Oru Kaathu Karuppu Song Lyrics

Vetri Padigal cover
Movie: Vetri Padigal (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Sai Baba

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா அட போயா பொட்ட எதுக்கு பேன்டு சட்ட அட வீணா ஏன்யா ஆணா பொறந்துட்ட ஹொய்

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா

பெண்: அட எங்க வீட்டுப் பிள்ளையிலே பாட்டெடுப்பார் சாட்டையிலே எம் ஜி ஆரப் பாத்தியா கட்டபொம்மன் வேஷத்திலே கர்ஜிப்பாரு சிங்கம் போலே நடிகர் திலகம் பாத்தியா

பெண்: அட பாயும் புலியாக வந்து பாஞ்சு பாஞ்சு சண்ட போடும் ரஜினிகாந்தப் பாத்தியா வில்லன்கள பென்டெடுக்கும் நாயகனா வந்து நிக்கும் கமலஹாஸன் பாத்தியா

பெண்: பொங்கி எழு நீதான் ஹீரோக்களப் போல இல்லா விட்டா நீதான் கட்டிக்கயா சேல அதுக்கும் இதுக்கும் தினம் அச்சப்பட்டு அச்சப்பட்டு எதுக்கு பொழப்பு சொல்லு வெக்கம் கெட்டு வெக்கம் கெட்டு ஏஹேய்

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா அட போயா பொட்ட எதுக்கு பேன்டு சட்ட அட வீணா ஏன்யா ஆணா பொறந்துட்ட ஹே

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா

ஆண்: அடி பத்துப் பேரை ஒத்தையிலே சுத்துகிற வித்தை எல்லாம் என்னால் காட்டக் கூடுமா பல்லொடஞ்சு சில்லொடஞ்சு கை ஒடஞ்சு கால் ஒடஞ்சு முன்னால் நிற்க வேணுமா

ஆண்: அடி அச்சப் படும் சங்கதிக்கு அச்சப் பட வேணுமுன்னு சொன்னான் அந்த வள்ளுவன் என்னப் போல வள்ளுவனும் வம்பு தும்பு வெச்சுக்காம மண்ணில் வாழ்ந்த நல்லவன்

ஆண்: இந்த உயிர் போனா இன்னும் ஒண்ணு ஏது ஆசை இதன் மேலே வெக்காதவன் யாரு நடந்தக் கொலையக் கண்ணில் கண்டு புட்டேன் கண்டு புட்டேன் வரட்டு இழுப்பில் வந்து சிக்கிக்கிட்டேன் சிக்கிக்கிட்டேன் ஹாஹ்ஹா

ஆண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் எனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா

ஆண்: அடி வீரம் வீரம் எனக்கு ரொம்ப ரொம்ப தூரம் அடி ஜான்சி ராணி நீ தான் உதவணும் ஹொஹ்ஹொ

ஆண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் எனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா ஹொஹ்ஹொ

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா அட போயா பொட்ட எதுக்கு பேன்டு சட்ட அட வீணா ஏன்யா ஆணா பொறந்துட்ட ஹொய்

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா

பெண்: அட எங்க வீட்டுப் பிள்ளையிலே பாட்டெடுப்பார் சாட்டையிலே எம் ஜி ஆரப் பாத்தியா கட்டபொம்மன் வேஷத்திலே கர்ஜிப்பாரு சிங்கம் போலே நடிகர் திலகம் பாத்தியா

பெண்: அட பாயும் புலியாக வந்து பாஞ்சு பாஞ்சு சண்ட போடும் ரஜினிகாந்தப் பாத்தியா வில்லன்கள பென்டெடுக்கும் நாயகனா வந்து நிக்கும் கமலஹாஸன் பாத்தியா

பெண்: பொங்கி எழு நீதான் ஹீரோக்களப் போல இல்லா விட்டா நீதான் கட்டிக்கயா சேல அதுக்கும் இதுக்கும் தினம் அச்சப்பட்டு அச்சப்பட்டு எதுக்கு பொழப்பு சொல்லு வெக்கம் கெட்டு வெக்கம் கெட்டு ஏஹேய்

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா அட போயா பொட்ட எதுக்கு பேன்டு சட்ட அட வீணா ஏன்யா ஆணா பொறந்துட்ட ஹே

பெண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் உனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா

