Karupputhan Yenukku Song Lyrics

Vetri Kodi Kattu cover
Movie: Vetri Kodi Kattu (2000)
Music: Deva
Lyricists: No Information
Singers: Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

பெண்: ..........

பெண்: { கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு } (2)

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

பெண்: சாமி கருப்பு தான் சாமி சிலையும் கருப்பு தான் யானை கருப்பு தான் கூவும் குயிலும் கருப்பு தான்

பெண்: என்ன ஆச பட்டு கொஞ்சும் போது குத்துற மீசை கருப்பு தான் அசத்தும் கருப்பு தான்

குழு: ஹே ஹே

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

குழு: ஹே ஹே

குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)

பெண்: வெண்ணிலவை உலகம் பார்க்க வச்ச இரவு கருப்பு தான் வேர்வை சிந்தி உழைக்கும் இந்த விவசாயி கருப்பு தான்

பெண்: மண்ணுக்குள்ள இருக்குறப்போ வைரம் கூட கருப்பு தான் மதுரை வீரன் கையில் இருக்கும் வீச்சருவா கருப்பு தான்

பெண்: பூமியில முதல் முதலா பொறந்த மனுஷன் கருப்பு தான்

பெண்: மக்கள் பஞ்சம் தீர்க்கும் அந்த மழை மேகம் கருப்பு தான்

பெண்: உன்ன என்ன ரசிக்க வச்ச உன்ன என்ன ரசிக்க வச்ச கண்ணு முழி கருப்பு தான் கற்பு சொல்லி தந்த அந்த கண்ணகியும் கருப்பு தான்

பெண்: { தாய் வயிற்றில் நாம் இருந்த } (2) கருவறையும் கருப்பு தான் வணக்கம் கருப்பு தான்

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

குழு: ஹே ஹே

பெண்: உன்ன கண்ட நாள் முதலா வச்ச பொட்டும் கருப்பு தான்

பெண்: ரெட்டை ஜடை பின்னலத்தான் கட்டும் ரிப்பன் கருப்பு தான் பூக்கடையில் தேடினேன் பூவில் இல்லை கருப்பு தான்

பெண்: அன்று முதல் எனக்கு தான் பூக்கள் மீது வெறுப்பு தான் பாவாடை கட்டி கட்டி பதிஞ்ச தடம் கருப்பு தான்

பெண்: முத்தம் கேட்டு காத்திருக்கும் அந்த இடம் உனக்கு தான்

பெண்: உன்ன பொத்தி வச்சிருக்கும் உன்ன பொத்தி வச்சிருக்கும் நெஞ்சு குழி கருப்பு தான்

பெண்: ஊர் அறிய பெத்துக்கணும் புள்ள பத்து கருப்பு தான்

பெண்: நம்மூரு சூப்பர் ஸ்டாரு ஹான் நம்மூரு சூப்பர் ஸ்டாரு ரஜினிகாந்தும் கருப்பு தான் அழகு கருப்பு தான்

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

குழு: ஹே ஹே

பெண்: சாமி கருப்பு தான் சாமி சிலையும் கருப்பு தான் யானை கருப்பு தான் கூவும் குயிலும் கருப்பு தான்

பெண்: என்ன ஆச பட்டு கொஞ்சும் போது குத்துற மீசை கருப்பு தான் அசத்தும் கருப்பு தான்

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

பெண்: ..........

பெண்: { கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு } (2)

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

பெண்: சாமி கருப்பு தான் சாமி சிலையும் கருப்பு தான் யானை கருப்பு தான் கூவும் குயிலும் கருப்பு தான்

பெண்: என்ன ஆச பட்டு கொஞ்சும் போது குத்துற மீசை கருப்பு தான் அசத்தும் கருப்பு தான்

குழு: ஹே ஹே

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

குழு: ஹே ஹே

குழு: { ஹே ஹே ஹே ஹே } (2)

பெண்: வெண்ணிலவை உலகம் பார்க்க வச்ச இரவு கருப்பு தான் வேர்வை சிந்தி உழைக்கும் இந்த விவசாயி கருப்பு தான்

பெண்: மண்ணுக்குள்ள இருக்குறப்போ வைரம் கூட கருப்பு தான் மதுரை வீரன் கையில் இருக்கும் வீச்சருவா கருப்பு தான்

பெண்: பூமியில முதல் முதலா பொறந்த மனுஷன் கருப்பு தான்

பெண்: மக்கள் பஞ்சம் தீர்க்கும் அந்த மழை மேகம் கருப்பு தான்

பெண்: உன்ன என்ன ரசிக்க வச்ச உன்ன என்ன ரசிக்க வச்ச கண்ணு முழி கருப்பு தான் கற்பு சொல்லி தந்த அந்த கண்ணகியும் கருப்பு தான்

பெண்: { தாய் வயிற்றில் நாம் இருந்த } (2) கருவறையும் கருப்பு தான் வணக்கம் கருப்பு தான்

