Pen Endral Song Lyrics

Vetri Mugam cover
Movie: Vetri Mugam (1996)
Music: Vasantha Rajan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Jolly Abraham

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஓ..தேவா தேவா தேவா ஆ..ஆ... பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம் மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும் கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்...

ஆண்: பூக்களுக்குள் நாகம் உண்டு இதுவரைக்கும் பார்த்ததில்லை பெண்களுக்குள் துரோகம் உண்டு அதில் இரண்டு வாதம் இல்லை

ஆண்: பெண் செய்த சூழ்ச்சிதானே இதிகாசம் என்பது பெண்களுக்கு ஆண்கள் என்றால் பரிகாசமானது மனதை கொடுத்தேன் வாழ்வை தொலைத்தேன் தெய்வீக காதல் என்று ஏதும் கிடையாது

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்

ஆண்: கூந்தலொரு பாசக் கயிறு அதில் எவனும் மீண்டதில்லை கண்கள் ரெண்டும் நீலக் கடல்கள் அதை எவனும் தாண்டவில்லை

ஆண்: ஆண் சிந்தும் ஈரக் கண்ணீர் பெண் தந்ததல்லவா அவமானம் பெண்கள் தந்த வெகுமானம் அல்லவா அமுதக் கிண்ணத்தில் விஷத்தை கொடுத்து விளையாடி பார்க்கும் ஜாதி இந்த பெண் ஜாதி

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம் மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும் கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்... பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்...

ஆண்: ஓஓ..தேவா தேவா தேவா ஆ..ஆ... பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம் மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும் கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்...

ஆண்: பூக்களுக்குள் நாகம் உண்டு இதுவரைக்கும் பார்த்ததில்லை பெண்களுக்குள் துரோகம் உண்டு அதில் இரண்டு வாதம் இல்லை

ஆண்: பெண் செய்த சூழ்ச்சிதானே இதிகாசம் என்பது பெண்களுக்கு ஆண்கள் என்றால் பரிகாசமானது மனதை கொடுத்தேன் வாழ்வை தொலைத்தேன் தெய்வீக காதல் என்று ஏதும் கிடையாது

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்

ஆண்: கூந்தலொரு பாசக் கயிறு அதில் எவனும் மீண்டதில்லை கண்கள் ரெண்டும் நீலக் கடல்கள் அதை எவனும் தாண்டவில்லை

ஆண்: ஆண் சிந்தும் ஈரக் கண்ணீர் பெண் தந்ததல்லவா அவமானம் பெண்கள் தந்த வெகுமானம் அல்லவா அமுதக் கிண்ணத்தில் விஷத்தை கொடுத்து விளையாடி பார்க்கும் ஜாதி இந்த பெண் ஜாதி

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம் மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும் கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண்: பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்... பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும் பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்...

Male: Ooo..deva devaa devaa aaa..aa... Pen endraal peyum iranggum Pengalukku yaedhu irakkam Maarbodu saainthu kondu Maarbodu saainthu kondu Mudhukodu vaalai paaichchum Koottam penn koottam

Male: Pen endraal peyum iranggum Pengalukku yaedhu irakkam

Male: Pookkalukku naagam undu Idhuvaraikkum paarththathillai Pengalukkul thurogam undu Adhil irandu vaadham illai

Male: Penn seitha soozhchchithaanae idhikaasam enbathu Pengalukku aangal endraal parigaasamaanathu Manathai koduththaen vaazhvai tholaiththaen Dheiveega kadhal endru yaedhum kidaiyaathu

Male: Pen endraal peyum iranggum Pengalukku yaedhu irakkam

Male: Koondhaloru paasa kayiru Adhil evanum meendathillai Kangal rendum neela kadalgal Adhai evanum thaandavillai

Male: Aan sinthum eera kanneer Penn thanthathallavaa Avamaanam pengal thantha Vegumaanam allavaa Amutha kinnaththil visaththai koduththu Vilaiyaadi paarkkum jaadhi intha penn jaadhi

Male: Pen endraal peyum iranggum Pengalukku yaedhu irakkam Maarbodu saainthu kondu Maarbodu saainthu kondu Mudhukodu vaalai paaichchum Koottam penn koottam

Male: Pen endraal peyum iranggum Pengalukku yaedhu irakkam Pen endraal peyum iranggum Pengalukku yaedhu irakkam

Other Songs From Vetri Mugam (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thangachi song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • oru yaagam

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • aagasam song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • karnan lyrics tamil

  • song with lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • megam karukuthu lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • one side love song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • thangamey song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download