ஆண்: அடி பத்துப் பேரை ஒத்தையிலே சுத்துகிற வித்தை எல்லாம் என்னால் காட்டக் கூடுமா பல்லொடஞ்சு சில்லொடஞ்சு கை ஒடஞ்சு கால் ஒடஞ்சு முன்னால் நிற்க வேணுமா

ஆண்: அடி அச்சப் படும் சங்கதிக்கு அச்சப் பட வேணுமுன்னு சொன்னான் அந்த வள்ளுவன் என்னப் போல வள்ளுவனும் வம்பு தும்பு வெச்சுக்காம மண்ணில் வாழ்ந்த நல்லவன்

ஆண்: இந்த உயிர் போனா இன்னும் ஒண்ணு ஏது ஆசை இதன் மேலே வெக்காதவன் யாரு நடந்தக் கொலையக் கண்ணில் கண்டு புட்டேன் கண்டு புட்டேன் வரட்டு இழுப்பில் வந்து சிக்கிக்கிட்டேன் சிக்கிக்கிட்டேன் ஹாஹ்ஹா

ஆண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் எனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா

ஆண்: அடி வீரம் வீரம் எனக்கு ரொம்ப ரொம்ப தூரம் அடி ஜான்சி ராணி நீ தான் உதவணும் ஹொஹ்ஹொ

ஆண்: ஒரு காத்துக் கருப்பக் கண்டா பயமும் எனக்கிருக்குது தரனன்னா உடல் வேர்த்து விறுவிறுத்து வெளுத்து மொகம் கறுக்குது தரனன்னா ஹொஹ்ஹொ

Female: Oru kaathu karuppu kandaa Bayamum unakkirukkudhu tharanannaa Udal verkkudhu viruvirukkudhu Veluthu mogam karukkudhu tharanannaa Ada poyaa potta edhukku pantu satta Ada veena yenya aana porandhutta hoi

Female: Oru kaathu karuppu kandaa Bayamum unakkirukkudhu tharanannaa Udal verkkudhu viruvirukkudhu Veluthu mogam karukkudhu tharanannaa

Female: Ada enga veetu pillaiyilae Pattedupaar sattaiyilae MGR aa pathiyaa Kattabomman veshathilae Karjippaaru singam polae Nadigar thilagam paarthiya

Female: Ada paayum puliyaaga vandhu Paanju paanju sanda podum Rajinikanth paathiyaa Villangala bendedukkum Naayagana vandhu nikkum Kamalahaasan paathiya

Female: Pongi ezhu nee thaan herookala pola Illaa vittaa neethaan kattikaiya saela Adhukkum idhukkum dhinam Achapattu achapattu Edhukku pozhappu sollu Vetkam kettu vetkam kettu hae haei

Female: Oru kaathu karuppu kandaa Bayamum unakkirukkudhu tharanannaa Udal verkkudhu viruvirukkudhu Veluthu mogam karukkudhu tharanannaa Ada poyaa potta edhukku pantu satta Ada veena yenya aana porandhutta hae

Female: Oru kaathu karuppu kandaa Bayamum unakkirukkudhu tharanannaa Udal verkkudhu viruvirukkudhu Veluthu mogam karukkudhu tharanannaa

Male: Adi pathu perai othaiyilae Suthugirai vithaiyellam Ennaal kaatta kooduma Pallodanju sillodanju Kai odanju kaal odanju Munaal nirkka venuma

Male: Adi acha padum sangathikku Acha pada venumminnu Sonnaan andha valluvan Enna pola valluvanum Vambhu thumbhu vechukaama Mannil vaazhndha nallavan

Male: Indha uyir ponaa innum onnu yedhu Aasai idhan melae vekkadhavan yaaru Nadantha kolaiya kannil kandu putten kandu putten Varattu izhuppil vandhu sikkikitten sikkikitten hahahaha

Male: Oru kaathu karuppa kandaa Bayamum enakkirukkudhu tharanannaa Udal verthu viruviruthu Veluthu mogam karukkudhu tharanannaa

Male: Adi veeram veeram enakku dhooram dhooram Adi jhansi raani nee thaan udhavanum hahahaha

Male: Oru kaathu karuppa kandaa Bayamum enakkirukkudhu tharanannaa Udal verthu viruviruthu Veluthu mogam karukkudhu tharanannaa Haahaaha

Other Songs From Vetri Padigal (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • google google tamil song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • vijay and padalgal

  • tamil hit songs lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • asku maaro lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • best lyrics in tamil