En Jeevan Un Kannil Song Lyrics

Vetri Mugam cover
Movie: Vetri Mugam (1996)
Music: Vasantha Rajan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது நீ வார்த்தை சொன்னதில் வாழ்க்கை வந்தது நீ வார்த்தை சொன்னதில் வாழ்க்கை வந்தது காதல் என் மேல் காதல் கொண்டது

பெண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது

ஆண்: உயிரோடு தேனூறவே ஒரு பார்வை நீ பார்க்கிறாய் விளையாட என் நெஞ்சிலே விதைப் போட்டு நீர் வார்க்கிறாய்

பெண்: ஒரு பூவில் பழுதென்றால் கொடி என்ன செய்யும் ஒரு பெண்ணில் குறை என்றால் குலம் என்ன செய்யும் நிறம் கொஞ்சம் மாறுங்களேன்

ஆண்: பாவை மனம் தன்னில் பால் மழை பெய்தாய் பாறையிலும் கூட பயிர் தொழில் செய்தாய்
பெண்: இன்று போல என்றும் வாழ்க உயிரே
ஆண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது

பெண்: படம் போட்ட உன் கைகளே... வடம் போட்டு எனை ஏய்த்தது உன் பேரை நான் சொன்னதில் என் வாழ்க்கை ருசியானது

ஆண்: பெண்ணோடு பேயுண்டு அந்நாளில் கண்டேன் பெண்ணுக்குள் தாயுண்டு உன்னாலே கண்டேன் விறகொன்று பூப்பூத்தது

பெண்: தூரிகை கண்ணில் வழிந்தது போதும் துளியென கண்ணா சுகம் வந்து சேரும்
ஆண்: உனது வார்த்தை எனது வேதம் உயிரே

பெண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது வாசல் தேடியே வாழ்க்கை வந்தது உன் வாசல் தேடியே வாழ்க்கை வந்தது காதல் உன் மேல் காதல் கொண்டது

ஆண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது
பெண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது

இருவர்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது லாலால லல லால்லா லால்லா... லாலால லல லால்லா லால்லா...

ஆண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது நீ வார்த்தை சொன்னதில் வாழ்க்கை வந்தது நீ வார்த்தை சொன்னதில் வாழ்க்கை வந்தது காதல் என் மேல் காதல் கொண்டது

பெண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது

ஆண்: உயிரோடு தேனூறவே ஒரு பார்வை நீ பார்க்கிறாய் விளையாட என் நெஞ்சிலே விதைப் போட்டு நீர் வார்க்கிறாய்

பெண்: ஒரு பூவில் பழுதென்றால் கொடி என்ன செய்யும் ஒரு பெண்ணில் குறை என்றால் குலம் என்ன செய்யும் நிறம் கொஞ்சம் மாறுங்களேன்

ஆண்: பாவை மனம் தன்னில் பால் மழை பெய்தாய் பாறையிலும் கூட பயிர் தொழில் செய்தாய்
பெண்: இன்று போல என்றும் வாழ்க உயிரே
ஆண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது

பெண்: படம் போட்ட உன் கைகளே... வடம் போட்டு எனை ஏய்த்தது உன் பேரை நான் சொன்னதில் என் வாழ்க்கை ருசியானது

ஆண்: பெண்ணோடு பேயுண்டு அந்நாளில் கண்டேன் பெண்ணுக்குள் தாயுண்டு உன்னாலே கண்டேன் விறகொன்று பூப்பூத்தது

பெண்: தூரிகை கண்ணில் வழிந்தது போதும் துளியென கண்ணா சுகம் வந்து சேரும்
ஆண்: உனது வார்த்தை எனது வேதம் உயிரே

பெண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது வாசல் தேடியே வாழ்க்கை வந்தது உன் வாசல் தேடியே வாழ்க்கை வந்தது காதல் உன் மேல் காதல் கொண்டது

ஆண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது
பெண்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது

இருவர்: என் ஜீவன் உன் கண்ணில் உள்ளது சொல்லாமல் கொண்டாயே என்னது லாலால லல லால்லா லால்லா... லாலால லல லால்லா லால்லா...

Male: En jeevan un kannil ullathu Sollaamal kondaayae ennathu Nee vaarththai sonnathil vaazhkkai vanththu Nee vaarththai sonnathil vaazhkkai vanththu Kadhal en mael kadhal kondathu

Female: En jeevan un kannil ullathu Sollaamal kondaayae ennathu

Male: Uyirodu thaenooravae Oru paarvai nee paarkkiraai Vilaiyaada en nenjilae Vidhai pottu neer vaarkkiraai

Female: Oru poovil pazhuthendraal Kodi enna seiyyum Oru pennil kurai endraal Kulam enna seiyum Niram konjam maarungalaen

Male: Paavai manam thannil Paal mazhai peithaai Paaraiyilum kooda payir thozhil seithaai
Female: Indru pola endrum uyir vaazhga uyirae

Male: En jeevan un kannil ullathu Sollaamal kondaayae ennathu

Female: Padam potta un kaigalae Vadam pottu enai yaeiththathu Un perai naan sonnathil En vaazhkkai rusiyaanathu

Male: Pennodu pei undu annaalil kanadaen Pennukkul thaayundu unnaalae kanadaen Virakondru pooppandhu

Female: Thoorigai kannil vazhinthathu pothum Thuliyaena kannaa sugam vanthu saerum
Male: Unathu varththai nathu vedham uyirae

Female: En jeevan un kannil ullathu Sollaamal kondaayae ennathu Vaasal thediyae vaazhkkai vanthathu Un vaasal thediyae vaazhkkai vanthathu Kadhal un mael kadhal kondathu

Male: En jeevan un kannil ullathu Sollaamal kondaayae ennathu
Male: En jeevan un kannil ullathu Sollaamal kondaayae ennathu

Both: En jeevan un kannil ullathu Sollaamal kondaayae ennathu Laalaala lala laalalaa laallaa.. Laalaala lala laalalaa laallaa..

Other Songs From Vetri Mugam (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • kutty pasanga song

  • song with lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • kannamma song lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • kutty pattas tamil full movie

  • a to z tamil songs lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • vaathi raid lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • chellama song lyrics

  • natpu lyrics