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

குழு: ஹே ஹே

பெண்: உன்ன கண்ட நாள் முதலா வச்ச பொட்டும் கருப்பு தான்

பெண்: ரெட்டை ஜடை பின்னலத்தான் கட்டும் ரிப்பன் கருப்பு தான் பூக்கடையில் தேடினேன் பூவில் இல்லை கருப்பு தான்

பெண்: அன்று முதல் எனக்கு தான் பூக்கள் மீது வெறுப்பு தான் பாவாடை கட்டி கட்டி பதிஞ்ச தடம் கருப்பு தான்

பெண்: முத்தம் கேட்டு காத்திருக்கும் அந்த இடம் உனக்கு தான்

பெண்: உன்ன பொத்தி வச்சிருக்கும் உன்ன பொத்தி வச்சிருக்கும் நெஞ்சு குழி கருப்பு தான்

பெண்: ஊர் அறிய பெத்துக்கணும் புள்ள பத்து கருப்பு தான்

பெண்: நம்மூரு சூப்பர் ஸ்டாரு ஹான் நம்மூரு சூப்பர் ஸ்டாரு ரஜினிகாந்தும் கருப்பு தான் அழகு கருப்பு தான்

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு
குழு: ஹே ஹே

பெண்: அவன் கண்ணு ரெண்டும் என்ன மயக்கும் தவுசண்ட் வாட்சு பவரு

பெண்: கருப்பு தான் எனக்கு புடிச்ச கலரு

குழு: ஹே ஹே

பெண்: சாமி கருப்பு தான் சாமி சிலையும் கருப்பு தான் யானை கருப்பு தான் கூவும் குயிலும் கருப்பு தான்

பெண்: என்ன ஆச பட்டு கொஞ்சும் போது குத்துற மீசை கருப்பு தான் அசத்தும் கருப்பு தான்

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Female: Avan kannu rendum Enna mayakum Thousand watts poweru

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Female: .............

Female: { Karuputhaan enaku Pudicha colouru } (2)

Female: Avan kannu rendum Enna mayakum Thousand watts poweru

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Female: Sami karuputhaan Sami silayum karuputhaan Yaana karuputhaan Koovum kuyilum karuputhaan

Female: Enna aasa patu Konjum bodhu kuthura meesa Karuputhaan asathum karuputhaan

Chorus: Hey hey

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru
Chorus: Hey hey

Female: Avan kannu rendum Enna mayakum Thousand watts poweru

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Chorus: Hey hey

Chorus: { Hey hey hey hey } (2)

Female: Vennilava ulagam paarka Vacha iravu karuputhaan Verva sindhi ulaikum Indha vivasayi karuputhaan

Female: Mannukulla irukurapo Vairamkooda karuputhaan Madhura veeran kaiyil Irukum veecharuvaa karuputhaan

Female: Boomiyila mudhal mudhalaa Porandha manusan karuputhaan

Female: Makal panjam theerkum Andha mazhai megam karuputhaan

Female: Unna enna rasika vacha ... Unna enna rasika vacha Kannu muli karuputhaan Karpu solli thandha andha Kannagiyum karuputhaan

Female: { Thaai vayitril naam irundha } (2) Karuvarayum karuputhaan Vanakam karuputhaan

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Chorus: Hey hey

Female: Avan kannu rendum Enna mayakum Thousand watts poweru

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Chorus: Hey hey

Female: Unna kanda naal mudhala Vacha pottum karuputhaan

Female: Retta jada pinnalathaan Kattum ribban karuputhaan Pookadaiyil thedinen Poovil illai karuputhaan

Female: Andru mudhal enakuthaan Pookal meedhu veruputhaan Paavaada katti katti Padhinja thadam karuputhaan

Female: Mutham ketu Kaathirukum andha Idam unakuthaan

Female: Unna pothi vachirukum .. Unna pothi vachirukum Nenju kuli karuputhaan

Female: Oor ariya pethukanum Pulla pathu karuputhaan

Female: Nammooru super staru .. Haan nammooru super staru Rajinikanthum karuputhaan Azhagu karuputhaan

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Chorus: Hey hey

Female: Avan kannu rendum Enna mayakum Thousand watts poweru

Female: Karuputhaan enaku Pudicha colouru

Chorus: Hey hey

Female: Sami karuputhaan Sami silayum karuputhaan Yaana karuputhaan Koovum kuyilum karuputhaan

Female: Enna aasa patu Konjum bodhu kuthura meesa Karuputhaan asathum karuputhaan

Other Songs From Vetri Kodi Kattu (2000)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • national anthem lyrics tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • kaatu payale karaoke

  • sarpatta song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • master lyrics tamil

  • christian padal padal

  • album song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • paadal varigal

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • kutty pattas movie

  • padayappa tamil padal

  • you are my darling tamil song

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • lyrical video tamil songs

  • share chat lyrics video tamil