாம் பாம்பாம் பாம் பபம் பபம்} (2)

Male: Pom pom pompom Pom papam papam Pom pom pompom Pom papam papam

Male: Vaadaa vaadaa vaadaa maamu Singam mathiri Vanthidudaa Vnathidudaa King-u maathiri

Male: Athu sari engadaa treat-tu

Male: Sharp-ah treat-tu vaippen Ghilli maathiri Pay panna friend irunthaa Unna mathiri

Male: Paaraa

Male: Paarththaa palapalakkum Thangam maathiri Sokkaa minukkuthu paar Antha maathiri

Male: Vaa vaa maamu...neeyum Konjam vanthu paaru puriyum

Male: Aadu vilaiyaadu aatam pala podu Ulagam ellam atharum Paaru..

Male: {Kuthichchu Kuthichchu neeum Ada kummaalangal podu podu Rasichchu rasichchu neeyum Un vaazhkkaiyaith thaedu} (2)

Chorus: Pom pom pompom Pom papam papam Pom pom pompom Pom papam papam

Chorus: Pom pom pompom Pom papam papam Pom pom pompom Pom papam papam

Male: Vanthu neeyum sernthukko Quarter half-um vaangikko Mela keelaiyum thattikko Openaiyum pannikko Ones more kettukko

Male: Ones more maamu Ones more...

Whistling: .......

Male: Haa haa haa magizhchi

Chorus: {Vaadaa vaadaa maamu Idhu pendrive game-mu Nammaloda sernthaa athu Orey kujaalu} (2)

Male: Hey niththam niththam vaelaiyadaa Namakellam vaeliyada Eppothume engalukku Sema jollydaa

Male: Friendugala Searththukadaa Treattu vachchu Korththukkadaa Eppavumae kooda nippaan Namma dhosththudaa

Male: Vaadaa nanbaa vanthu neeyum Enjoy pannudaa Sornthu pona moolaiya Ne recharge pannudaa

Male: Yei vaadaa nanbaa vanthu neeyum Enjoy pannudaa aaa Sornthu pona moolaiya Ne recharge pannudaa

Male: Aadu vilaiyaadu Aatam pala podu Ulagam ellam atharum Paaru..

Male: {Kuthichchu Kuthichchu neeum Ada kummaalangal podu podu Rasichchu rasichchu neeyum Un vaazhkkaiyaith thaedu} (2)

Chorus: {Vaadaa vaadaa maamu Idhu pendrive game-mu Nammaloda sernthaa athu Orey kujaalu} (2)

Male: Jimukku jikkum jimukku jikkum Jimukku jikkum jim
Chorus: Hoi
Male: Jimukku jikkum jimukku jikkum Jimukku jikkum jim
Chorus: Hoi

Chorus: Pom pom pompom Pom papam papam Pom pom pompom Pom papam papam

Chorus: Pom pom pompom Pom papam papam Pom pom pompom Pom papam papam

Male: Hei boomi inge suththuthdaa Bothai mattum nikkuthadaa Thaalam poda kaalu rendum Thaana aaduthadaa

Male: Aanum pennum saernthuduvom Aattam nallaa pottiduvom Aththu meeri naangathaan pogavae maattom

Male: {Hei vaadaa nanbaa ellorumae Onnaa saeralaam onnaa saernthu Namma youth-u geththa kaattalaam} (2)

Male: Aadu vilaiyaadu Aatam pala podu Ulagam ellam atharum Paaru..

Male: {Kuthichchu Kuthichchu neeum Ada kummaalangal podu podu Rasichchu rasichchu neeyum Un vaazhkkaiyaith thaedu} (2)

Chorus: Pom pom pompom Pom papam papam Pom pom pompom Pom papam papam

Chorus: Pom pom pompom Pom papam papam Pom pom pompom Pom papam papam

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics images in tamil

  • lyrics song download tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • master movie lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kathai poma song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil