Vaa Pakkam Vaa Song Lyrics

Vetri Mugam cover
Movie: Vetri Mugam (1996)
Music: Vasantha Rajan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா வா பக்கம் வா வான் மழை வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா

ஆண்: இன்பம் வளர்க்கும் சிற்பம் இங்கே இந்த மழைக்கு வெப்பம் எங்கே வா

பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா வா பக்கம் வா வான் மழை வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா

பெண்: இன்பம் வளர்க்கும் சிற்பம் இங்கே இந்த மழைக்கு வெப்பம் எங்கே வா

ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா வா பக்கம் வா வான் மழை வா

ஆண்: மேகம் மழை சரம் விழுந்து மேலாடை நனைந்ததென்ன மேலாடை ஓவியங்கள் மெல்ல மெல்ல தெரிந்ததென்ன

பெண்: சேலை மலைத் தேனெடுக்க சின்ன வண்டு அலைவதென்ன வேளைக் கெட்ட வேளையிலே வெட்கம் கொஞ்சம் கரைந்ததென்ன

ஆண்: முத்தமிட குனிகையிலே ஹோஹோய் முத்தமிட குனிகையிலே முல்லைப்பூ தடுப்பதென்ன முத்தமிட குனிகையிலே முல்லைப்பூ தடுப்பதென்ன
பெண்: அங்கே புகுந்து இங்கே நடந்து எங்கோ நுழையப் பார்ப்பதென்ன

ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா
பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா

பெண்: பத்து விரல் ஸ்பரிசத்திலே பச்சைக்கிளி படபடக்க மந்திரங்கள் போட்டு வைத்தாய் மழையும் வெயிலடிக்க

ஆண்: காலில் விழும் மழைத் துளிகள் காமனுக்கு தந்தியடிக்க அம்பு வந்து உரசியிலே அல்லிக் கொடி துடிதுடிக்க

பெண்: தொடாத இடந்தனிலே ஹோ ஹோய்.. தொடாத இடந்தனிலே தொட்டுத் தொட்டு கதை படிக்க தொடாத இடந்தனிலே தொட்டுத் தொட்டு கதை படிக்க

ஆண்: கண்ணில் இமையும் கன்னியின் உடையும் சற்றே சரிந்து சம்மதிக்க

பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா
ஆண்: ஆ...ஹே. வா பக்கம் வா வான் மழை வா
பெண்: அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா
ஆண்: அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா

பெண்: இன்பம் வளர்க்கும் சிற்பம் இங்கே இந்த மழைக்கு வெப்பம் எங்கே வா
ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா
பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா..

ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா வா பக்கம் வா வான் மழை வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா

ஆண்: இன்பம் வளர்க்கும் சிற்பம் இங்கே இந்த மழைக்கு வெப்பம் எங்கே வா

பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா வா பக்கம் வா வான் மழை வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா

பெண்: இன்பம் வளர்க்கும் சிற்பம் இங்கே இந்த மழைக்கு வெப்பம் எங்கே வா

ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா வா பக்கம் வா வான் மழை வா

ஆண்: மேகம் மழை சரம் விழுந்து மேலாடை நனைந்ததென்ன மேலாடை ஓவியங்கள் மெல்ல மெல்ல தெரிந்ததென்ன

பெண்: சேலை மலைத் தேனெடுக்க சின்ன வண்டு அலைவதென்ன வேளைக் கெட்ட வேளையிலே வெட்கம் கொஞ்சம் கரைந்ததென்ன

ஆண்: முத்தமிட குனிகையிலே ஹோஹோய் முத்தமிட குனிகையிலே முல்லைப்பூ தடுப்பதென்ன முத்தமிட குனிகையிலே முல்லைப்பூ தடுப்பதென்ன
பெண்: அங்கே புகுந்து இங்கே நடந்து எங்கோ நுழையப் பார்ப்பதென்ன

ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா
பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா

பெண்: பத்து விரல் ஸ்பரிசத்திலே பச்சைக்கிளி படபடக்க மந்திரங்கள் போட்டு வைத்தாய் மழையும் வெயிலடிக்க

ஆண்: காலில் விழும் மழைத் துளிகள் காமனுக்கு தந்தியடிக்க அம்பு வந்து உரசியிலே அல்லிக் கொடி துடிதுடிக்க

பெண்: தொடாத இடந்தனிலே ஹோ ஹோய்.. தொடாத இடந்தனிலே தொட்டுத் தொட்டு கதை படிக்க தொடாத இடந்தனிலே தொட்டுத் தொட்டு கதை படிக்க

ஆண்: கண்ணில் இமையும் கன்னியின் உடையும் சற்றே சரிந்து சம்மதிக்க

பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா
ஆண்: ஆ...ஹே. வா பக்கம் வா வான் மழை வா
பெண்: அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா
ஆண்: அடி முத்தாடவும் முன்னேறவும் வா

பெண்: இன்பம் வளர்க்கும் சிற்பம் இங்கே இந்த மழைக்கு வெப்பம் எங்கே வா
ஆண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா
பெண்: வா பக்கம் வா வான் மழை வா..

Male: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa Adi muththaadavum munnaeravum vaa Adi muththaadavum munnaeravum vaa

Male: Inbam valarkkum sirpam ingae Intha mazhaikku veppam engae vaa

Male: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa Adi muththaadavum munnaeravum vaa Adi muththaadavum munnaeravum vaa

Male: Inbam valarkkum sirpam ingae Intha mazhaikku veppam engae vaa

Male: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa

Male: Megam mazhai saram vizhunthu Maelaadai nanainthathenna Maelaadai oviyangal Mella mella therinthathenna

Female: Saelai malai thaenedukka Chinna vandu alaivathenna Velai ketta velaiyilae Vetkkam konjam karanthathenna

Male: Muththamida kunigaiyilae ho hoi Muththamida kunigaiyilae Mullai poo thaduppathenna Muththamida kunigaiyilae Mullai poo thaduppathenna
Female: Angae pugunthu ingae nadanthu Engo nuzhaiya paarpathenna

Male: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa
Female: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa

Female: Paththu viral sparisaththilae Pachchaikkili padapadakka Manthirangal pottu vaiththaai Mazhaiyum veyiladikka

Male: Kaalil vizhum mazhai thuligal Kamanukku thanthiyadikka Ambu vanthu urasaiyilae Alli kodi thudithudikka

Female: Thodaatha idaththinilae ho hoi Thodaatha idaththinilae Thottu thottu kadhai padikka Thodaatha idaththinilae Thottu thottu kadhai padikka

Male: Kannil imaiyum kanniyin udaiyum Sattrae sarinthu sammathikka

Female: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa
Male: Aa..hae.vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa
Female: Adi muththaadavum munnaeravum vaa
Male: Adi muththaadavum munnaeravum vaa

Female: Inbam valarkkum sirpam ingae Intha mazhaikku veppam engae vaa

Male: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa
Female: Vaa pakkam vaa vaan mazhai vaa..

Other Songs From Vetri Mugam (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • mudhalvan songs lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • oru yaagam

  • tamil kannadasan padal

  • cuckoo lyrics dhee

  • 80s tamil songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • tholgal

  • sarpatta parambarai lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil lyrics video song

  • unnai ondru ketpen karaoke